» Tìm kiếm:

để lòng

Anh Cuong dung de long ich ky lan at niem tin vao ban gai Anh Cường đừng để lòng ích kỷ lấn át niềm tin vào bạn gái

Anh Cường băn khoăn, lường trước là đúng, nhưng đừng quá nặng nề mà rất có thể làm tổn thương chị ấy và làm mất đi sự vui vẻ hạnh phúc hai..

Khoang trong Khoảng trống…

Em lướt qua để lòng tôi xao xuyến… Để lòng tôi thành… khoảng trống… mênh mang…

Dung de long nghi ngo luon song hanh voi bong da VN Đừng để lòng nghi ngờ luôn song hành với bóng đá VN

Tại sao khi VN thua chúng ta cứ luôn luôn nghi ngờ như vậy. Trong bóng đá thế giới, cầu thủ cũng nhiều khi mắc sai lầm vớ vẩn, kể cả những..

Hien dung de long tu ai xoa nhoa tinh nghia cu Hiền đừng để lòng tự ái xóa nhoà tình nghĩa cũ

Mối tình của Hiền đẹp như là huyền thoại. Tôi mong Hiền đem lòng vị tha xóa nhoà đi lòng tự ái để mối tình này mãi đẹp đến ngàn sau. Nếu..

Phuong hay de long thanh than mot thoi gian Phương hãy để lòng thanh thản một thời gian

Đối với Ngô bạn nên dừng mối quan hệ, đừng để bạn có một thói quen khi nào buồn thì dễ dàng ngã vào vòng tay của anh ấy. Giờ này bạn nên..

De long toi thanh than Để lòng tôi thanh thản

Năm 2003, sau những cơn đau quằn quại, tôi phát hiện mình bị ung thư trực tràng. Sự sợ hãi của tôi lên đến tột đỉnh, bầu trời như sụp đổ..

De long toi thanh than Để lòng tôi thanh thản

Năm 2003, sau những cơn đau quằn quại, tôi phát hiện mình bị ung thư trực tràng. Sự sợ hãi của tôi lên đến tột đỉnh, bầu trời như sụp đổ..

Ve Suoi Truc de long minh roc rach Về Suối Trúc, để lòng mình róc rách…

Ngày cuối tuần bạn làm gì? Một chuyến du lịch bụi nho nhỏ trong ngày bằng xe gắn máy đến Suối Trúc, Bình Dương sẽ là một lựa chọn không kém..

Hay de long tot dat dung cho Hãy để lòng tốt đặt đúng chỗ

Lòng trắc ẩn và tinh thần "lá lành đùm lá rách" thời nào cũng có. Dĩ nhiên, người ta cũng sẽ cảnh giác khi bị lừa nhiều lần. Giúp đỡ không..

Dung de long tu trong cua Ngoc bi cha dap Đừng để lòng tự trọng của Ngọc bị chà đạp

Bất kỳ một người con gái có lòng tự trọng nào cũng sẽ không chấp nhận kết hôn với một người mà luôn nói xấu gia đình và bạn bè mình. Bất kỳ..

Ho khau thanh pho chang co y nghia gi dau Thao a Hộ khẩu thành phố chẳng có ý nghĩa gì đâu Thảo à

Chị là con gái tỉnh lẻ, nhưng chị chẳng cần gì hộ khẩu cũng vẫn sống và làm việc tốt. Đừng để cho người ta nghĩ rằng em đến với họ vì vật..

30000 dong va mot mang nguoi 30.000 đồng và một mạng người

"Con đã bị lạc lối rồi, xin chú cho con được sám hối để lòng con được thanh thản hơn...". Và cậu học trò chăm học, chăm làm là học sinh..

Mot chut gi do Một chút gì đó

Một chút gì đó như thương thương / Dù đã hai ngả chẳng chung đường / Để mắt vời vợi nhìn xa vắng / Để lòng dào dạt niềm vấn vương

Phuong da sai khi van xin tinh cam cua anh ta Phương đã sai khi van xin tình cảm của anh ta

Là con người, dù nam hay nữ, dù sang hay nghèo, dù ở bất kỳ đâu và hoàn cảnh nào cũng cần phải có lòng tự trọng. Bạn đã để lòng tự trọng..

Kien chang tai gioi nhu anh nghi Kiên chẳng tài giỏi như anh nghĩ

Tôi khẳng định anh không giỏi, không đẹp trai, không thành đạt, không giàu có và không chung thủy thậm chí không đứng đắn. Bởi nếu anh giỏi..

30.000 dong va mot mang nguoi 30.000 đồng và một mạng người

"Con đã bị lạc lối rồi, xin chú cho con được sám hối để lòng con được thanh thản hơn...". Và cậu học trò chăm học, chăm làm là học sinh..