» Tìm kiếm:

địa ngục

22h 102 Man Utd Charlton Tieng vong tu dia nguc 22h, 10/2: Man Utd – Charlton: Tiếng vọng từ địa ngục

Một Man Utd đang ở trên thiên đường chạm trán với một Charlton đang vùng vẫy thoát khỏi sức kéo của địa ngục xuống hạng tại Nhà hát của..

Duong den Athens Milan Thien Duong Va Dia Nguc phan II Đường đến Athens: Milan – Thiên Đường Và Địa Ngục (phần II)

Nửa mùa giải đã qua đi với bao thất vọng và vô số nỗi lo cần phải giải quyết trước khi Milan bước vào giai đoạn lượt về. Vì vậy Milan của..

Co ai muon mua dia nguc Có ai muốn mua địa ngục?

Muốn thế, bạn phải sở hữu 1 triệu USD! Mà nói cho bạn biết nhé, địa ngục này đã được giảm giá nhiều lắm rồi đấy chứ hồi năm 2000, HELL.com..

Toi dang song trong dia nguc nhu anh Kien Tôi đang sống trong địa ngục như anh Kiên

Anh Kiên ạ, anh thử suy nghĩ một lần thật sâu sắc xem: Nếu cứ tiếp tục kéo dài tình trạng hôn nhân của anh như hiện tại mà không có cải..

Anh chong dang tao dia nguc cho chi Quynh Anh chồng đang tạo địa ngục cho chị Quỳnh

Tôi cho rằng: "Khi yêu nhau, nếu không tạo được thiên đường cho nhau thì đừng tạo địa ngục cho nhau". Thái độ cư xử của chồng chị đồng..

Thien duong va dia nguc Thiên đường và địa ngục

Một người đàn ông nói với vị chúa tể vũ trụ về thiên đường và địa ngục. Vị chúa tể bảo ông ta: “Hãy đi với ta. Ta sẽ chỉ cho ngươi thấy..

West Ham Arsenal Thien duong va dia nguc West Ham – Arsenal: Thiên đường và địa ngục

Thiên đường có lối không đi, địa ngục vô lối lại bước vào – Arsenal một lần nữa phung phí quá nhiều cơ hội mà họ có được và một trận thua..

Duong den Athens Milan Thien duong va dia nguc phan I Đường đến Athens: Milan - Thiên đường và địa ngục (phần I)

Trở lại Italia sau khi đã lên đỉnh thế giới hè 2006, các cầu thủ của AC Milan được gọi vào tuyển Ý như A.Pirlo, A.Nesta, G.Gattuso,..

Dia nguc cua Dante duoc gioi thieu bang tieng Viet Địa ngục của Dante được giới thiệu bằng tiếng Việt

(TP) Ngày 25/10, tại Viện Goeth Hà Nội, thơ Địa ngục, phần 1 trong Thần khúc của Dante Alighieri, một trong những kiệt tác vĩ đại nhất của..

Khiem khuyet duy nhat cua dia nguc Khiếm khuyết duy nhất của địa ngục

Một anh chàng nọ qua đời và linh hồn anh ta bay xuống địa ngục. Giữa lúc buồn nản và thất vọng đến cùng cực, lần đầu tiên trong đời anh bắt..

Thien duong va Dia nguc Thiên đường và Địa ngục

Vị sư già ngồi cạnh bên một con đường nhỏ, hai mắt nhắm nghiền, chân xếp bằng, hai tay đặt trên gối và thả tâm hồn lặng trôi theo dòng suy..

Bill Gates va Chua troi Bill Gates và Chúa trời

Bill Gates đột nhiên qua đời... và thấy mình đang đứng đối diện trước Chúa. Chúa ngập ngừng nhìn Bill Gates và nói: "Ta không biết liệu nên..

Tong xuong dia nguc Tống xuống địa ngục!

Diêm Vương sai sứ giả đứng cửa âm phủ đón những người mới đến, xét công và tội của họ ở trần gian mà cho lên thiên đàng hoặc tống xuống địa..

Hugo Chavez Nguoi My hay xuong dia nguc Hugo Chavez : "Người Mỹ hãy xuống địa ngục!"

Tổng thống Venezuela Hugo Chavez lại một phen gây sốc bằng những phát biểu của ông khi xuất hiện trên truyền hình vào chủ nhật hàng tuần và..

Thien duong va dia nguc Thiên đường và địa ngục

(DT)- Một người sùng đạo nói chuyện với Chúa “ Thưa Chúa, con rất muốn biết Thiên đường và Địa ngục như thế nào”. Chúa dẫn anh ta vào..

My nu trong dia nguc Mỹ nữ trong địa ngục

Sau bao nhiêu thế kỷ sống trong địa ngục, những mỹ nữ nổi tiếng càng ngày càng thấy mình bị đối xử không công bằng.

Anh TBN Thien duong co loi khong di dia nguc hon mang lai buoc vao Anh – TBN: Thiên đường có lối không đi, địa ngục hỗn mang lại bước vào

Ngay cả nhà bi kịch đại tài William Shakespeare cũng không thể lấy nước mắt của thế nhân nhiều như Steve McClaren đã và đang làm. Thiên..

Su that duoi dia nguc Sự thật dưới địa ngục

Một người dưới trần gian phạm nhiều tội lỗi tày trời khi chết phải xuống địa ngục. Diêm Vương bắt anh phải chọn một trong 18 hình phạt.

My nu trong dia nguc Mỹ nữ trong địa ngục

Sau bao nhiêu thế kỷ sống trong địa ngục, những mỹ nữ nổi tiếng càng ngày càng thấy mình bị đối xử không công bằng.