» Tìm kiếm:

đối tác trang 2

Cach chon doi tac lam an Cách chọn đối tác làm ăn

Bất kỳ một doanh nhân nào cũng cần có đối tác làm ăn. Hai từ “đối tác” có ý nghĩa vô cùng quan trọng, song chọn đối tác như thế nào để..

Cisco tang cuong phat trien nang luc doi tac phan phoi tai Viet Nam Cisco tăng cường phát triển năng lực đối tác phân phối tại Việt Nam

Ngày 17/10, Cisco System đã cho triển khai chương "Đối tác tăng cường" nhằm giúp các đối tác phân phối của mình tại Việt Nam đáp ứng tốt..

Lan dau tien Cisco Systems to chuc hoi nghi cac doi tac tai Viet Nam Lần đầu tiên Cisco Systems tổ chức hội nghị các đối tác tại Việt Nam

Hôm qua 25/3/2004, Cisco Systems tổ chức Hội nghị các đối tác được Cisco chứng nhận lần đầu tiên tại TP HCM. Sự kiện này là cột mốc quan..

Gia nhap WTO Ket thuc dam phan voi Hoa Ky co y nghia quan trong Gia nhập WTO: “Kết thúc đàm phán với Hoa Kỳ có ý nghĩa quan trọng”

Tiến trình đàm phán gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) của Việt Nam đến đâu? Việt Nam đang gặp khó khăn trong những lĩnh vực nào và..

Hoc cach thuong thuyet voi doi tac Học cách thương thuyết với đối tác

Một cử chỉ đẹp trước mỗi đối tácTrước khi thương lượng với một đối tác, ông Lee Jay Good, Tổng Giám đốc công ty Wooyang -Time Bernin tại Hà..

Tao an tuong voi doi tac Tạo ấn tượng với đối tác

Bạn là người thường xuyên gặp gỡ các đối tác? Vậy bạn đã bao giờ nếm mùi thất bại? Nếu có hãy thử tìm hiểu xem mình còn thiếu sót điều gì..

Nhung thach thuc doi voi ASEAN Những thách thức đối với ASEAN

Sự lựa chọn Bali làm địa điểm tổ chức Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 9 là chủ ý của nước chủ nhà Indoensia muốn thể hiện là chính phủ đã..

Cac tap doan van phong pham My de mat den VN Các tập đoàn văn phòng phẩm Mỹ để mắt đến VN

Dân số đông, mức tiêu dùng ngày càng tăng, cũng như sự có mặt ngày một nhiều của các công ty nước ngoài tại VN là những đặc điểm hấp dẫn..

Xay dung quan he doi tac doanh nghiep bao chi Xây dựng quan hệ đối tác doanh nghiệp - báo chí

Đây là ý kiến của tất cả các đại diện doanh nghiệp trong Hội thảo “Báo chí với doanh nghiệp – doanh nghiệp với báo chí” do Ban Tuyên..