» Tìm kiếm:

để tham khảo

Chi so nang luc canh tranh cap tinh chi de tham khao Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh chỉ để tham khảo

Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) 2006 vừa công bố đã gây sốc cho lãnh đạo một số tỉnh, thậm chí có nơi cho rằng kết quả không đáng..

Mua sach nao de tham khao on thi trac nghiem Mua sách nào để tham khảo ôn thi trắc nghiệm?

Các loại sách tham khảo thi trắc nghiệm bán trên thị trường, sách nào chuẩn nhất? ĐH Luật TP.HCM tuyển sinh mấy ngành? ĐH Nông lâm TP.HCM..

Y kien dan ve gia dien chi de tham khao Ý kiến dân về giá điện chỉ để tham khảo

Kế hoạch đăng tải chi tiết 4 phương án tăng giá điện trong tuần này của Bộ Công nghiệp lại lỗi hẹn, nguyên nhân theo một chuyên gia là quá..

BTA chi de tham khao khi dam phan WTO voi My BTA chỉ để tham khảo khi đàm phán WTO với Mỹ

Cam kết trong Hiệp định thương mại song phương (BTA) hẹp hơn nhiều so với quy định của WTO. Vì vậy, theo Vụ trưởng Vụ Pháp luật quốc tế (Bộ..

Danh gia cua Merrill Lynch dang de tham khao Đánh giá của Merrill Lynch đáng để tham khảo

Tôi thấy ý kiến của họ rất cần chú ý, bởi Việt Nam mới có thị trường chứng khoán và việc điều hành cũng chưa chuyên nghiệp. (Vu Cong Giang)

Tu van truc tuyen NV2 vao truong nao cho chac Tư vấn trực tuyến "NV2 - vào trường nào cho chắc?"

Sáng nay 21-8, TT tiếp tục chương trình tư vấn trực tuyến “Nguyện vọng 2 - vào trường nào cho chắc?". Gần 2.000 câu hỏi của bạn đọc..

NV2 nen chon vao truong co nhieu chi tieu tuyen NV2: nên chọn vào trường có nhiều chỉ tiêu tuyển

Sáng 27-8-2006, hơn 3.800 thắc mắc liên quan đến cơ hội vào nguyện vọng 2 cả hai hệ ĐH, CĐ của bốn trường ĐH tại TP.HCM đã được đại diện..

Gut lai ba phuong an boi hoan de lay y kien Gút lại ba phương án bồi hoàn để lấy ý kiến

Ngày 3-8, ông Nguyễn Tấn Lộc, trưởng ban kinh doanh Tổng công ty Điện lực VN (EVN) và Công ty Điện lực TP.HCM (CTĐLTP) có buổi làm việc với..

Cho luan van can duoc ton tai va phat trien Chợ luận văn cần được tồn tại và phát triển

Loạt bài về "Chợ luận văn" đã gây được sự chú ý đặc biệt của NCS và nhà khoa học người Việt từ nước ngoài. Họ đã có một cách nhìn hoàn toàn..

Cau lac bo the duc khong dung cu "Câu lạc bộ thể dục" không dụng cụ

Khi khách đến công ty, quản lý Tuấn sẽ đưa album hình của 16 tiếp viên nam với những tư thế khêu gợi để tham khảo. Chọn được một "em",..

Tinh yeu To quoc Tình yêu Tổ quốc

Tôi vô cùng cảm kích, khi đọc những bài báo trên diễn đàn “Nước Việt Nam ta nhỏ hay không nhỏ ?”. Có thể nói, tôi không bỏ sót một bài..

Len mang vach mat ke phu tinh Lên mạng vạch mặt kẻ phụ tình

Nếu như Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) có danh sách những tên tội phạm bị truy nã, phụ nữ Mỹ hiện nay cũng có thể lên mạng tìm trang web..

Hay la nguoi phu nu thanh dat Hãy là người phụ nữ thành đạt

Newsweek, một ấn bản nổi tiếng ở khu vực Bắc Mỹ, đã thực hiện chuyên đề về một số gương mặt phụ nữ thành công và ảnh hưởng của họ trong xã..

Thi truong oto dong bang cho thang 5 Thị trường ôtô đóng băng chờ tháng 5

Sau khi Bộ Tài chính công bố biểu thuế áp dụng đối với ôtô nhập khẩu (NK) đã qua sử dụng từ ngày 1/5, nhiều người hiểu ra rằng giá ôtô cũ..

Chiec noi TQ va bac xe om VN Chiếc nôi TQ và bác xe ôm VN

Nhận nhiệm vụ đi mua nôi cho con trai, tôi hí hửng lượn qua các của hàng bán đồ trẻ em trên phố Bà Triệu để tham khảo. Trong bụng chắc mẩm..

Len mang vach mat ke phu tinh Lên mạng vạch mặt kẻ phụ tình

Nếu như Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) có danh sách những tên tội phạm bị truy nã, phụ nữ Mỹ hiện nay cũng có thể lên mạng tìm trang web..

Cang da mat Căng da mặt

Gần đây tôi được biết có những nơi làm thẩm mỹ căng da mặt rất có kết quả nhưng bên cạnh đó cũng có lời khuyên không nên làm vì sẽ có rất..

Website du hoc cua DSQ Phap Website du học của ĐSQ Pháp

Chiều 19/5, Đại sứ Pháp Jean-Francois Blarel cho biết, SV Việt Nam có nguyện vọng du học tại Pháp có thể truy cập địa chỉ..

Tu van truc tuyen ve thi trac nghiem Tư vấn trực tuyến về thi trắc nghiệm

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu những thông tin mới nhất của phụ huynh và các bạn học sinh lớp 12 về thi trắc nghiệm trong kỳ thi tốt nghiệp..

Beckham Tom Cruise khuyen toi nen den My Beckham: "Tom Cruise khuyên tôi nên đến Mỹ"

Hoàn tất bản hợp đồng lịch sử trị giá tới 250 triệu USD với CLB LA Galaxy, cựu đội trưởng đội tuyển Anh tiết lộ, anh đã ít nhất hai lần gọi..