» Tìm kiếm:

đối tượng nghiên cứu

Tu vi Khoa hoc hay me tin Tử vi: Khoa học hay mê tín

Tử vi là một dạng thức khoa học hay chỉ là một hình thức bói toán mang đầy yếu tố mê tín và lừa đảo? Câu trả lời còn đang tranh cãi. Tuy..

Nhieu san pham co kha nang ung dung cao Nhiều sản phẩm có khả năng ứng dụng cao

Tối ngày 31/10, cuộc thi "Trí tuệ Việt Nam khu vực ĐBSCL năm 2005" do Báo Lao Động, Đài truyền hình Việt Nam, Công ty FPT tổ chức đã kết..

Christine Hemmet Nguoi lam dep hinh anh Viet Nam tai thu do Paris Christine Hemmet - Người làm đẹp hình ảnh Việt Nam tại thủ đô Paris

Christine Hemmet chính là người có công lớn trong việc làm nổi bật phần trưng bày về Việt Nam tại Bảo tàng Quai Branly, kể cả phần trưng..

Phat trien do thi ben vung Phát triển đô thị bền vững

Rất khó để đưa ra được một định nghĩa hay hệ khái niệm được coi là thống nhất về phát triển đô thị bền vững vì bản chất đa dạng và đa chiều..

10 loai thuc pham tao hung phan 10 loại thực phẩm tạo "hưng phấn"

Không những mang lại dinh dưỡng, 10 loại thực phẩm sau đây còn tạo "hưng phấn" cho con người. 1. Cá biển sâu: Nghiên cứu của Đại học..

Vinh Ha Long Nhung gia tri ngoai hang Vịnh Hạ Long - Những giá trị ngoại hạng

Như một kho báu khổng lồ, vĩ đại chứa mang trong lòng nhiều giá trị, Vịnh Hạ Long từ lâu đã trở thành đối tượng nghiên cứu của nhiều ngành..

Nganh hoc moi Nhan hoc Ngành học mới: Nhân học

Nhân học (anthropology) là ngành khoa học cơ bản, có đối tượng nghiên cứu là con người.

Trung Quoc mua acid xuat hien ngay cang nhieu Trung Quốc: mưa acid xuất hiện ngày càng nhiều

Theo báo cáo hàng năm của cơ quan bảo vệ môi trường quốc gia Trung Quốc (SEPA), lượng mưa acid chiếm 54,4% trên 487 thành phố thuộc đối..

Nhung cau chuyen ve o to va ly thuyet kinh te Những câu chuyện về ô tô và lý thuyết kinh tế

Mang lại lợi nhuận khổng lồ, đương nhiên công nghiệp ô tô cũng là đối tượng nghiên cứu của kinh tế học. Nhưng có một điều ít ai biết là..

Phat trien do thi ben vung Phát triển đô thị bền vững

Rất khó để đưa ra được một định nghĩa hay hệ khái niệm được coi là thống nhất về phát triển đô thị bền vững vì bản chất đa dạng và đa chiều..

Nhac su Nguyen Vinh Bao duoc vinh danh tai Hoi thao quoc te Nhạc sư Nguyễn Vĩnh Bảo được vinh danh tại Hội thảo quốc tế

Hội thảo Dân Tộc Nhạc Học thế giới lần thứ 51 đã diễn ra tại thành phố Honolulu, bang Hawaii, Hoa Kỳ, từ ngày 15 đến 19-11-2006. Đề tài..

Lam phat tien si Lạm phát tiến sĩ

Gần đây, nhân có chuyện ồn ào về luận án tiến sĩ (TS), tôi mượn được một luận án TS ngữ văn thuộc chuyên ngành lý luận ngôn ngữ để đọc xem..

Statin cai thien chung tac nghen dong mach ngoai vi Statin cải thiện chứng tắc nghẽn động mạch ngoại vi

Atorvastatin - một loại statin giảm cholesterol - còn có tác dụng làm dịu đau đớn ở chi dưới và tăng khả năng đi bộ cho người mắc bệnh tắc..