» Tìm kiếm:

đối chứng

TP HCM lap duoc hon 1000 dong ho dien doi chung TP HCM lắp được hơn 1.000 đồng hồ điện đối chứng

Chưa có số liệu tổng hợp từ 15 đội điện lực trong ngày đầu tiên ra quân, song Phó giám đốc Công ty điện lực TP HCM Lương Văn Lý ước tính,..

Con nhieu truong hop chua lap dien ke doi chung vi sao Còn nhiều trường hợp chưa lắp điện kế đối chứng, vì sao?

Sau gần sáu tháng Công ty Điện lực TP.HCM lắp điện kế đối chứng và tổ chức trả lại tiền điện cho khách hàng sử dụng điện kế điện tử (ĐKĐT)..

Vu dien ke dien tu Phai gan dien ke doi chung Vụ điện kế điện tử: Phải gắn điện kế đối chứng!

Sau khi phản ánh tình trạng “ép khách hàng không khiếu nại?” trong vụ điện kế điện tử (ĐKĐT), TS trao đổi với phó giám đốc Công ty Điện..

Vu dien ke dien tu Hom nay boi hoan tien chenh lech Vụ điện kế điện tử: Hôm nay bồi hoàn tiền chênh lệch

Hôm nay, các điện lực thuộc Cty Điện lực TP.HCM bồi hoàn tiền chênh lệch (điện, thuế giá trị gia tăng, lãi suất) cho khách hàng liên quan..

Boi thuong vu dien ke dien tu Nghieng ve phuong an doi chung Bồi thường vụ điện kế điện tử: Nghiêng về phương án đối chứng

Bên cạnh việc phải thay thế toàn bộ 290.000 điện kế điện tử (ĐKĐT) LTE66 đã gắn, Công ty Điện lực TP.HCM còn phải bồi hoàn thiệt hại cho..

Khach hang co quyen chon phuong an boi hoan Khách hàng có quyền chọn phương án bồi hoàn

Nhiều khách hàng đang sốt ruột chờ phương án bồi hoàn về điện kế điện tử (ĐKĐT). Trong khi đó, những hộ gắn điện kế cơ đối chứng với ĐKĐT..

Vu dien ke dien tu Bat dau boi hoan tien chenh lech Vụ điện kế điện tử: Bắt đầu bồi hoàn tiền chênh lệch

Hôm nay (4-4), các điện lực thuộc Công ty Điện lực TP.HCM bồi hoàn tiền chênh lệch (điện, thuế giá trị gia tăng, lãi suất) cho khách hàng..

Vu dien ke dien tu Gan dien ke doi chung tro lai Vụ điện kế điện tử: Gắn điện kế đối chứng trở lại

Sau bài “Ép khách hàng không khiếu nại?” (TS 22-12-2005), ông Trần Xuân Lâm - phó giám đốc Điện lực Gia Định - cho biết đã gắn điện kế..

Ket qua kiem dinh dien ke co hieu Emic Do dem khong chinh xac Kết quả kiểm định điện kế cơ hiệu Emic: Đo đếm không chính xác!

Kết quả kiểm định một điện kế cơ mới đây khiến khách hàng không khỏi bất ngờ: chỉ tiêu đo lường không đạt. Đây là loại điện kế đang và sẽ..

Vu dien ke dien tu TP HCM ep khach hang khong khieu nai Vụ điện kế điện tử (TP.HCM): ép khách hàng không khiếu nại?

Chuyện khá lạ: nhiều khách hàng phản ảnh điện kế điện tử (ĐKĐT) chạy nhanh và yêu cầu ngành điện bồi hoàn tiền chênh lệch.

Ep khach hang khong khieu nai khi thay DKDT Ép khách hàng không khiếu nại khi thay ĐKĐT?!

Chuyện khá lạ: nhiều khách hàng phản ảnh điện kế điện tử (ĐKĐT) chạy nhanh và yêu cầu ngành điện bồi hoàn tiền chênh lệch. Thế nhưng khi..

Ha Noi dat can doi chung tai cho Hà Nội: đặt cân đối chứng tại chợ

Chiều 6-11, ông Trần Công Tuấn, chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng TP Hà Nội, cho biết đã lắp đặt được 26 trạm cân đối..

Bao nhieu khach hang duoc boi hoan Bao nhiêu khách hàng được bồi hoàn?

Phần nhiều điện kế cơ chạy nhanh hơn điện kế điện tử (ĐKĐT). Nghĩa là những khách hàng này sẽ không được bồi hoàn tiền chênh lệch.

Tien boi hoan vi dien ke phi ma thap hon du kien Tiền bồi hoàn vì điện kế "phi mã" thấp hơn dự kiến

Dù đã có gần 300.000 hộ dân TP HCM chịu thiệt do phải sử dụng điện kế điện tử LTE66, nhưng theo đánh giá sơ bộ của các điện lực, tỷ lệ điện..

Luat su yeu cau nganh duong sat doi chung vu lat tau E1 Luật sư yêu cầu ngành đường sắt đối chứng vụ lật tàu E1

Chiều 27/4, các luật sư bảo vệ lái tàu chính và lái tàu phụ đề nghị HĐXX yêu cầu ngành đường sắt cho đối chứng móc nối của toa số 3 đã bị..

Tu American Motor den Trung Nguyen Từ American Motor đến… Trung Nguyên

Nhiều nhà lãnh đạo công ty tự cho mình đã quá xuất sắc, đã quá giỏi trên thương trường, từ đó xa rời đội ngũ cộng sự của mình, xa rời thị..

Bao nhieu khach hang duoc boi hoan Bao nhiêu khách hàng được bồi hoàn?

Phần nhiều điện kế cơ chạy nhanh hơn điện kế điện tử (ĐKĐT). Nghĩa là những khách hàng này sẽ không được bồi hoàn tiền chênh lệch.

Da lap doi chung 200.000 dien ke co Đã lắp đối chứng 200.000 điện kế cơ

Phó giám đốc Công ty Điện lực TP.HCM Nguyễn Văn Lý vừa cho biết công ty đã lắp được gần 200.000 điện kế cơ đối chứng.

Da Nang lap 2 phuong an vua kiem dinh vua doi chung Đà Nẵng: lập 2 phương án vừa kiểm định vừa đối chứng

TT (Đà Nẵng) - Sáng 24-8, dưới sự điều khiển của phó giám đốc Sở Công nghiệp Đà Nẵng Nguyễn Lương Đình, tổ kiểm định độc lập gồm Sở Công..

Chat doc da cam va ung thu tuyen tien liet Chất độc da cam và ung thư tuyến tiền liệt

Ung thư tiền liệt tuyến (UTTLT - tiếng Anh là prostate cancer) là một trong những dạng UT thường được phát hiện trong đàn ông có tuổi...