» Tìm kiếm:

đối với quá trình

Viet Nam con rong nho dang lon Việt Nam, con rồng nhỏ đang lớn

Trên báo The Nation của Thái Lan số ra ngày 25/4 vừa qua có đăng bài của tác giả Kavi Chongkittavon đánh giá cao sự phát triển của kinh tế..

10 nam Internet VN Nhin lai nhung thanh tuu va tim thoi co moi 10 năm Internet VN: Nhìn lại những thành tựu và tìm thời cơ mới

Nhằm đánh giá lại những mặt làm được, chưa làm được cùng các nguyên nhân kèm theo đối với quá trình phát triển Internet trong 10 năm qua và..

Dualcore Thoi co da den Dual-core: Thời cơ đã đến

Năm 2005, tạp chí Information Week đã đăng tải nghiên cứu của Gartner dự báo tới năm 2007, các bộ vi xử lý lõi đôi sẽ có mặt trên hầu hết..

Bi mat nhung chiec DTDD sieu mong cua Samsung Bí mật những chiếc ĐTDĐ siêu mỏng của Samsung

Samsung là nhà sản xuất điện thoại di động nổi tiếng với những thiết kế siêu mỏng trên thị trường hàng công nghệ viễn thông trong khi các..

Trai cay tay doc to Trái cây tẩy độc tố

Trái cây có vai trò quan trọng đối với quá trình giải độc, thanh lọc hệ tiêu hoá, đưa các chất độc hại ra khỏi cơ thể. Một ly nước ép trái..

Ngan hang co phan len doi cong nghe Ngân hàng cổ phần “lên đời” công nghệ

Theo Ngân hàng Nhà nước, thách thức lớn nhất đối với quá trình hội nhập quốc tế trong dịch vụ ngân hàng của Việt Nam là xuất phát điểm về..

Chau Au va chau A Moi quan he co tam quan trong Châu Âu và châu Á: Mối quan hệ có tầm quan trọng

Hội nghị Ngoại trưởng các nước ASEAN đã chính thức khai mạc hôm qua 30/7 ở Manila, Philippines. Nhân dịp này, ông Javier Solana, Đại diện..

Iran My phai roi khoi Iraq Iran: “Mỹ phải rời khỏi Iraq”

Trong chuyến thăm của Thủ tướng Iraq Nuri al-Maliki đến Iran, các nhà lãnh đạo cấp cao của Iran hôm qua 9/8 đã cam kết sẽ giúp Iraq khôi..

Trai cay tay doc to Trái cây tẩy độc tố

Trái cây có vài trò quan trọng đối với quá trình giải độc, thanh lọc hệ tiêu hoá, đưa các chất độc hại ra khỏi cơ thể. Một ly nước ép trái..

Nhung thuoc anh huong den bai tiet sua Những thuốc ảnh hưởng đến bài tiết sữa

Tăng nồng độ prolactin trong máu là yếu tố quyết định sự bài tiết sữa. Hầu hết các tác động của thuốc đối với quá trình tiết sữa đều thực..

Dam phan VN gia nhap WTO vao giai doan quyet dinh Đàm phán VN gia nhập WTO vào giai đoạn quyết định

Phiên đàm phán thứ 11 về việc Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) tiến hành vào ngày 15/9 tới có ý nghĩa quyết định đối với..

Co phieu FPT lai gay soc Cổ phiếu FPT lại gây “sốc”?

Những giao dịch bình thường nhưng lại tạo một phản ứng mạnh mẽ trên thị trường và gây “sốc” đối với nhiều nhà đầu tư. Cổ phiếu FPT một..

Thang Muoi vi dai va qua trinh cach mang the gioi dang tien buoc Tháng Mười vĩ đại và quá trình cách mạng thế giới đang tiến bước

Trong lịch sử loài người có những cột mốc lịch sử vĩ đại mà càng đứng lùi càng thấy rõ tầm cao của chúng. Trong số những cột mốc lịch sử..

Dung chung co so ha tang vien thong Da den luc Dùng chung cơ sở hạ tầng viễn thông: Đã đến lúc?

Đây không còn là vấn đề mới nhưng dường như đã thực sự trở nên bức thiết hơn bao giờ hết đối với quá trình phát triển hạ tầng viễn thông..

Ai se la Tong thong Nga nam 2008 Ai sẽ là Tổng thống Nga năm 2008?

Tổng thống Nga Vladimir Putin, hôm 13/5 cho biết sẽ sớm công bố ứng cử viên mà ông lựa chọn để kế nhiệm chức tổng thống, sau khi kết thúc..

Ngan hang co phan vao cuoc dua tang von Ngân hàng cổ phần vào cuộc đua tăng vốn

Theo Ngân hàng Nhà nước, thách thức lớn nhất đối với quá trình hội nhập quốc tế trong dịch vụ ngân hàng của VN là xuất phát điểm còn thấp..

Dich vu logistics nguon loi ty USD dang bi bo roi Dịch vụ logistics - nguồn lợi tỷ USD đang bị bỏ rơi

Logistics là dịch vụ có cái tên rất mới mẻ đối với nhiều người Việt Nam nhưng có một vai trò rất quan trọng đối với quá trình sản xuất -..

Neu Vinasat gap rui ro nha bao hiem se phong lai "Nếu Vinasat gặp rủi ro, nhà bảo hiểm sẽ phóng lại!"

Chiếm 65% trách nhiệm trong liên danh đồng bảo hiểm cho dự án Vinasat, Tổng công ty Bảo hiểm Việt Nam đã có những phương án chuẩn bị như..

Google mien phi mail server website cho cac truong Dai hoc VN Google miễn phí mail server, website cho các trường Đại học VN

Chia sẻ thông tin và ý tưởng có một ý nghĩa rất quan trọng đối với quá trình học tập. Hãy thử tưởng tượng, nếu như tất cả sinh viên trường..

Cuoc chay dua voi thoi gian Cuộc chạy đua với thời gian

Việc EU định ra thời điểm cụ thể kết nạp thành viên mới đã trở thành áp lực quyết định nhất đối với quá trình tái thống nhất đảo Síp. Và..