» Tìm kiếm:

định trị

Them 35 nuoc ap dung cach xac dinh tri gia tinh thue doi voi hang hoa nhap khau Thêm 35 nước áp dụng cách xác định trị giá tính thuế đối với hàng hóa nhập khẩu

Thêm 35 nước và vùng lãnh thổ được áp dụng cách xác định trị giá tính thuế đối với hàng hóa nhập khẩu theo nguyên tắc của Hiệp định chung..

Nong chuyen gia tinh thue "Nóng" chuyện giá tính thuế

Kể từ khi thực hiện Hiệp định Trị giá GATT, nhất là từ khi ô tô cũ được phép nhập khẩu, vấn đề giá tính thuế đối với hàng hoá nhập khẩu đã..

Rat it cac DN du tu tin kien hai quan Rất ít các DN đủ tự tin kiện hải quan

Theo ông Nguyễn Văn Cẩn - Vụ trưởng Vụ Kiểm tra thu thuế (Tổng cục Hải quan) thì tranh chấp nhiều nhất giữa cơ quan hải quan và các DN từ..

Ap dung GATT WTO o chau A Thai Binh Duong Áp dụng GATT/WTO ở châu Á Thái Bình Dương

Hiện nay, tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, có 20 quốc gia và lãnh thổ là thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO). Trong đó,..

O to cu chuan bi do bo vao thi truong Viet Nam Ô tô cũ chuẩn bị "đổ bộ" vào thị trường Việt Nam

Trao đổi với chúng tôi bên lề Hội nghị ngành hải quan ngày 4/7, ông Nguyễn Văn Cần, Phó vụ trưởng Vụ kiểm tra thu thuế xuất nhập khẩu (Tổng..

Bao gio hai quan thoi ra cho khao gia Bao giờ hải quan thôi ra chợ... khảo giá?

Đến nay, việc xác định trị giá tính thuế nhập khẩu theo hiệp định GATT/WTO thay cho Bảng giá tối thiểu tính thuế chưa thực hiện được do..

Xe cu nhap ve khai gia thap hai quan xu ly the nao Xe cũ nhập về khai giá thấp, hải quan xử lý thế nào?

Với cách áp giá tính thuế hải quan như quy định hiện hành, thì xe cũ nhập khẩu, dù giá khai báo có rẻ đến mấy, thì giá bán đến tay người..

To trinh cua Chinh phu ve ket qua dam phan gia nhap WTO Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc toàn văn Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO của Việt Nam.

WB ky voi Viet Nam 3 hiep dinh tri gia nua ty USD WB ký với Việt Nam 3 hiệp định trị giá nửa tỷ USD

526 triệu USD là giá trị 3 hiệp định tín dụng dành cho các dự án tín dụng hỗ trợ giảm nghèo, khôi phục quốc lộ 1 giai đoạn III, vệ sinh môi..

Sap co cach tinh thue nhap khau moi Sắp có cách tính thuế nhập khẩu mới

Trao đổi với TS chiều qua, ông Hỏa Ngọc Tâm, Vụ trưởng Vụ Kiểm tra thu thuế xuất nhập khẩu (Tổng cục Hải quan) cho biết, trong tháng 9, Bộ..

Huong dan xac dinh gia doi voi xe oto da qua su dung nhap khau Hướng dẫn xác định giá đối với xe ôtô đã qua sử dụng nhập khẩu

Tổng cục Hải quan vừa có công văn hướng dẫn Cục Hải quan các tỉnh, thành phố nơi có địa điểm làm thủ tục nhập khẩu đối với ôtô dưới 16 chỗ..

Ban hanh to khai tri gia tinh thue theo GATT Ban hành tờ khai trị giá tính thuế theo GATT

Tổng cục Hải quan vừa ban hành tờ khai trị giá tính thuế hàng nhập khẩu dùng để khai báo khi áp dụng phương pháp trị giá tính thuế theo..

Sap co cach tinh thue nhap khau moi Sắp có cách tính thuế nhập khẩu mới

Vụ Kiểm tra thu thuế xuất nhập khẩu (Tổng cục Hải quan) cho biết, trong tháng 9 này, Bộ Tài chính sẽ ban hành hướng dẫn tính thuế hàng hoá..

Cuoc lot xac cua nganh Hai quan Cuộc “lột xác” của ngành Hải quan

Việc áp dụng phương pháp tính thuế dựa trên trị giá giao dịch thực tế của hàng hóa sẽ làm công tác thu thuế hải quan thuận tiện hơn, nhưng..