» Tìm kiếm:

đệ nhị thế chiến

Ga bac si than chet trong de nhi The chien Gã "bác sĩ thần chết" trong đệ nhị Thế chiến

Với bề ngoài của một trí thức và những thanh kẹo sô-cô-la trong túi, nhiều trẻ em trại Auschwitz vui mừng khi gặp Mengele. Tuy nhiên, hàng..

Ga bac si than chet trong de nhi The chien Gã "bác sĩ thần chết" trong đệ nhị Thế chiến

Với bề ngoài của một trí thức và những thanh kẹo sô-cô-la trong túi, nhiều trẻ em trại Auschwitz vui mừng khi gặp Mengele. Tuy nhiên, hàng..

Brothers in Arms Road to Hill 30 Tran chien trong long dich Brothers in Arms: Road to Hill 30: Trận chiến trong lòng địch

Ngày 15/3/2005, Ubisoft đã tung ra thị trường game hành động Brothers in arms: Road to Hill 30 (Gearbox Software phát triển). Một lần nữa,..

Nhat Ban cam ket khong bao gio theo duoi vu khi hat nhan Nhật Bản cam kết không bao giờ theo đuổi vũ khí hạt nhân

Hôm nay 6/8, Nhật Bản đã cam kết không bao giờ theo đuổi các chương trình vũ khí nguyên tử và sẽ gỡ bỏ các kho vũ khí hạt nhân của mình..

Nu diep vien khong bi To quoc lang quen Nữ điệp viên không bị Tổ quốc lãng quên

Là người Pháp gốc Do Thái, bà Marthe Hoffnung đã hoạt động tình báo phía sau chiến tuyến của Đức Quốc xã trong Đệ nhị thế chiến. Và phải 60..

Hai nguoi dan ba trong doi Franklin D Roosevelt Hai người đàn bà trong đời Franklin D. Roosevelt

Lịch sử nước Mỹ vẫn ghi nhớ công lao vị tổng thống thứ 32 của họ - Franklin D.Roosevelt. Dù bị liệt 2 chân từ năm 39 tuổi, Franklin D...

Call of Duty United Offensive Ban anh hung ca cua tinh dong doi Call of Duty: United Offensive - Bản anh hùng ca của tình đồng đội

Chiến trường ác liệt của Đệ nhị thế chiến lại được tái hiện qua bản mở rộng của game Call of Duty: United Offensive. Một lần nữa, bạn sẽ..

Mua he tinh yeu 40 nam mot huyen thoai Mùa hè tình yêu, 40 năm một huyền thoại

TS- Nếu tổng kết điểm lại những cột mốc làm thay đổi lịch sử âm nhạc nhân loại thì Summer of love (Mùa hè Tình Yêu) 1967 sẽ luôn là một cột..

Hellboy chuyen ngu ngon thoi nay Hellboy, chuyện ngụ ngôn thời nay

Cuối Đệ nhị thế chiến, tại một vùng hẻo lánh ở Xcôtlen, một nhóm lính Mỹ dưới sự hướng dẫn của giáo sư Broom (John Hurt), chuyên viên..

Lich su gioi giang ho Hong Kong len phim Lịch sử giới giang hồ Hong Kong lên phim

Sau nhiều năm chuẩn bị, bộ phim về giới giang hồ xã hội đen Hong Kong Tiêu trừ ác bá (tựa tạm thời) sắp được khởi quay với sự tham gia của..

Nhung chuyen la ve di tich trieu Nguyen Những chuyện lạ về di tích triều Nguyễn

Một miếng sành sứ có hình Pétain - Quốc trưởng nước Pháp thời kỳ đệ nhị thế chiến (khoảng năm 1942-1943) được khảm lên bờ quyết gắn trên..

Bao gio Nhat thay doi thai do voi lich su Bao giờ Nhật thay đổi thái độ với lịch sử?

Thông thường, kẻ chiến bại thường phải chịu áp đặt và không còn tiếng nói. Song với Nhật, mọi chuyện đang diễn biến theo chiều ngược lại.