» Tìm kiếm:

địa chỉ thư

Truc trac ve bo Visual Studio 6 1 Trục trặc về bộ Visual Studio 6 (1)

Tôi đang sử dụng bộ Visual Studio 6.0 để lập trình CSDL. Khi tôi vào menu chọn Add-Ins, Visual Data Manager, File New, Foxpro 2.6, màn hình..

Em muon lam quen voi chi Hoa Em muốn làm quen với chị Hoa

Em cũng đang ở trong hoàn cảnh như chị. Chị à, chả lẽ trong chuyện này tình yêu lại có lỗi. Nhiều lúc em cũng không hiểu nổi nữa. Em rất..

10 cach doi pho voi thu rac 10 cách "đối phó" với thư rác

Bạn thấy các phần mềm email có hoạt động hiệu quả hay không? Các chương trình này có chặn được thư rác hiệu quả không ? Các email quan..

Diem trung tuyen THCN Điểm trúng tuyển THCN?

Trong hồ sơ đăng ký dự thi vào ĐH Sư phạm TP.HCM tôi có ghi địa chỉ thư gửi về nhà, nhưng đến nay vẫn chưa nhận được giấy chứng nhận kết..

Quan Dong thoi gian Quán Dòng thời gian

Ra đời hơn 2 năm, quán là địa chỉ thư giãn ẩm thực của nhiều thực khách. Không gian quán mang đậm nét đầm ấm gia đình.

Gui thu rac co the bi phat toi 100 trieu dong Gửi thư rác có thể bị phạt tới 100 triệu đồng

Bộ Thông tin và truyền thông vừa trình Chính phủ và lấy ý kiến nhân dân về dự thảo Nghị định chống thư rác. Theo đó, nhà cung cấp dịch vụ..

Gui thu rac co the bi phat toi 100 trieu dong Gửi thư rác có thể bị phạt tới 100 triệu đồng

Bộ Thông tin và truyền thông vừa trình Chính phủ và lấy ý kiến nhân dân về dự thảo Nghị định chống thư rác. Theo đó, nhà cung cấp dịch vụ..

AOL mail mien phi ra mat voi dung luong 2 GB AOL mail miễn phí ra mắt với dung lượng 2 GB

Riêng những người sử dụng mạng dịch vụ AIM của hãng America Online có thể truy nhập chỉ bằng một lệnh click và dùng luôn tên đăng nhập..

Cach su dung phan mem YahooPOPs 3 Cách sử dụng phần mềm YahooPOPs (3)

Tôi nghe nói phần mềm YahooPOPs cho phép người ta có thể gửi và nhận thư ở một hòm thư của Yahoo bằng Outlook Express. Tôi đã download về..

May chu dung Sendmail dang gap nguy hiem Máy chủ dùng Sendmail đang gặp nguy hiểm

Trung tâm điều phối nhóm phản ứng khẩn cấp về an ninh máy tính (CERT) đang cảnh báo về một lỗ hổng trong tính năng xử lý địa chỉ thư trên..

Hoi ve Foxmail 1 Hỏi về Foxmail (1)

Tôi đọc echip số 53 và đã tải Fox mail bản tiếng Anh về dùng. Sau khi cài vào máy thì không biết khai báo ra sao (tôi có 3 địa chỉ thư là..

Huong dan thiet lap blog Hướng dẫn thiết lập blog

Hiện nay blog được biết đến như một trang thông tin cá nhân trên mạng, dịch vụ này thu hút khá nhiều người sử dụng, đặc biệt là giới trẻ.

Nguoi yeu cu muon pha hoai chuyen tinh cua toi Người yêu cũ muốn phá hoại chuyện tình của tôi

Khi biết địa chỉ thư bạn trai mới của tôi, ông ta đã bêu rếu và dùng những lời lẽ thô tục để nói về việc khi quen nhau tôi và ông ấy đã..

Du thao ND quy dinh xu ly kien nghi ve TTHC Dự thảo NĐ quy định xử lý kiến nghị về TTHC

Dự thảo Nghị định Quy định về tiếp nhận, xử lý các phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về cơ chế, chính sách, thủ tục hành chính.Căn..

Viettel Mobile noi ve viec mot khach hang bi gioi bom 500 tin nhan Viettel Mobile nói về việc một khách hàng bị “giội bom” 500 tin nhắn

Từ 23 – 25/1, điện thoại di động đăng ký thuê bao mạng Viettel của anh (098.8.807…) nhận được hơn 500 tin nhắn với cùng nội dung “Bạn..

Viet Nam sap co luat chong thu rac Việt Nam sắp có luật chống thư rác

Sẽ xử phạt từ 1 - 20 triệu VNĐ đối với các cá nhân và tổ chức phát tán thư rác, buôn bán địa chỉ thư điện tử, số điện thoại vì mục đích..

Choi dau khac go Chơi dấu khắc gỗ

Có người chỉ khắc một cái tên, nhưng cũng có người khắc cả địa chỉ gia đình, địa chỉ thư điện tử, thậm chí cả những câu nói yêu thương như..

Loai bo thu rac bang e mail ton tai trong 10 phut Loại bỏ thư rác bằng e-mail tồn tại trong 10 phút

Khi vào các trang yêu cầu đăng ký thành viên, người dùng phải nhập địa chỉ thư điện tử thực sự. Nhưng sau đó, bạn có thể nhận hàng loạt thư..

Da co the nop ho so dang ky DN bang e mail Đã có thể nộp hồ sơ đăng ký DN bằng e-mail

Từ nay, đối với những công việc như thành lập doanh nghiệp, thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc thay đổi, bổ sung nội dung đăng ký..