» Tìm kiếm:

đối phó

Trien khai cac ke hoach doi pho Triển khai các kế hoạch đối phó

Có những rủi ro không thể tránh được hoặc có thể giảm thiểu mức độ bất lợi, nhưng chỉ một phần nào đó. Vì thế, bạn nên triển khai các kế..

Trien khai cac ke hoach doi pho su co bat ngo Triển khai các kế hoạch đối phó sự cố bất ngờ

Bất kỳ kế hoạch thực hiện chiến lược nào cũng đều chứa đựng nguy cơ phát sinh những điều ngoài dự kiến có khả năng gây trì hoãn hay hủy..

Doi pho Đối phó

TP - Là học trò thì rành hơn ai hết cái cách đối phó với thầy cô. Nếu chưa kịp làm bài thì mượn vở của bạn để chép. Thậm chí, đến khi kiểm..

Nuoc My chua san sang doi pho voi tinh trang khan cap Nước Mỹ chưa sẵn sàng đối phó với tình trạng khẩn cấp

5 năm sau thời điểm xảy ra vụ khủng bố 11/9/2001 và các vụ tấn công chết người bằng vi khuẩn bệnh than gửi qua thư, khả năng sẵn sàng đối..

Nuoc My phong chong dai dich cum nhu the nao Nước Mỹ phòng chống đại dịch cúm như thế nào?

Tổng thống Mỹ Bush hôm 1/11 đã công bố một kế hoạch phòng chống đại dịch cúm quy mô tại Viện Y tế Quốc gia, bang Maryland. Ngân sách cho kế..

Doi pho chong ban pha gia Kinh nghiem nguoi trong cuoc Đối phó chống bán phá giá: Kinh nghiệm người trong cuộc

Đối phó với những vụ kiện chống bán phá giá là điều các doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa luôn nghĩ tới, vì khi bị áp thuế chống bán phá giá..

Chia re de doi pho Chia rẽ để đối phó

Sứ mệnh của Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ C.Rice trong chuyến công du Trung Đông lần này thật đặc biệt và khó khăn vì kết quả như thế nào có thể..

Doi pho chong ban pha gia Kinh nghiem nguoi trong cuoc Đối phó chống bán phá giá: Kinh nghiệm người trong cuộc

Đối phó với những vụ kiện chống bán phá giá là điều các doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa luôn nghĩ tới, vì khi bị áp thuế chống bán phá giá..

Quang Ngai da lien lac duoc 1.633 tau tren bien Quảng Ngãi đã liên lạc được 1.633 tàu trên biển

Thực hiện chỉ đạo về kêu gọi tàu thuyền đang hoạt động trên biển khẩn trương vào nơi tránh cơn bão số 8, đến 9 giờ ngày 12-11-2006, thông..

Day doi pho hoc doi pho Dạy đối phó, học đối phó!

Chỉ còn mười ngày nữa, học sinh trong cả nước sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT. Thời gian này rất nhiều em phải học ngày ở trường, học..

Thu tuong yeu cau tap trung khac phuc hau qua bao so 5 Thủ tướng yêu cầu tập trung khắc phục hậu quả bão số 5

(VM)- Ngày 4/10, Thủ tướng Chính phủ đã có Công điện khẩn số 1442 /CĐ – TTg biểu dương các đơn vị liên quan đã đối phó với bão số 5 có..

Dau la nen tang cua van hoa ung xu Đâu là nền tảng của văn hoá ứng xử?

Hàng ngày, từ nhà ra ngõ, tại bất cứ đâu, mọi người đều có thể bắt gặp những cái hay, cái đẹp, cái xấu, cái dở của văn hoá ứng xử. Khi tham..

Lu tren cac song mien Trung dang xuong Lũ trên các sông miền Trung đang xuống

Tại cuộc họp ngày 19/11, Ban chỉ đạo phòng chống lụt bão Trung ương nhận định: Hiện nay, lũ trên phần lớn các sông tại miền Trung đã đạt..

LHQ keu goi 1 5 ty USD cho quy chong cum gia cam LHQ kêu gọi 1,5 tỷ USD cho quỹ chống cúm gia cầm

* Hội nghị đối phó sớm với nguy cơ đại dịch cúm của WHO - Nhật Bản Liên hiệp quốc (LHQ) vừa kêu gọi 1,5 tỷ USD cho các chương trình chống..

Doi pho voi nhung nguoi thuc hien kem Đối phó với những người thực hiện kém

Bước tiếp theo là đối phó với nhân viên có vấn đề. Hãy đưa ra ý kiến phản hồi trung thực và thẳng thắn về vấn đề bạn đã quan sát được. Sự..

My can 7 ti dola de doi pho voi dich cum ga Mỹ cần 7 tỉ đôla để đối phó với dịch cúm gà

(TP) Hôm qua, 1/11, Tổng thống Mỹ đã ban bố chiến lược nhằm đối phó với nạn dịch cúm gia cầm đang lan rộng. Bush đã đưa ra kế hoạch phòng..

Chinh phu hop khan cap doi pho bao so 6 Chính phủ họp khẩn cấp đối phó bão số 6

Thủ tướng CP Nguyễn Tấn Dũng 16h chiều nay (28/9) tổ chức cuộc họp khẩn cấp với Ban chỉ đạo PCLB TƯ và các Bộ, ngành liên quan như Thuỷ..

Huyen doi pho phong te liet dan mat long tin Huyện đối phó, phòng “tê liệt”, dân mất lòng tin

Trong khi Phó Thủ tướng Chính phủ yêu cầu cần làm rõ vụ tham ô tiền cứu trợ lũ lụt tại Hương Sơn thì các cơ quan chức năng tại Hà Tĩnh lại..

Doi pho voi bao so 5 Khan truong Đối phó với bão số 5: Khẩn trương!

* Bão số 5 chuyển hướng và mạnh lên* 18 tai nạn, 1 người chết, 1 người bị thương do bão* Đêm nay, bão số 5 đổ bộ vào các tỉnh từ Nghệ An..