Sao lai don ha cay xanh Sao lại đốn hạ cây xanh?

Những ngày này, đi tập thể dục tại công viên Gia Định (TP.HCM), nhiều người cảm thấy tiếc nuối khi chứng kiến hàng chục cây xanh lớn nhỏ..

Rung Amazon bi don ha 20 Rừng Amazon bị đốn hạ 20%

Một em bé đứng gần một thân cây bị đốn hạ tại rừng nhiệt đới Amazon tại làng Ressaca thuộc bang Para, bắc Brazil. Các chuyên gia về môi..

Phan hoi Sao don ha cay xanh Phản hồi: Sao đốn hạ cây xanh?

Trên trang 5 báo TS ngày 28-4 có đăng ý kiến “Sao đốn hạ cây xanh?” của ông Nguyễn Hữu Long, phản ánh việc đốn hạ một số cây xanh tại..

Dan don tram ai lo Dân đốn tràm, ai lo?

Người dân đang đốn tràm do cây cừ tràm đã bị cọc bêtông thay thế trong xây dựng. Các doanh nghiệp (DN) cũng đã thấy được tiềm năng của cây..

Don cao su de lam bong da Đốn cao su để làm bóng đá

Để chuẩn bị cho việc khởi công xây dựng Học viện bóng đá Arsenal JMG Hoàng Anh Gia Lai (sẽ diễn ra sáng 5-3), CLB Hoàng Anh Gia Lai đã cho..

O at pha rung nguyen sinh ven duong xuyen A Ồ ạt phá rừng nguyên sinh ven đường xuyên Á

Con đường nối cảng Vũng Áng vừa mở xuyên rừng Thuận Hóa, dân Hà Tĩnh, Quảng Bình ven đường tận dụng ngay để ồ ạt đốn cây, chuyển "lộc" về..

Hang cay hon 20 nam tuoi bi don bo do nham lan Hàng cây hơn 20 năm tuổi bị đốn bỏ do nhầm lẫn

Mới đây, trong khi thi công đường cống thoát nước ở đầu đường Lê Huân, thành phố Huế, đơn vị thi công đã đốn bỏ hàng cây phượng vàng hơn 20..

Kim Thu don nga nhieu dan ong nho doi mat goi cam Kim Thư "đốn ngã" nhiều đàn ông nhờ đôi mắt gợi cảm

"Mắt to thường thể hiện sự trẻ trung, trong sáng. Nhưng nhiều người nói đôi mắt to của tôi khá gợi cảm. Thậm chí tôi còn nhận được những..

Mot cay da xa duong kinh 2 5 met co nguy co bi don ha Một cây da xà đường kính 2,5 mét có nguy cơ bị đốn hạ

Ngày 17-8, nhiều bạn đọc, trong đó có các nhà khoa học gọi điện đến bày tỏ bức xúc trước nguy cơ một cây da xà (có người gọi là da si, gừa..

TP HCM xem xet don bo cay nhac ngua TP HCM xem xét đốn bỏ cây nhạc ngựa

Những hàng cây nhạc ngựa trồng trên nhiều tuyến đường của thành phố ngày càng còi cọc, không mang lại bóng mát và làm mất mỹ quan đô thị...

Da Lat don mot cay thong phai trong lai nam cay Đà Lạt: đốn một cây thông phải trồng lại năm cây

TT (Đà Lạt) - Phó chủ tịch UBND TP Đà Lạt Lê Chinh cho biết thành phố đang soạn một qui chế để quản lý hiệu quả hơn nguồn thông cây còn lại..

Rung xanh guc mat Rừng xanh gục mặt

Hàng triệu nhát rìu chém xuống, những thân gió gục ngã khắp mặt rừng bị băm nát do những người săn tìm trầm kỳ. Những cội gió trăm năm nhọc..

Mo duong Truong Chinh se don 202 cay xanh Mở đường Trường Chinh, sẽ đốn 202 cây xanh

Tại cuộc họp chiều 16-12, Sở Giao thông công chánh cho biết sẽ đốn 202 cây xanh để mở rộng đường Trường Chinh lên 60m (đoạn từ ngã ba Cộng..

Quang Binh Tan hoang rung phong ho Quảng Bình: Tan hoang rừng phòng hộ

- Chỉ chưa đầy một tháng sau Tết Nguyên Đán, hàng trăm hecta rừng phòng hộ thuộc tiểu khu 167, địa phận hai xã Quảng Lưu và Quảng Châu..

Vang Vàng

Chừng ba tháng sau khi Lẫm và lão Ngật bỏ đi đào vàng, xã cử thằng Bơn xuống thôn Hóc Mèo tổ chức họp dân, bầu lão Bịch, nguyên là lao công..

Cuu hang cay tren duong Truong Chinh Cứu hàng cây trên đường Trường Chinh?

Qua thông tin đăng trên báo TS ngày 17-12 “Mở đường Trường Chinh, sẽ đốn 202 cây xanh”, anh Nguyễn Kiệm (chủ cơ sở mua bán cây kiểng,..

Cay xanh phan bac Cây xanh phận bạc

Khi cây gỗ sưa đang lên cơn sốt trong thị trường cả nước thì những cây sưa trên đường phố Thủ đô trở thành điểm ngắm hấp dẫn của đám "lâm..

Da Lat don ha mot canh rung thong Đà Lạt: đốn hạ một cánh rừng thông!

Cánh rừng rộng gần 3.500m2 nằm cuối đường Hùng Vương, thuộc khu đồi Dã Chiến, sát quốc lộ 20 từ Đà Lạt đi đèo Sông Pha xuống Phan Rang,..

Can Tho Xam hai cong vien cay xanh do thi bi xu ly ra sao Cần Thơ: Xâm hại công viên, cây xanh đô thị bị xử lý ra sao ?

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ - ông Võ Thanh Tòng (ảnh) cho biết việc ban hành quy định về quản lý công viên và cây xanh đô thị trên địa bàn bắt..

Dong Nai Nong dan chat nhan de dot than Đồng Nai: Nông dân chặt nhãn để... đốt than!

TP - Chỉ trong vòng một thời gian ngắn, hàng trăm hec-ta nhãn tại các xã Phú Lộc, Phú An, Trà Cổ... đã bị các chủ vườn đốn bỏ và người ta..