» Tìm kiếm:

định tỷ lệ

Kien chua tu quyet dinh ty le gioi tinh trong dan Kiến chúa tự quyết định tỷ lệ giới tính trong đàn

Ở loài kiến, nữ chúa độc quyền đẻ trứng, còn kiến thợ phải chăm sóc các con non. Bởi vậy, người ta vẫn cho rằng, kiến thợ quyết định tỷ lệ..

Khong nen qui dinh ty le nu tham gia quan ly nha nuoc Không nên qui định tỷ lệ nữ tham gia quản lý nhà nước

Các đại biểu đã tranh luận nhiều về việc có nên quy định cụ thể tỷ lệ nữ tham gia đại biểu Quốc hội, HĐND và tham gia lãnh đạo quản lý nhà..

Sua doi phuong phap xac dinh ty le noi dia hoa oto Sửa đổi phương pháp xác định tỷ lệ nội địa hóa ôtô

Theo quyết định sửa đổi, bổ sung “Phương pháp xác định tỷ lệ nội địa hóa đối với ôtô” của Bộ Khoa học và Công nghệ, linh kiện ôtô trực..

Khong nen qui dinh ty le nu tham gia quan ly nha nuoc Không nên qui định tỷ lệ nữ tham gia quản lý nhà nước

Các đại biểu đã tranh luận nhiều về việc có nên quy định cụ thể tỷ lệ nữ tham gia đại biểu Quốc hội, HĐND và tham gia lãnh đạo quản lý nhà..

Ty le noi dia hoa oto se duoc tinh bang diem Tỷ lệ nội địa hóa ôtô sẽ được tính bằng điểm

Cách xác định tỷ lệ nội địa hóa (NĐH) ôtô sẽ được áp dụng theo phương pháp tính điểm với thang điểm 100. Dự thảo này đã được Bộ Khoa học và..

Quy dinh ty le chieu phim lieu co kha thi Quy định tỷ lệ chiếu phim liệu có khả thi?

Để bảo trợ phim nội trước sức tấn công của phim nhập ngoại, dự thảo Nghị định hướng dẫn thực thi một số điều của Luật Điện ảnh đã xây dựng..

Quy dinh ty le chieu phim noi co kha thi Quy định tỷ lệ chiếu phim nội: có khả thi?

Phải có 20% là phim nội trong tổng số buổi chiếu mỗi năm tại các rạp hoặc trên truyền hình mỗi năm là một tỷ lệ thấp, nhưng theo đa số các..

Can som quy dinh ty le tham gia nuoc ngoai vao TTCK Cần sớm quy định tỷ lệ tham gia nước ngoài vào TTCK

Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng vừa có ý kiến yêu cầu Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính nhanh chóng trình Thủ tướng Chính phủ..

Bo quy dinh ty le LD nuoc ngoai lam viec trong DN Bỏ quy định tỷ lệ LĐ nước ngoài làm việc trong DN

Quy định khống chế tỷ lệ lao động nước ngoài (LĐNN) không được quá 3% tổng số lao động trong DN sẽ được bãi bỏ. Đây là điểm mới nhất trong..

Se van khong che ty le lao dong nuoc ngoai Sẽ vẫn khống chế tỷ lệ lao động nước ngoài

Thủ tướng Chính phủ vừa có văn bản yêu cầu các bộ, ngành liên quan sửa đổi các quy định nhằm giảm thủ tục cấp phép cho lao động nước ngoài..

Phai co nu lam lanh dao o cac bo co 30 lao dong nu Phải có nữ làm lãnh đạo ở các bộ có 30% lao động nữ

Nên hay không nên quy định tỷ lệ nữ tham gia các cơ quan dân cử? Cơ quan nào sẽ quản lý nhà nước về bình đẳng giới? Nam giới có cần được..

Som quy dinh ty le gop von cho nha dau tu nuoc ngoai Sớm quy định tỷ lệ góp vốn cho nhà đầu tư nước ngoài

Phó thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng vừa giao Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch Đầu tư khẩn trương trình Thủ tướng ban hành quyết định về tỷ lệ góp vốn..

De nghi chinh phu quy dinh ty le kiem tra hang hoa Đề nghị chính phủ quy định tỷ lệ kiểm tra hàng hóa

Chủ đề tranh cãi gay gắt nhất về tỷ lệ kiểm tra hàng hóa trong các kỳ họp của Ủy ban thường vụ Quốc hội lại được xới lên trong buổi thảo..

Chua thay doi ty le so huu cua nha dau tu nuoc ngoai Chưa thay đổi tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài

Bộ Tài chính đang tiến hành xây dựng Quyết định 146 mới, quy định tỷ lệ tham gia của bên nước ngoài vào thị trường chứng khoán. Tuy nhiên,..

Lang phi va that thoat trong dau tu van la van de noi com Lãng phí và thất thoát trong đầu tư vẫn là vấn đề nổi cộm

Nợ xây dựng cơ bản ngày càng tăng trong khi nguồn thanh toán chưa có; đầu tư cho xây dựng cơ bản vẫn còn dàn trải, thất thoát và lãng phí;..

Chua nga ngu ve ty le kiem tra hang hoa cua hai quan Chưa ngã ngũ về tỷ lệ kiểm tra hàng hóa của hải quan

Ngày 12/4, buổi thảo luận của Ủy ban thường vụ Quốc hội về dự luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật hải quan "nóng" trở lại với chính..

Nhung nguyen tac bo tri cau thang nha pho 2 Những nguyên tắc bố trí cầu thang nhà phố (2)

Sau khi đã quyết định được kiểu cầu thang, điều bạn cần làm tiếp theo là xác định tỷ lệ hài hòa trong các bậc thang, chiếu nghỉ... Những..

Dai bieu Quoc hoi chuyen trach gop y du thao Luat Binh dang gioi Đại biểu Quốc hội chuyên trách góp ý dự thảo Luật Bình đẳng giới

Ngày 17.8, tại cuộc họp của các đại biểu Quốc hội (ĐBQH) chuyên trách cho ý kiến về dự thảo Luật bình đẳng giới, nhiều đại biểu đã góp ý..

Nghien cuu mat do xuong nguoi Viet Nam Nghiên cứu mật độ xương người Việt Nam

Hội thấp khớp học Việt Nam bắt đầu tiến hành nghiên cứu tìm mật độ xương chuẩn và xác định tỷ lệ gãy xương do loãng xương trên người Việt..

Co mo nhung chua du Có "mở" nhưng chưa đủ

Sau gần 3 tháng chờ đợi (kể từ khi Luật Đầu tư và Luật Doanh nghiệp có hiệu lực ngày 1/7/2006) với hàng chục cuộc hội thảo lấy ý kiến đóng..