» Tìm kiếm:

địa phương

Tiep tuc day manh cuoc van dong theo guong chu tich HCM Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động theo gương chủ tịch HCM

Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" đã họp lần thứ hai dưới sự chủ trì của TBT Nông..

Van hoc dia phuong trong chuong trinh Ngu van THCS mang trong can duoc lap day Văn học địa phương trong chương trình Ngữ văn THCS - mảng trống cần được lấp đầy

Một trong những điểm mới của chương trình Ngữ văn cấp THCS thay sách lần này là chương trình đã dành một số tiết cho văn học địa phương với..

Gap rut chuan bi cho hau chuong trinh de an 112 Gấp rút chuẩn bị cho “hậu chương trình đề án 112”

Đề án CPĐT mới có một số khác biệt so với Đề án 112, nhấn mạnh sự chủ động các bộ ngành và địa phương trong việc triển khai theo những..

Cac nganh dao tao cua Truong DH Kinh te quoc dan Các ngành đào tạo của Trường ĐH Kinh tế quốc dân

Trường ĐH Kinh tế quốc dân có 38 chuyên ngành thuộc tám ngành đào tạo. Mã trường là KHA, tuyển sinh trong phạm vi cả nước. Tất cả các..

Nhieu dia phuong con nhan thuc nham lan Nhiều địa phương còn nhận thức nhầm lẫn

Không chỉ Sơn La nhầm lẫn dẫn đến sai lầm trong việc triển khai phòng, chống ma tuý mà hiện còn nhiều địa phương khác cũng nóng vội và nhầm..

De xay ra mat nguoi mat tai san Chu tich UBND dia phuong se bi xu ly Để xảy ra mất người, mất tài sản, Chủ tịch UBND địa phương sẽ bị xử lý

TP - Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng nhấn mạnh: “Địa phương nào để xảy ra mất người, mất của, không cấp cứu kịp thời tai nạn xảy ra trong..

Them nam dia phuong gia nhap Cau lac bo 1.000 ti Thêm năm địa phương gia nhập “Câu lạc bộ 1.000 tỉ”

Hôm qua 1-11, Quốc hội (QH) đã biểu quyết thông qua nghị quyết về dự toán ngân sách nhà nước năm 2006. Trao đổi với TS bên lề QH, chủ nhiệm..

Quyen han cua Thu tuong den dau Quyền hạn của Thủ tướng đến đâu?

TS- Đã có gần 11000 độc giả TS gửi câu hỏi đến đối thoại trực tuyến với Thủ tướng. Trong số các câu hỏi liên quan đến cải cách hành chính,..

Bien tuong trong mo hinh lien ket xuat khau lao dong Biến tướng trong mô hình liên kết xuất khẩu lao động

Đáng lẽ mô hình liên kết xuất khẩu lao động càng ngày phải càng thông thoáng và phát huy vai trò gắn kết giữa công ty xuất khẩu lao động -..

Bay thu dien tu Bầy thú điện tử

Tháng 9 năm 1997, Thủ tướng Malaysia, bác sĩ Mahathir Mohamad đã sử dụng cuộc họp của Ngân hàng Thế giới (WB) tại Hồng Kông để lên án những..

Tu quan ly kiem soat sang quan ly de phat trien Từ quản lý kiểm soát sang quản lý để phát triển

Sau một năm nhận diện lại mình, năm 2008 này, Việt Nam sẽ phải gỡ những nút thắt nào cho hội nhập? Thay đổi từ tư duy quản lý nhằm xác lập..

Dich cum gia cam Nhieu dia phuong khai khong ty le tiem phong Dịch cúm gia cầm:Nhiều địa phương khai khống tỷ lệ tiêm phòng

Địa phương khai tỷ lệ tiêm phòng vắc-xin cho gia cầm đạt cao, song-#160;tỷ lệ bảo hộ ở mức rất thấp. Trong khi đó, virus H5N1-#160;xuất..

Bo Ke hoach va Dau tu buong het quyen loi Bộ Kế hoạch và Đầu tư "buông" hết quyền lợi?

Mạnh tay trao quyền cấp phép hầu hềt các dự án đầu tư cho địa phương, vậy Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH-ĐT) đã "buông" rất nhiều quyền lợi của..

Cap phep du an FDI Trao quyen lon hon cho dia phuong Cấp phép dự án FDI: Trao quyền lớn hơn cho địa phương

Chính phủ vừa giao Bộ Kế hoạch và Đầu tư soạn thảo chỉ thị thúc đẩy làn sóng đầu tư thứ hai vào Việt Nam, trong đó chủ trương phân cấp lớn..

Bau cu Quoc hoi cung co benh thanh tich Bầu cử Quốc hội cũng có “bệnh thành tích”

“Có tâm lý người lãnh đạo muốn địa phương chỉ bầu một lần là xong, đại biểu trúng với tỷ lệ phiếu cao. Điều này phần nào cũng giống như..

Bau cu Quoc hoi cung co benh thanh tich Bầu cử Quốc hội cũng có "bệnh thành tích"

"Có tâm lý người lãnh đạo muốn địa phương chỉ bầu một lần là xong, đại biểu trúng với tỷ lệ phiếu cao. Điều này phần nào cũng giống như..

Nguon goc dia phuong trong am nhac My Nguồn gốc địa phương trong âm nhạc Mỹ

Người Mỹ địa phương đã tạo nên rất nhiều âm thanh và phong cách trong âm nhạc Mỹ. Những người thổ dân từ châu Phi tới đã có ảnh hưởng tới..

Bao cao cua Bo truong Nguyen Thien Nhan Báo cáo của Bộ trưởng Nguyễn Thiện Nhân

Sáng nay (7-11), Bộ trưởng Bộ GD - ĐT đã báo cáo trước Quốc hội về đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và..

Dia phuong bao cao quan ly BDS kieu doi pho Địa phương báo cáo quản lý BĐS kiểu "đối phó"

Đến nay nhiều địa phương vẫn chưa báo cáo về tình hình quản lý và phát triển thị trường BĐS theo yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ, một số..

Nguon goc dia phuong trong am nhac My Nguồn gốc địa phương trong âm nhạc Mỹ

Người Mỹ địa phương đã tạo nên rất nhiều âm thanh và phong cách trong âm nhạc Mỹ. Những người thổ dân từ châu Phi tới đã có ảnh hưởng tới..