» Tìm kiếm:

định kỳ

Ky vong gi tu khop lenh lien tuc Kỳ vọng gì từ khớp lệnh liên tục?

Từ 7/5/2007, Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM sẽ có những thay đổi lớn trong giao dịch với việc chính thức áp dụng phương thức khớp..

Vi tri de tham nhung phai luan chuyen dinh ky Vị trí dễ tham nhũng phải luân chuyển định kỳ

TP - Cán bộ các ngành Hải quan, Ngân hàng, Thanh tra, Tài chính, Kiểm toán, Thuế, CSGT, CS kinh tế, Quản lý xuất nhập cảnh, Quản lý thị..

Nhung dieu can biet ve phuong thuc khop lenh lien tuc Những điều cần biết về phương thức khớp lệnh liên tục

Sắp tới TTGDCK TP.HCM (Hostc) sẽ có những thay đổi lớn trong giao dịch với việc chính thức áp dụng phương thức khớp lệnh liên tục. Dự kiến..

Se luan chuyen dinh ky nhung vi tri de tham nhung Sẽ luân chuyển định kỳ những vị trí dễ tham nhũng

Dự thảo nghị định luân chuyển cán bộ được Chính phủ công bố để lấy ý kiến nhân dân quy định: Cán bộ các ngành Hải quan, Ngân hàng, Thanh..

Loi ich khi phu nu duoc kham suc khoe dinh ky Lợi ích khi phụ nữ được khám sức khoẻ định kỳ

Khi chưa hề có triệu chứng khó chịu, thậm chí còn đang cảm thấy khoẻ mạnh nhưng khám sức khoẻ định kỳ, gồm cả khám về hệ thống sinh dục -..

Microsoft Khong co ban cap nhat dinh ky thang 3 Microsoft: Không có bản cập nhật định kỳ tháng 3

Microsoft hôm qua (8/3) cho biết tháng này hãng sẽ không phát hành bản cập nhật bảo mật định kỳ. Đây không phải là lần đầu tiên Microsoft..

Tai sao nen kham suc khoe dinh ky Tại sao nên khám sức khỏe định kỳ?

Lợi ích của việc phát hiện và điều trị bệnh sớmTrong hầu hết các trường hợp, việc chẩn đoán và phát hiện sớm bệnh tật có vai trò rất quan..

21 nghe phai dinh ky luan chuyen can bo cong chuc 21 “nghề” phải định kỳ luân chuyển cán bộ, công chức

Nằm trong kế hoạch tăng cường công tác phòng, chống tham nhũng, Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 158 về quy định danh mục các vị trí..

21 linh vuc nganh nghe phai dinh ky luan chuyen can bo cong chuc 21 lĩnh vực, ngành, nghề phải định kỳ luân chuyển cán bộ, công chức

Nằm trong kế hoạch xây dựng văn bản quy phạm pháp luật nhằm tăng cường công tác phòng, chống tham nhũng, Chính phủ vừa ban hành Nghị định..

Tiet kiem Buu dien Them dich vu moi nho noi mang Tiết kiệm Bưu điện: Thêm dịch vụ mới nhờ nối mạng

Tại 166 bưu cục nối mạng tin học, khách hàng đã được sử dụng thêm hai dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện (TKBĐ) mới và dịch vụ cộng thêm tiện ích..

HASTC xem xet khop lenh dinh ky HASTC xem xét khớp lệnh định kỳ

Trung tâm Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HASTC) sẽ mở cửa từ 8h30 sáng, sớm hơn hiện nay 30 phút, từ ngày 19/11. Cơ quan này cũng đang cân..

Che do kiem tra mat dinh ky khoa hoc Chế độ kiểm tra mắt định kỳ khoa học

“Trẻ sơ sinh có phải khám mắt không? Khi nào cần khám mắt định kỳ và bao lâu phải đi khám một lần?” là thắc mắc được rất nhiều bạn đọc,..

Than trong khi giao dich khop lenh lien tuc Thận trọng khi giao dịch khớp lệnh liên tục

5 phiên chính thức áp dụng phương thức giao dịch khớp lệnh liên tục (KLLT) tại Trung tâm Giao dịch chứng khoán (TTGDCK) TP.HCM vừa qua chưa..

Cuoi nam se luan chuyen can bo o nhung nganh nhay cam Cuối năm sẽ luân chuyển cán bộ ở những ngành "nhạy cảm"

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Trần Văn Tuấn vừa cho biết, cuối năm nay, bắt đầu thực hiện luân chuyển công tác định kỳ với cán bộ trong một số ngành..

Nhieu bo truong san sang de Quoc hoi bo phieu tin nhiem Nhiều bộ trưởng sẵn sàng để Quốc hội bỏ phiếu tín nhiệm

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An ngay trước thềm khai mạc Quốc hội đã khẳng định, bỏ phiếu tín nhiệm 2 năm một lần với các thành viên Chính..

Hue Dem Hoang Cung se duoc to chuc dinh ky hang thang Huế: Đêm Hoàng Cung sẽ được tổ chức định kỳ hàng tháng

Với mục đích tái hiện vẻ đẹp lung linh huyền ảo của Đại Nội về đêm, Đêm hoàng cung thật sự mang đến cho Festival Huế 2006 một sắc thái mới..

Da Nang To chuc cho viec lam dinh ky hang thang Đà Nẵng: Tổ chức chợ việc làm định kỳ hàng tháng

Từ tháng 5/2006, chợ việc làm sẽ được TP Đà Nẵng tổ chức định kỳ hàng tháng vào các ngày thứ Bảy, Chủ nhật của tuần đầu tháng.

Kien nghi cho phep benh vien tu kham suc khoe dinh ky Kiến nghị cho phép bệnh viện tư khám sức khỏe định kỳ

Ngày 8-8, Hội Hành nghề y tư nhân và Câu lạc bộ Bệnh viện (BV) tư TP.HCM đã có đơn kiến nghị gửi Bộ Y tế, Vụ Vệ sinh phòng dịch, Vụ Điều..

BV tu khong duoc to chuc kham suc khoe dinh ky BV tư không được tổ chức khám sức khỏe định kỳ

Sở Y tế TP.HCM vừa có văn bản gửi các bệnh viện (BV) ở TP.HCM đề nghị chấn chỉnh một số vấn đề liên quan đến khám sức khỏe định kỳ cho..

Quoc hoi xem xet bo phieu tin nhiem dinh ky bo truong Quốc hội xem xét bỏ phiếu tín nhiệm định kỳ bộ trưởng

"Uỷ ban Thường vụ trình Quốc hội bỏ phiếu tín nhiệm đối với những người giữ các chức vụ do Quốc hội bầu hoặc phê chuẩn. Việc bỏ phiếu được..