» Tìm kiếm:

đối tượng cho vay

Se thu hep doi tuong cho vay bang ngoai te Sẽ thu hẹp đối tượng cho vay bằng ngoại tệ

Liên tục trong thời gian gần đây, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã đề cập đến một số giải pháp liên quan đến hoạt động ngoại hối.

Doi tuong cho vay bang ngoai te Thu hep Đối tượng cho vay bằng ngoại tệ: Thu hẹp!

Tính đến nay, ở phần lớn các NHTM, dư nợ tín dụng ngoại tệ tăng cao đã dẫn đến thiếu hụt ngoại tệ. Trước tình trạng này, theo Vụ Chính sách..

Doi tuong cho vay nang lai bi dam chet Đối tượng cho vay nặng lãi bị đâm chết

Đêm 24/11, tại cầu thang của chung cư Lê Hồng Phong thuộc P.1, Q.10 (TP Hồ Chí Minh), quần chúng phát hiện một người đàn ông bị đâm nhiều..

Chong cho vay nang lai kieu Malaysia Chống cho vay nặng lãi kiểu Malaysia

Chính quyền Malaysia đã bắt đầu chiến dịch kéo dài 1 năm nhằm trấn áp các đối tượng cho vay nặng lãi trên toàn quốc.

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 67 Ly lich 6 doi tuong cho vay nang lai Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 67): Lý lịch 6 đối tượng cho vay nặng lãi

Đỗ Thị Phương Nga cùng với chồng là Đinh Văn Được cho vay 158 triệu đồng và 62.500 USD với lãi suất 60%/tháng. Nguyễn Thị Kiệm cho vay hơn..

ACB mo rong doi tuong cho vay USD ACB mở rộng đối tượng cho vay USD

Chiều qua, Ngân hàng Á Châu (ACB) đã bắt đầu triển khai cho vay USD đối với những đối tượng không có nguồn thu USD. Theo đó, các doanh..

Thu hep khach hang vay USD Thu hẹp khách hàng vay USD

Vụ Chính sách tiền tệ, Ngân hàng Nhà nước mới đây đã đề nghị các tổ chức tín dụng góp ý kiến vào dự thảo quyết định của thống đốc về cho..

Nup bong vay tieu dung de kinh doanh vang CK BDS Núp bóng vay tiêu dùng để kinh doanh vàng, CK, BĐS?

2 năm gần đây, người dân, nhất là ở TPHCM và Hà Nội bắt đầu có thói quen vay NH. Dư nợ cho vay tiêu dùng của 2 TP hiện vào khoảng 60 nghìn..

Hot gon soi bac Dung da Hốt gọn sới bạc "Dũng đá"

Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, đang gấp rút hoàn chỉnh hồ sơ phân loại với 28 đối tượng bị bắt và tạm giữ trong vụ cờ bạc lớn xảy ra tại..

Them hai doi tuong ra dau thu trong vu hon chien Giang Le Co Thêm hai đối tượng ra đầu thú trong vụ hỗn chiến Giang Lệ Cô

Hai đối tượng ra đầu thú lần này là Giang Gia Viên (sinh 1966, trú tại phường 4, quận 11, con của Giang Lệ Cô) và Chướng Sát Tày (sinh..