Nhung nguoi phuc sinh tren dao Bach Long Vi Những người phục sinh trên đảo Bạch Long Vĩ

Nói đến thanhniên xung phong trên đảo Bạch Long Vĩ, ai cũng nghĩ đến sức trẻ và tinh thần tình nguyện, ít ai biết, nhờ sức mạnh của tình..

Tim hieu mang rieng ao VPN Phan 7 Tìm hiểu mạng riêng ảo VPN (Phần 7)

Nếu muốn cho máy tính ở một mạng LAN truy cập vào máy ở mạng LAN khác, người sử dụng có thể dùng loại VPN điểm-nối-điểm. Phần này sẽ giới..

Thue con do sat hai chong Thuê côn đồ sát hại chồng

Do người chồng say xỉn nhiều lần đánh đập vợ con, người vợ đã cùng bố đẻ thuê côn đồ đánh dằn mặt chồng. Bản hợp đồng có giá 10 triệu đồng..

Xa roi tinh yeu Xa rồi tình yêu

"...Mình rất ủng hộ quan điểm của anh, song mình vẫn giấu chuyện mình có tiền, bởi trước pháp luật, bọn mình vẫn chưa là gì của nhau cả...

Mot can bo Bo Cong nghiep bi vo be tat a xit Một cán bộ Bộ Công nghiệp bị “vợ bé” tạt a xít

Lén lút quan hệ với cô gái làm nghề giúp việc từ nhiều năm nay, khi người đàn ông đa mang không đồng ý chu cấp tiền cho người tình và con..

Xa roi tinh yeu Xa rồi tình yêu

"...Mình rất ủng hộ quan điểm của anh, song mình vẫn giấu chuyện mình có tiền, bởi trước pháp luật, bọn mình vẫn chưa là gì của nhau cả...

Bo truong Tuyen tung dinh ung cu Quoc hoi Bộ trưởng Tuyển từng định ứng cử Quốc hội

Suốt 3 tiếng chiều nay, ông WTO đã trả lời gần hết nội dung của 1.000 câu hỏi mà độc giả gửi gắm và không ngại ngần nói về cuộc sống riêng..

Truc tuyen voi doanh nhan 8X May man vi biet chop lay co hoi de vuot len so phan Trực tuyến với doanh nhân 8X: May mắn vì biết chớp lấy cơ hội để vượt lên số phận

(TPO) "Với mình, triết lý kinh doanh đơn giản là: Làm ăn phải có chữ tín và lòng nhân hậu. Phải thực sự yêu nghề. Không có việc nào chán..

Tranh luan ve cach day va hoc nhan bai van duy nhat dat diem 10 Tranh luận về cách dạy và học nhân bài văn duy nhất đạt điểm 10

Hiện tượng bài văn duy nhất trên cả nước trong kỳ thi ĐH-CĐ vừa qua đạt điểm 10 lại quá giống với bài văn mẫu đã gây sự chú ý của bạn đọc...

9g30 sang nay giao luu truc tuyen voi Minh Vuong Quang Thang Xuan Bac va Thuy Nga 9g30 sáng nay, giao lưu trực tuyến với Minh Vượng, Quang Thắng, Xuân Bắc và Thuý Nga

Với phong cách trẻ trung và hóm hỉnh quen thuộc của các nghệ sĩ hài, Xuân Bắc, Quang Thắng, Minh Vượng và Thuý Nga đã "tiếp chuyện" độc giả..

VN chinh thuc la thanh vien thu 150 cua WTO VN chính thức là thành viên thứ 150 của WTO

Gần 1.000 câu hỏi của độc giả TS dành cho các vị khách trong 2 tiếng phỏng vấn trực tuyến chiều 11/1. Với Trưởng đoàn đàm phán Chính phủ..

Gia nhap WTO Nhieu thach thuc Gia nhập WTO: Nhiều thách thức!

Việt Nam đang nỗ lực thúc đẩy đàm phán nhằm mục tiêu sớm trở thành thành viên của WTO. Tiến trình đàm phán đã đạt được những kết quả quan..

Xicangdan chung khoan Xìcăngđan chứng khoán

Năm 2006, xìcăngđan “options backdating” (ghi lùi ngày quyền mua cổ phần) giống như cơn bão lớn tràn qua tàn phá vương quốc của các tập..

Cuoc chien Chuong 18 Cuộc chiến - Chương 18

Quân đội nổi dậy của Fidel Castro đã ra đời trong nhà ngục nam trên Đảo Thông, nơi ông và hai mươi lăm đồng đội bị chế độ Batista giam hết..

Salvatore Quasimodo Salvatore Quasimodo

TS- Mặc dù được coi là một trong những người cách tân chủ chốt của thi ca hiện đại, Quasimodo vẫn gắn bó với truyền thống cổ điển và chiếm..

He lo mot duong day lua xuat khau lao dong Hé lộ một đường dây lừa xuất khẩu lao động

TP - Những ngày vừa qua, nhiều bạn đọc đã phản ánh việc nhân viên Cty kinh doanh chế biến hàng XNK Đà Nẵng (Procimex) chi nhánh TPHCM lấy..

Com ao gao tien voi bo truong Tai chinh Thuong mai Cơm áo gạo tiền với bộ trưởng Tài chính, Thương mại

Chiều nay (15-6) ông Nguyễn Sinh Hùng - Bộ trưởng Bộ Tài Chính và ông Trương Đình Tuyển, Bộ trưởng Bộ Thương mại đăng đàn trả lời chất vấn..

Thuong hieu cong cu nang cao suc canh tranh cho doanh nghiep Thương hiệu: công cụ nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp

Để có thể thâm nhập, đứng vững và đủ sức cạnh tranh trên thị thị trường quốc tế cũng như thị trường trong nước, các doanh nghiệp Việt Nam..

Doi ngoai bang dat “Đối ngoại” bằng... đất

Tòa án nhân dân TP Hải Phòng hôm qua 19-6 lại nóng lên với phiên sơ thẩm lần hai vụ án tiêu cực, tham nhũng đất tại thị xã Đồ Sơn. Tám bị..