» Tìm kiếm:

định mệnh

Dinh menh cho em gap anh Định mệnh cho em gặp anh

Người ta bảo "Tình yêu là định mệnh" Định mệnh đem anh đến bên em. Định mệnh ngắn ngủi làm sao. Hay chính xác hơn là định mệnh đem anh đến..

Phan Huyen Thu coi co don la dinh menh Phan Huyền Thư coi cô đơn là định mệnh

"Tất cả đều có thể chối từ, thoái thác hay ước mơ, chờ đợi, trừ một thứ: Định mệnh. Càng ngày, tôi càng cảm thấy rõ hơn về sự cô đơn định..

Tro choi dinh menh “Trò chơi định mệnh”

“Trò chơi định mệnh” (tựa gốc “Stay alive”) sẽ mang đến cho khán giả cảm giác nghẹt thở và hồi hộp bởi ba yếu tố: máu, hình ảnh hư..

Crespo con duong dinh menh Crespo, con đường định mệnh

Hernan Crespo tin vào định mệnh. Được hỏi về cái đêm tồi tệ nhất anh đã trải qua trong sự nghiệp của mình, anh cho biết đó chính là cái đêm..

Dinh menh Định mệnh

Anh ở Hà Nội... Em ở Sài Gòn... Bằng sự rất tình cờ chúng ta đã gặp nhau, biết nhau, làm bạn với nhau để rồi sau 6 năm chúng ta đã yêu..

Duc Y 0 2 Dinh menh van la dinh menh Đức - Ý: 0-2: Định mệnh vẫn là định mệnh!

Kịch bản của Espana 82 đã tái diễn khi Ý bất ngờ chơi thật hay. Thiếu Frings trong khi Ballack chơi cao và liên tục hụt hơi, các cầu thủ Ý..

Yeu nhau la dinh menh Yêu nhau là định mệnh

Trên cõi đòi này có đôi khi chỉ cần nghe ai đó xướng lên một cái tên là ta nghe như đã có trong lòng từ vạn thuở.

Nhung qua trung dinh menh Phan 1 Những quả trứng định mệnh (Phần 1)

Khởi đầu của cả một chuỗi dài tai họa khủng khiếp, có thể nói, đã có mầm mống vào ngay cái buổi tối định mệnh hôm đó...

Lich su dinh menh va bong da Lịch sử, định mệnh và bóng đá

Tại World Cup 2006, lịch sử đã chứng minh bóng đá chỉ là một quy luật của "định mệnh đã an bài". Nhìn lại các trận đấu từ vòng bảng, ta có..

Xem phim Tieng cong dinh menh Bi trang cua mot cuoc doi mot cuoc tinh thoi chien Xem phim ""Tiếng cồng định mệnh"": Bi tráng của một cuộc đời, một cuộc tình thời chiến

Không được dư luận quan tâm trong suốt quá trình thực hiện như Giải phóng Sài Gòn, Ký ức Điện Biên…, nhưng giới trong nghề đánh giá Tiếng..

Du am Champions League Dinh menh trang Dư âm Champions League: "Định mệnh" trắng!

Một bàn thua kỷ lục ở Champions League, một bàn thắng không được công nhận. Real đã không thắng được định mệnh và đành chấp nhận sớm rời..

Liverpool Chelsea Dinh menh Liverpool - Chelsea: Định mệnh

Giám đốc điều hành Peter Kenyon của Chelsea cho rằng việc Liverpool và Chelsea phải đối đầu ngay tại vòng bảng là một định mệnh. Chelsea đã..

Tro choi dinh menh Trò chơi định mệnh

Gọi là định mệnh, bởi nó là cuộc chơi giữa sự sống và cái chết. Tham gia trò chơi, bạn phải thắng, bằng không sẽ chẳng bao giờ nhìn thấy..

Ngay thang muoi dinh menh Ngày tháng mười... định mệnh!

5/10 đã trở thành ngày định mệnh đối với người dân bản Pục và bản Méo khi mà 13 người con của bản chỉ một tích tắc đã "về đất". Nỗi đau đớn..

Dinh menh Định mệnh

Định mệnh đã khiến xui cho tôi được gặp anh, yêu anh. Yêu ngay cái nhìn đầu tiên với bao rung động mà trong cuộc đời mình đây là lần đâu..

Wimbledon Lich su va dinh menh Wimbledon: Lịch sử và định mệnh

Vẫn là những cơn mưa khó chịu khiến người hâm mộ Wimbledon không thể chứng kiến một trận đấu trọn vẹn, tệ hại hơn nữa vòng đấu 1/16 đến..

Dinh menh Bhutto Định mệnh Bhutto

Khi bà Benazir Bhutto quyết định trở về Pakistan ngày 18-10 vừa qua, những người ủng hộ bà đã can ngăn. Vậy mà bà vẫn trở về, để rồi không..

Dan Truong Dan ca la dinh menh Đan Trường: Dân ca là định mệnh

Với Đan Trường, dân ca là định mệnh. Bởi, ngày còn bé xíu, mỗi lần nghe ông bà mở một đĩa nhạc dân ca, anh lại chạy đến ghé sát tai vào loa..

Park Han Byul lot xac trong Dinh menh Park Han Byul “lột xác” trong “Định mệnh”

Từ bỏ hình ảnh "ngọc nữ" ngoan hiền, trong sáng mọi ngày, Park Han Byul quyết định thử sức trong một vai diễn nặng ký hơn trong "bom tấn"..