Diem mat cac Dai de tu tham du World Cup Điểm mặt các “Đại đệ tử” tham dự World Cup

Nhiều khi không vì lí do gì nhưng các “chưởng môn nhân” của các “môn phái” tham dự “quần hùng World Cup” thường trao “lệnh..

Con duong vo dao Con đường võ đạo

Lão võ sư đã bỏ ra hàng mấy năm ròng rã chân truyền để luyện tập cho đệ tử với những tử đòn tuyệt kỹ công phu. Nhưng rồi một đêm, ông bảo..

Trong den Kennin Truyen ngan cua Vuong Bien Huong Trong đền Kennin - Truyện ngắn của Vương Biên Hương

1. Đại sư đền Kennin là Mokurai có một chú bé hầu cận tên là Toyo. Toyo chỉ mới mười hai tuổi. Mỗi sáng, khi thức dậy vào lúc ánh ban mai..

Chua benh kieu ba Chua Vang Chữa bệnh kiểu bà "Chúa Vàng"

Trong mù mịt khói hương, tiếng mõ liên hồi, bà "Chúa Vàng" đờ đẫn lẩm bẩm: "Hương hoa triều thỉnh hương hoa thỉnh, trước thỉnh bổn sứ thần..

Kiem hiep moi Tru Tien Nghi Ngo Ky II Kiếm hiệp mới Tru Tiên: Nghi Ngở (Kỳ II)

“Các vị, vừa rồi mọi người cũng đã xem thanh côn này, bên ngoài bình thường chẳng có gì nổi bật, mà bên trong lại ẩn tàng sát khí. Nhưng..

Vo boc cua Ngoc xa lo Vỏ bọc của Ngọc “xa lộ”

Nếu những đại ca như Phúc “bồ”, Khánh “trắng”, Dung “Hà” hay Năm Cam... đều xuất đầu lộ diện để chỉ huy đàn em, thậm chí trực..

Boi toan long hanh o nui Sam Bói toán lộng hành ở núi Sam

Hằng năm, khi vào mùa vía bà Chúa Xứ thì ở núi Sam (Châu Đốc, An Giang) lại rộ lên tình trạng bói toán. Cộm cán hơn hết vẫn là “thầy”..

Ke thay hinh doi dang Kẻ thay hình đổi dạng

Một trong 12 trùm ma túy quê Nghệ An vừa bị sa lưới tại Lào là Hợi “cú mèo”. Hợi đã từng đưa hàng trăm bánh heroin không chỉ vào VN...

De tu cai bang hanh nghe dem Noel “Đệ tử cái bang” hành nghề đêm Noel

Đến hẹn lại lên, vào đêm Noel, hàng chục “đệ tử cái bang” lại tụ tập khắp các nhà thờ, các trung tâm vui chơi giải trí tập trung đông..

Nghe tay vin cho de tu Luu Linh o Trung Quoc Nghề tay vịn cho “đệ tử Lưu Linh" ở Trung Quốc

TPCN - Hà Tấn nảy sinh ra ý định mở nghề “tay vịn cho đệ tử Lưu Linh” này qua một lần xem tivi. Anh ta biết rất rõ, fan bóng đá hò hét,..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 7 Ca do danh bac do de tu to chuc Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 7): Cá độ, đánh bạc do đệ tử tổ chức

Năm Cam còn chỉ đạo đệ tử thuê đất ở khắp TP HCM để tổ chức đá gà ăn tiền; cá độ các trận bóng đá trong nước và thế giới tại nhiều quán cà..

Len dong sai con nhang de tu danh chet nguoi "Lên đồng", sai con nhang đệ tử đánh chết người

Đang "lên đồng", thấy anh Trung bước vào, Cuộc hô lớn:" Con ma đã đến, phải tiêu diệt nó". Như bị bùa mê, các "đệ tử" răm rắp tuân lệnh,..

Dich vu cua tong giao dau Dịch vụ của tổng giáo đầu

Sư phụ tổng giáo đầu bảo tôi gặp được ngài là do có duyên phận, không phải ai cũng có thể gặp ngài để dập đầu bái sư tu học. Trong những..

Kiem hiep moi Tru Tien Noi cua dong Tran Ma Ky IV Kiếm hiệp mới Tru Tiên: Nơi cửa động Trấn Ma (Kỳ IV)

TS- Trên thế gian này vẫn còn một người đã học được tất cả thần chú của Vu nữ nương nương. Thêm vào đó, trận pháp Bát Hung Huyền Hoả duy..

Mot de tu cua Nam Cam dau thu Một đệ tử của Năm Cam đầu thú

Một đệ tử trong đường dây cờ gian bạc lận của Trương Văn Cam (tức Năm Cam) đã đến Cục CSĐT tội phạm về trật tự xã hội tại TP HCM đầu thú..

Vach ro chan tuong bach nu than y Vạch rõ chân tướng "bạch nữ thần y"

Đến tổ 12, phường Nghĩa Lộ (TP Quảng Ngãi) dọc theo con hẻm vào dãy nhà trọ của ông Trần Xuân An, hỏi, dường như ai cũng đồn rằng "bạch nữ..

Mot de tu trong duong day co bac cua Nam Cam dau thu Một đệ tử trong đường dây cờ bạc của Năm Cam đầu thú

Một đệ tử trong đường dây cờ gian bạc lận của Trương Văn Cam (tức Năm Cam) đã đến Cục CSĐT tội phạm về trật tự xã hội tại TPHCM đầu thú vào..

Tim la cay Tìm lá cây

Ngày xưa, có một vị đại sư muốn chọn một đệ tử làm người nối dõi. Một hôm, ông bảo hai đệ tử rằng: “Các con hãy ra ngoài và chọn về đây..

De tu luu linh ky Đệ tử lưu linh... ký

Bàn nhậu có 5 ông thì 2 ông đã gục xuống từ lúc nào, chỉ còn mình Lâm và một gã nữa vẫn cố trụ dù thần sắc đã "lờ đờ" lắm rồi. Dưới chân..

Nu vo su 104 tuoi Nữ võ sư 104 tuổi

Buổi sáng trên sân nhỏ trước ngôi nhà mái ngói tại phường Trường Thọ, Thủ Đức, hàng chục học trò lớn nhỏ sắp hàng chỉnh tề dõi theo nữ võ..