» Tìm kiếm:

đối lập

Gruzia Vuot qua su bat on Gruzia: Vượt qua sự bất ổn

Kết quả bầu cử trước thời hạn ở Gruzia vừa qua không chỉ giúp đương kim Tổng thống Mikhail Saakashvili đứng vững ở vị trí lãnh đạo mà còn..

Tong thong Shevardnadze tu chuc Tổng thống Shevardnadze từ chức

Vào cuối ngày hôm qua (giờ VN), Tổng thống Gruzia Eduard Shevardnadze chính thức tuyên bố quyết định từ chức nhằm chấm dứt cuộc khủng hoảng..

Kyrgyzstan Phe doi lap bieu tinh doi Tong thong tu chuc Kyrgyzstan: Phe đối lập biểu tình đòi Tổng thống từ chức

Hàng nghìn người ủng hộ phe đối lập ở Kyrgyzstan hôm qua đã đổ ra các đường phố ở thủ đô nước này, đòi Tổng thống Kurmanbek Bakiyev từ..

My de Nhat tu quyet trong cuoc chien chong khung bo Mỹ để Nhật tự quyết trong cuộc chiến chống khủng bố

Hôm qua 8/8, Mỹ đã tuyên bố Nhật hoàn toàn có thể tự quyết định xem có nên tham gia vào “cuộc chiến chống khủng bố” do Mỹ đứng đầu hay..

30 gio di vao lich su Gruzia 30 giờ đi vào lịch sử Gruzia

Đêm 22-11-2003, ngoại trưởng Nga Igor Ivanov bay tới Tbilisi. Ông đã gặp tổng thống Shevardnadze, các đại diện đối lập, và ngày hôm sau..

Phe doi lap Kyrgyzstan gianh chinh quyen nhu the nao Phe đối lập Kyrgyzstan giành chính quyền như thế nào?

Tổng thống Aksar Akayev tháo chạy, chính phủ sụp đổ sau khi những người biểu tình thuộc phe đối lập chiếm toà nhà chính phủ và văn phòng..

Turkmenistan truoc nguy co cach mang bot my Turkmenistan trước nguy cơ “cách mạng bột mỳ”

TPCT - Theo “Sự thật thanh niên” Nga số ra ngày 28/12, sau khi xảy ra “cách mạng Cam” ở Ukraine, “cách mạng nhung” ở Gruzia,..

Phe doi lap Kyrgyzstan bat bo truong quoc phong Phe đối lập Kyrgyzstan bắt bộ trưởng quốc phòng

19h40. Các bộ trưởng an ninh và quốc phòng Kyrgyzstan đã bị phe đối lập bắt, đưa ra khỏi toà nhà chính phủ và bị những người biểu tình ném..

Ba Arroyo lai thoat hiem Bà Arroyo lại thoát hiểm

Lần thứ hai trong vòng 2 năm, Tổng thống G.Arroyo đã vượt qua thử thách của phe đối lập. Liệu sóng gió đã yên lặng xung quanh người phụ nữ..

Phe doi lap Gruzia de cu ung vien tong thong Phe đối lập Gruzia đề cử ứng viên tổng thống

Ngày 12-11, Hội đồng đối lập thống nhất Gruzia đã nhất trí đề cử một ứng viên cho cuộc bầu cử ngày 5-1-2008. Đó là đại biểu Quốc hội, doanh..

Kyrgyzstan da co ban lanh dao moi Kyrgyzstan đã có ban lãnh đạo mới

Thắng lợi của phe đối lập ở Kyrgyzstan có thể nói là ngoài dự đoán về mặt thời gian. Tất cả đã diễn ra quá nhanh với những cuộc biểu tình..

Chan dung mot so lanh dao phe doi lap Kyrgyzstan Chân dung một số lãnh đạo phe đối lập Kyrgyzstan

Khác với các cuộc Cách mạng Nhung (Gruzia) và Cách mạng Cam (Ukraina) có thủ lĩnh rõ ràng, việc ai đứng lên lãnh đạo phe đối lập Kyrgyzstan..

Phe doi lap Azerbaijan chuan bi cach mang mau sac Phe đối lập Azerbaijan chuẩn bị cách mạng màu sắc

Sau khi các quan sát viên quốc tế tuyên bố bầu cử Quốc hội Azerbaijan không đạt các chuẩn mực về dân chủ, phe đối lập tuyên bố sẽ tổ chức..

Ukraina ben bo vuc noi chien Ukraina "bên bờ vực nội chiến"

Thủ lĩnh phe đối lập hôm qua kêu gọi một đợt tổng đình công trên khắp nước bằng việc đóng cửa các nhà máy, trường học và các cơ quan giao..

Phe doi lap Gruzia lai xuong duong Phe đối lập Gruzia lại xuống đường

Ngày 20-11, theo Itar Tass, phe đối lập Gruzia đã nối lại các cuộc biểu tình nhân quốc hội nhóm họp phê chuẩn thành phần chính phủ mới.

Thu linh doi lap Saakashvili se ra tranh cu tong thong Georgia Thủ lĩnh đối lập Saakashvili sẽ ra tranh cử tổng thống Georgia

Hôm qua, thủ lĩnh đối lập trẻ và nhiệt tình của Georgia ông Mikhail Saakashvili tuyên bố sẽ ra tranh cử chức tổng thống trong các cuộc bầu..

Philippines Tong thong tiep tuc vuot qua cuoc bo phieu luan toi Philippines: Tổng thống tiếp tục vượt qua cuộc bỏ phiếu luận tội

Kết quả này một lần nữa chứng tỏ uy tín của Tổng thống Arroyo đối với đất nước, trong bối cảnh phe đối lập đã nhiều lần tìm cách loại bỏ bà..

Phe doi lap Belarus am muu dao chinh Phe đối lập Belarus âm mưu đảo chính

Cơ quan an ninh quốc gia Belarus hôm qua cho hay họ vừa phá một âm mưu đảo chính đẫm máu của phe đối lập thân phương Tây, trong đó có kế..

Ukraine Phe doi lap muon lat nguoc the co Ukraine: Phe đối lập muốn lật ngược thế cờ

Với 430 phiếu thuận trên tổng số 450 phiếu, Quốc hội Ukraine đã thông qua luật cấm mọi hình thức tư nhân hóa hệ thống vận chuyển khí đốt..

Phe doi lap o Lebanon tam dung dinh cong Phe đối lập ở Lebanon tạm dừng đình công

Các nguồn tin từ phe đối lập Lebanon cho hay, họ đã ngừng cuộc đình công phản đối chính phủ từng khiến nhiều khu vực trong nước lâm vào..