» Tìm kiếm:

địa bàn

Mua he xanh Muc tieu nang ve chat "Mùa hè xanh: Mục tiêu nâng về chất"

215 câu hỏi đã được gửi đến BCH chiến dịch trong buổi giao lưu trực tuyến Nhịp bước cùng Mùa hè xanh (sáng 02-6). Những trao đổi, góp ý và..

TP HCM 38 doan bo bao bi vo do trieu cuong dang rat cao TP HCM: 38 đoạn bờ bao bị vỡ do triều cường dâng rất cao

Tính đến 17 giờ ngày 26/11/2007, trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh đã có 38 đoạn bờ bao bị vỡ. Mặc dù đã có sự thông báo về đợt triều cường cuối..

Mua he xanh 2006 se xanh ca sau chien dich Mùa hè xanh 2006 - sẽ xanh cả sau chiến dịch

Làm sao cho màu áo xanh của hơn 55.000 chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh (MHX) 2006 sẽ có mặt một cách hiệu quả nhất trên mặt trận 24 quận..

TPHCM Hang ngan nguoi mua phai ho so xin viec gia TPHCM: Hàng ngàn người mua phải hồ sơ xin việc giả

Các bộ hồ sơ xin việc giả được thực hiện với công nghệ copy giống y như thật. Đã có hàng trăm doanh nghiệp trở thành nạn nhân của những..

Co lap lai tran lu lich su hoi dau nam Có lặp lại trận lũ lịch sử hồi đầu năm?

Do ảnh hưởng của cơn bão số 5, liên tiếp những ngày qua trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh có mưa vừa và mưa to. Trong đó, huyện Hương Sơn lượng mưa..

Quang Nam cong bo dich lo mom long mong tren dia ban tinh Quảng Nam: công bố dịch lở mồm long móng trên địa bàn tỉnh

Sáng 28-5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Nguyễn Ngọc Quang cho biết vừa chính thức ký quyết định công bố dịch lở mồm long móng trên địa..

Hot gon soi bac Dung da Hốt gọn sới bạc "Dũng đá"

Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, đang gấp rút hoàn chỉnh hồ sơ phân loại với 28 đối tượng bị bắt và tạm giữ trong vụ cờ bạc lớn xảy ra tại..

Khu kinh te Dung Quat Chiec ao rong cho chinh quyen Khu kinh tế Dung Quất: Chiếc áo rộng cho chính quyền?

- Từ những xã thuần nông, bỗng nhiên đón nhận hàng loạt dự án lớn với mức đầu tư cực lớn cùng nhiều vấn đề nảy sinh, chính quyền 9 xã trong..

Nam 2006 Cho duoc nang cap thanh doanh nghiep Năm 2006: Chợ được nâng cấp thành doanh nghiệp

Ban chỉ đạo phát triển chợ Hà Nội ngày 10/5 cho biết, trong năm 2006 này, thành phố Hà Nội sẽ chuyển đổi khoảng 30 chợ trên địa bàn sang mô..

HN Tu nam hoc 2008 2009 bo tuyen sinh theo ho khau HN: Từ năm học 2008-2009 bỏ tuyển sinh theo hộ khẩu

TP - Từ 1/7/2007, Luật Cư trú có hiệu lực, nhiều bạn đọc gửi thư, gọi điện hỏi: Quy định “ăn theo” hộ khẩu trong tuyển sinh (học trái..

Bat 5 can bo Hai quan Lao Cai toi Nhan hoi lo Bắt 5 cán bộ Hải quan Lào Cai tội "Nhận hối lộ"

Sau khi bắt Nguyễn Ngọc Kim, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lào Cai vào sáng 12/1, hôm qua 13/1, Cục CSĐT tội phạm về quản lý kinh tế..

Du thao Bao cao cua Ban Chap hanh Trung uong Doan khoa VIII tai Dai hoi Doan toan quoc lan thu IX Dự thảo Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa VIII tại Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG Hà Nội, ngày 15 tháng 10 năm 2007 Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, tăng cường bồi dưỡng..

Bao cao cua BCH TU Doan K VIII tai DH Doan toan quoc lan IX Báo cáo của BCH TƯ Đoàn K.VIII tại ĐH Đoàn toàn quốc lần IX

Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX diễn ra trong thời điểm toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại..

Dich cum ga hoanh hanh Dien bien va doi pho Dịch cúm gà hoành hành: Diễn biến và đối phó

Ngày 9-1, UBND tỉnh Long An đã có quyết định công bố dịch cúm gà trên địa bàn tỉnh. Theo đó 7/13 huyện, thị xã đã và đang xảy ra dịch bệnh..

Bao tan pha dao Phu Quy Bão tàn phá đảo Phú Quý

* Tường trình của phóng viên Thanh Niên từ các vùng bão sẽ đi qua* Cảnh báo lũ trên các sông Trung và Nam Trung BộTheo bản tin bão khẩn cấp..

Quang Nam gia dat moi tren dia ban toan tinh Quảng Nam: giá đất mới trên địa bàn toàn tỉnh

Sáng 4-1, UBND tỉnh Quảng Nam đã công bố giá các loại đất và phương pháp xác định giá đất trên địa bàn tỉnh. Kèm theo đó là bản qui định..

Cai cach hanh chinh Tu lenh dia ban Cải cách hành chính: Tư lệnh địa bàn

Tổ chức hành chính trên địa bàn là một trong hai mặt chính của hệ thống quản lý quốc gia, dù theo thể chế nào. Có nhiều nước, đơn vị hành..

Nhuc nhoi te nan xa hoi tren dia ban giap ranh Nhức nhối tệ nạn xã hội trên địa bàn giáp ranh

Dọc theo tuyến quốc lộ 6 đoạn từ Trường Đại học Ngoại ngữ đến trước cổng Học viện An ninh, là địa bàn giáp ranh giữa phường Văn Mỗ, thị xã..

Cam chu tich xa ra khoi dia ban con dich tai xanh Cấm chủ tịch xã ra khỏi địa bàn còn dịch tai xanh

- "Trong thời gian dịch tai xanh xảy ra chưa được khống chế, chủ tịch UBND xã, thị trấn không được đi khỏi địa bàn để tập trung khống chế..