» Tìm kiếm:

địa hạt

TP HCM Xoa dia hat cong chung tu 1 7 TP.HCM: Xóa địa hạt công chứng từ 1/7

Cả 6 phòng công chứng tại TP.HCM sắp xóa bỏ địa hạt công chứng. Người dân có thể đến bất cứ phòng công chứng nào để chứng thực giao dịch..

TP HCM them phong cong chung can khong TP.HCM: thêm phòng công chứng, cần không?

Sắp tới Nhà nước sẽ giao quyền chứng nhận các văn bản, giao dịch cho tư nhân thì Sở Tư pháp TP.HCM lại có đề án thành lập thêm một phòng..

Xoa dia hat cong chung dan thuan tien hon Xóa địa hạt công chứng, dân thuận tiện hơn

Ngày 30-7, sáu phòng công chứng (PCC) tại TP.HCM đã đồng loạt thực hiện việc xóa bỏ địa hạt công chứng. Theo thông tin từ các PCC, ngay..

Sap mang du lieu trong ngay dau bo dia hat cong chung Sập mạng dữ liệu ..trong ngày đầu bỏ địa hạt công chứng

30/7, ngày đầu tiên TPHCM thực hiện xóa bỏ địa hạt trong công chứng, nhưng các phòng công chứng (PCC) PCC không thể truy cập vào kho dữ..

TP HCM Dieu chinh tham quyen dia hat cong chung giao dich BDS TP.HCM: Điều chỉnh thẩm quyền địa hạt công chứng giao dịch BĐS

UBND.TPHCM vừa có quyết định điều chỉnh thẩm quyền địa hạt công chứng hợp đồng, giao dịch liên quan đến bất động sản của các Phòng Công..

Tu chon phong cong chung khi giao dich Tự chọn phòng công chứng khi giao dịch

Theo nguồn tin của báo SGGP, từ ngày 1-7 các phòng công chứng (PCC) trên địa bàn TP.HCM sẽ thực hiện xóa bỏ địa hạt công chứng. Kể từ thời..

Tu 29 7 xoa dia hat cong chung nha dat Từ 29-7: xóa địa hạt công chứng nhà đất

Từ ngày 29-7, việc phân định thẩm quyền công chứng, chứng thực theo địa hạt trong các qui định trước đây của UBND TP.HCM sẽ bãi bỏ. Đây là..

Nokia ep Apple phai xuat tuong som Nokia “ép” Apple phải xuất tướng sớm

Việc gã khổng lồ di động Nokia nhảy vào thị trường tải nhạc là một tin rất xấu cho Apple Computer và có thể buộc hãng này phải ra mắt..

TPHCM Bai bo quy dinh cong chung giay to nha dat theo dia hat cu tru TPHCM: Bãi bỏ quy định công chứng giấy tờ nhà đất theo địa hạt cư trú

TP - Ngày 23/7, Văn phòng UBND TPHCM đã chính thức công bố quyết định về thẩm quyền công chứng, chứng thực các hợp đồng, giao dịch bất động..

TPHCM cong chung van thuc hien qui trinh cu TP.HCM: công chứng vẫn thực hiện qui trình cũ

Luật công chứng đã có hiệu lực từ ngày 1-7 nhưng hiện nay cả sáu phòng công chứng tại TP.HCM vẫn tiếp nhận và giải quyết hồ sơ theo qui..

Google mo rong sang dia hat quang cao trong game Google mở rộng sang "địa hạt" quảng cáo trong game

Ngày 8/11, Google cho biết đang thử nghiệm quy trình cấp phát nội dung quảng cáo trong game PC, tuy nhiên lại từ chối bình luận về khả năng..

Du hoc My cung Vineco Du học Mỹ cùng Vineco

Trường Cao đẳng cộng đồng North Seattle được thành lập vào năm 1970, trường là thành viên của địa hạt trường cao đẳng cộng đồng Seattle, là..

Microsoft mua lai Yahoo vi thi truong doanh nghiep Microsoft mua lại Yahoo! vì... thị trường doanh nghiệp?

Thoạt nhìn, lời đề nghị mua lại Yahoo với giá 44,6 tỷ USD của Microsoft có vẻ như nhằm tăng cường sức mạnh cho hãng trên địa hạt tìm kiếm..

Phat trien Nhung yeu to ngoai pham tru kinh te Phát triển: Những yếu tố ngoài phạm trù kinh tế

Giải thích hiện tượng phát triển trên thế giới những thế kỷ qua, xuất hiện một xu hướng lập luận dựa trên những yếu tố nằm ngoài địa hạt..

Du hoc My Truong Cao dang cong dong North Seattle Du học Mỹ: Trường Cao đẳng cộng đồng North Seattle

Trường Cao đẳng cộng đồng North Seattle được thành lập vào năm 1970, trường là thành viên của địa hạt trường cao đẳng cộng đồng Seattle, là..

Kien bo mieng chen "Kiến bò miệng chén"!

Sau khi đưa tin vụ xét xử Nguyễn Văn Lý hôm 30/3 vừa qua, chúng tôi đã nhận được bài viết của ông Đào Xuân Tùng, một giáo dân địa hạt Huế...

Microsoft mua lai Yahoo vi thi truong doanh nghiep Microsoft mua lại Yahoo vì ... thị trường doanh nghiệp?

Thoạt nhìn, lời đề nghị mua lại Yahoo với giá 44,6 tỷ USD của Microsoft có vẻ như nhằm tăng cường sức mạnh cho hãng trên địa hạt tìm kiếm..

Nguoi mang nhom mau so 1 Người mang "nhóm máu số 1"

Đến với giáo dục - đào tạo từ địa hạt kinh doanh, Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Dệt may Sài..

HBO ngay 1112 Assault On Precinct 13 HBO ngày 11/12: Assault On Precinct 13

Chẳng bao lâu sau khi những tù nhân bị nhốt chặt trong cũi của mình, địa hạt này rơi vào tầm ngắm của các cuộc tấn công với sự xuất hiện..

Billboard 2006 Ngap tran giai thuong Billboard 2006: Ngập tràn giải thưởng

Giải thưởng âm nhạc Billboard 2006 vừa kết thúc, đúng như dự đoán R-B Mary J. Blige đã gặt vô số giải thưởng. Trong địa hạt R-B đã không có..