» Tìm kiếm:

địa ốc

Chuyen gi dang xay ra tren thi truong dia oc Chuyện gì đang xảy ra trên thị trường địa ốc?

Chuyện gì đang xảy ra trên thị trường địa ốc? Hay một câu hỏi mà nhiều người đang muốn biết hơn, khi nào thì cơn sốt nhà đất hiện nay sẽ..

Noi dung ke hoach to chuc Cho phien Dia oc TTNT TP Ho Chi Minh Nội dung kế hoạch tổ chức Chợ phiên Địa ốc - TTNT TP Hồ Chí Minh

Kính gởi: Sở Tài Nguyên Môi Trường TP Hồ Chí Minh- Căn cứ Công văn số 596/KHKT ngày 02/02/2004 của Sở Tài nguyên Môi trường. V/v: Nội dung..

Do xo sang dia oc Đổ xô sang địa ốc

Thị trường lúc lạnh, lúc nóng nhưng về lâu dài không bao giờ mất giá mà còn mang lại nguồn siêu lợi nhuận. Đó là lý do hầu hết các doanh..

Nha nha lam dia oc Nhà nhà làm địa ốc

Nhiều doanh nghiệp cố gắng chuyển hướng sang làm những dự án kinh doanh địa ốc để tạo sức hấp dẫn cho cổ phiếu.Một cao trào đầu tư địa ốc..

2007 nam cua thi truong dia oc 2007 - năm của thị trường địa ốc?

Tác giả Nguyễn Đình Bích trong bài Vẫn sáng sủa với nhà đầu tư khôn ngoan trên Sài Gòn Tiếp thị số 10 ra ngày 15/3/2007 đã cho biết, theo..

Chuyen gi dang xay ra tren thi truong dia oc Chuyện gì đang xảy ra trên thị trường địa ốc?

Hay một câu hỏi mà nhiều người đang muốn biết hơn, khi nào thì cơn sốt nhà đất hiện nay sẽ dịu lại và liệu giá còn tiếp tục tăng? Đây là..

Dia oc an theo gia vang Địa ốc "ăn theo" giá vàng

TP - Giá vàng tăng phi mã trong tuần này (có lúc lên đến 14,68 triệu đồng/lượng) đã bị giới buôn bán địa ốc lợi dụng để tăng và làm giá ở..

No ro dich vu tim nha qua mang Nở rộ dịch vụ tìm nhà qua mạng

Sự ra đời và phát triển của internet là cuộc cách mạng trên nhiều lĩnh vực, trong đó có bất động sản (BĐS). Hiện nay, với tỷ lệ sử dụng..

Them mot website giao dich dia oc truc tuyen di vao hoat dong Thêm một website giao dịch địa ốc trực tuyến đi vào hoạt động

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường địa ốc tại Việt Nam, Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại - Địa ốc Nhà Mới đã cho ra mắt..

Chuyen gi dang xay ra tren thi truong dia oc Chuyện gì đang xảy ra trên thị trường địa ốc?

Hay một câu hỏi mà nhiều người đang muốn biết hơn, khi nào thì cơn sốt nhà đất hiện nay sẽ dịu lại và liệu giá còn tiếp tục tăng? Đây là..

Nam nhom khach hang cua thi truong dia oc Năm nhóm khách hàng của thị trường địa ốc

Người mua nhà hiện nay bao gồm những đối tượng nào, có nhu cầu gì và liệu các doanh nghiệp kinh doanh địa ốc đã hiểu và đáp ứng đúng nhu..

Di cho dia oc Đi “chợ” địa ốc

Có lẽ chưa có chợ địa ốc nào nhộn nhịp như chợ địa ốc khu dân cư tại phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân. Chợ này là trung gian, nền đất..

TPHCM Dia oc van am tham tang gia TPHCM: Địa ốc vẫn "âm thầm" tăng giá

Sau nhiều ngày chựng lại, thị trường địa ốc tại TPHCM lại “âm thầm” tăng giá! Không nhiều như cơn sốt lần trước và tập trung vào đất dự..

Nhieu cho dia oc Ha Noi phai dong cua Nhiều chợ địa ốc Hà Nội phải đóng cửa

Từ 4 trung tâm giao dịch nhà đất trên địa bàn thành phố vào năm 2000, hiện chỉ còn duy nhất trung tâm địa ốc của Ngân hàng Á châu (ACB)..

Thi truong de dat gioi dia oc chuyen huong dau tu Thị trường dè dặt, giới địa ốc chuyển hướng đầu tư

Thị trường nhà đất TP HCM bắt đầu khởi sắc hơn đầu năm, nhưng nếu so với quý I năm ngoái thì giao dịch mua bán qua các công ty kinh doanh..

Dinh lai huong di nha dat Định lại hướng đi nhà đất

Thị trường địa ốc đã đột ngột sững lại sau khi có các quyết định thắt chặt chính sách tiền tệ của ngân hàng Nhà nước. Trong hơn một thập kỷ..

Gia nha dat bat dau giam Giá nhà đất bắt đầu giảm

Sau khi bị đẩy lên quá cao, những ngày qua giá nhà đất một số khu vực thuộc quận 2, 7, huyện Nhà Bè, Bình Chánh, TP.HCM có dấu hiệu chựng..

Chu dat co con sot dia oc Chủ đất + cò = cơn sốt địa ốc

TP - Trò đẩy giá và tạo khan hiếm ảo trong cơn sốt cuối tháng 8 đầu tháng 9/2007 này đã được nâng lên thành “kỹ nghệ”. Giờ đây đội ngũ..