» Tìm kiếm:

đọc đi đọc lại

Anh Kien cam on doc gia Anh Kiên cảm ơn độc giả

Mỗi một ngày khi vào trang này để xem mọi người bình luận về mình thật là một cảm giác vô cùng khó tả. Tâm trạng háo hức lẫn lo lắng không..

Dam Vinh Hung Toi yeu Thanh Lam mot cach dien cuong Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi yêu Thanh Lam một cách điên cuồng"

"Tôi ăn, ngủ và thở cũng có hình bóng của Thanh Lam. Mọi bài báo viết về Lam tôi đều sưu tập đầy đủ và đọc đi đọc lại không sót chữ nào...

Toi da khoc truoc nhung trang nhat ky cua anh Tôi đã khóc trước những trang nhật ký của anh

Anh Hoà thân mến, tôi đã đọc đi đọc lại những trang nhật ký anh viết cho vợ, và tôi đã khóc. Có lẽ quá lâu rồi trái tim tôi khô cạn, mất..

Neu niu keo vo anh Phat se cang kho them Nếu níu kéo vợ, anh Phát sẽ càng khổ thêm

Đọc đi đọc lại câu chuyện của anh, tôi nghĩ anh còn luyến tiếc chi một người vợ không biết thương chồng thương con như cô ấy. Cô ấy chỉ..

Hoai niem trong long mot xu Hue Hoài niệm trong lòng một xứ Huế

Đọc tập sách dày hơn 190 trang, xếp lại tôi vẫn thấy Huế, con người Huế, xứ Huế “bên ngoài biên giới” vẫn cuộn chảy. Trong đó, bút ký..

Hay nghi ve ngay moi roi dau buon se qua Hãy nghĩ về ngày mới, rồi đau buồn sẽ qua

Em đã đọc đi đọc lại lá thư của chị rất nhiều lần và em cũng hiểu được tâm trạng của chị hiện nay như thế nào. Em cũng đã có gia đình rất..

Vu tham sat o DH Virginia tren blog Vụ thảm sát ở ĐH Virginia trên blog

Trước ngày 32 sinh viên ĐH Công nghệ Virginia bị bắn chết, blog của Bryce toàn những hình ảnh bạn bè vui vẻ. Thế nhưng, trong lần viết gần..

Le vat lon nhat cua doi nguoi Lễ vật lớn nhất của đời người

Đọc đi đọc lại cuốn tự truyện của chị Nguyễn Thị Sơn, điều mà tôi tâm đắc nhất nằm trong “Lời kết” của chị: Dù thế nào bản thân tôi vẫn..

Tung canh tu do Tung cánh tự do...

Chúng tôi đang ẩn tránh cơn bão cuồng nộ bên ngoài trong nhà bếp của trạm cảnh sát. Tôi đọc đi đọc lại lá thư. Và trong thư đó, tất cả..

10 bi quyet cho la thu tinh 10 bí quyết cho lá thư tình

Bạn hãy viết thế nào để nửa trái tim kia cùng rung lên một nhịp đập với bạn, đọc xong thì nâng niu cất giữ, rồi lấy ra đọc đi đọc lại. Và..

Gui Nho mot nguoi Gửi "Nhớ một người"

Tình cờ lên mạng đọc được bài viết này của anh "Nhớ một người". "Không hiểu sao anh lại cứ nhớ đến em mặc dù biết rằng điều này là không..

Giat minh con gai dung thuoc tranh thai phoi hop Giật mình... con gái dùng thuốc tránh thai phối hợp!

Không ít phụ huynh giật mình khi biết con gái của mình ngày ngày vẫn dùng thuốc tránh thai phối hợp… Bác Mai (Hai Bà Trưng, Hà Nội):..

Gui nguoi con gai anh yeu Gửi người con gái anh yêu

Anh đã đọc những dòng tâm sự được ký dưới cái tên là “Miu”. Anh đã in ra giấy và đọc đi đọc lại hàng trăm lần nhưng vẫn cảm thấy khổ sở..

Lang nghe ngon lua Lắng nghe ngọn lửa

Các học sinh khiếm thị tại Trung tâm Giáo dục trẻ em thiệt thòi tỉnh Thái Nguyên đang nghe bạn Hoàng Văn Thương đọc cuốn nhật ký Mãi mãi..

Truong Ngoc Anh van vao nang Kieu Trương Ngọc Ánh... "vận" vào nàng Kiều!

Hiện Ánh đang đọc đi đọc lại kịch bản Chuyện nàng Kiều để chuẩn bị vào vai Kiều do đạo diễn mang hai dòng máu Pháp - Việt Othello Khanh..

Kim Dung voi coi sac sac khong khong ky 1 Kim Dung với cõi sắc sắc không không (kỳ 1)

Tôi đọc truyện Kim Dung qua nhiều thời kỳ trong đời: khi còn bé, khi đã trưởng thành và mới đây khi Nhà nước cho xuất bản truyện Kim Dung..

Dung de tai dien chuyen hai hung Đừng để tái diễn chuyện "hãi hùng"!

Tôi đã đọc bài báo “Gia Lai: ba ngày coi thi hãi hùng!” mà không tin nổi vào mắt mình. Tôi đọc đi đọc lại... Đây không phải lần đầu..

Cam thuong cho so phan con trai anh Ngoc Cảm thương cho số phận con trai anh Ngọc

Đọc tâm sự của anh mà tôi đã khóc, khóc thút thít như một đứa trẻ bị oan. Tôi khóc thương cho số phận của người vợ cũ xấu số của anh. Tôi..

Dung de tai dien chuyen hai hung Đừng để tái diễn chuyện "hãi hùng"!

Tôi đọc bài báo "Gia Lai: ba ngày coi thi hãi hùng” mà không tin nổi vào mắt mình. Tôi đã đọc đi đọc lại... Đây không phải lần đầu tiên..