Ha Noi Nguoi tieu dung hay canh giac khi mua xang Hà Nội: Người tiêu dùng hãy cảnh giác khi mua xăng

Để "ăn" xăng một cách chính chuyên, có trạm xăng gắn chíp điện tử để điều chỉnh số của cột bơm. Hay như, do sự chênh lệch về giá giữa các..

Da Nang ap dung he so sinh loi de ban nha cong san Đà Nẵng: áp dụng hệ số sinh lợi để bán nhà công sản

UBND thành phố vừa đồng ý áp dụng hệ số sinh lợi để bán đấu giá hàng loạt nhà công sản trên địa bàn thành phố. Ngoài một số nhà được bán..

Van phong de ban tai sao khong Văn phòng để bán, tại sao không?

Hà Nội cần tới 80.000 m2 văn phòng các loại mỗi năm. Nhu cầu này còn tăng lên tiếp tục cho đến khi ổn định vào năm 2020. TP.HCM còn cần..

Nha cho thue Thi truong dang soi dong Nhà cho thuê: Thị trường đang sôi động

Ngoài thị trường nhà ở đang phát triển mạnh, hiện nhu cầu thuê nhà cũng sôi động không kém. Cung chưa vượt cầu Tp.HCM và Hà Nội là hai khu..

Van phong de ban tai sao khong Văn phòng để bán, tại sao không?

Hà Nội cần tới 80.000 m2 văn phòng các loại mỗi năm. Nhu cầu này còn tăng lên tiếp tục cho đến khi ổn định vào năm 2020. TP.HCM còn cần..

LG tim doi tac o TP HCM de ban oto LG tìm đối tác ở TP HCM để bán ôtô

Ông Đỗ Tiến Lực, Phó giám đốc Sở Giao thông công chính, cho biết, tập đoàn quốc tế LG của Hàn Quốc đang tìm kiếm đại lý nhà nước để bán một..

Da Nang tiep tuc ha gia de ban tau xa bo Đà Nẵng: tiếp tục hạ giá để bán tàu xa bờ

UBND TP Đà Nẵng tiếp tục hạ giá để bán đấu giá 5 tàu đánh bắt xa bờ. Theo đó, tàu ĐNa 90129 TS từ 296.703.000đ còn 267.032.700đ, tàu ĐNa..

Giet nguoi de ban co dau ma Giết người để bán "cô dâu ma"

Cảnh sát Trung Quốc bắt giữ ba người đàn ông vì đã sát hại hai phụ nữ trẻ để bán xác chết làm "cô dâu ma" cho những chàng trai chết khi còn..

Lo khong con gao de ban Lo không còn gạo để bán!

Chủ tịch Hiệp hội Lương thực Việt Nam (Vietfood) Trương Thanh Phong cho biết, năm 2007, lần đầu tiên giá gạo của Việt Nam ngang bằng Thái..

TP HCM thu hoi nhieu khu dat de ban dau gia trong nam 2005 2006 TP.HCM: thu hồi nhiều khu đất để bán đấu giá trong năm 2005-2006

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Văn Đua đã chấp nhận chủ trương thu hồi một số lô đất để bán đấu giá trong năm 2005-2006. Đó là khu A, diện..

Ngung ban xang 90 de ban xang 95 Ngừng bán xăng 90 để bán xăng 95

Từ hôm nay 20/12, hệ thống các cửa hàng Petrolimex sẽ ngừng bán xăng không chì RON 90 (tên thương mại Mosga 90) để bán xăng RON 95. Như..

Tu nghien rac y te de bancho duoc gia Tự nghiền rác y tế để bán...cho được giá

BV Bạch Mai thừa nhận, đã bán hàng chục tấn rác thải y tế cho tư thương để sản xuất đồ gia dụng như như thìa nhựa, bát, đĩa, hộp đựng sữa..

Ngung ban xang 90 de ban xang 95 Ngừng bán xăng 90 để bán xăng 95

Từ hôm nay 20/12, hệ thống các cửa hàng Petrolimex sẽ ngừng bán xăng không chì RON 90 (tên thương mại Mosga 90) để bán xăng RON 95.

Lua me de ban con Lừa mẹ để bán con

Từ ngày nắm được "bí mật" của chị Định, hôm nào 2 người phụ nữ cũng đến dọa nạt. Chúng muốn khống chế chị cùng cô con gái đang tuổi dậy thì..

Nguy co bao mat bi thoi phong de ban hang Nguy cơ bảo mật bị thổi phồng để bán hàng?

Công ty chuyên phân tích về thị trường và công nghệ Gartner đã bất thình lình thẳng thừng công bố: đại đa số các nguy cơ bảo mật đã được..

De ban DTDD cu voi gia cao Để bán ĐTDĐ cũ với giá cao

Để bán được điện thoại với giá cao nhất, bạn phải lưu giữ thẻ bảo hành cẩn thận vì nó giúp chứng minh nguồn gốc máy hiệu quả nhất. Ngoài..

Thoi phong hiem hoa bao mat de ban hang Thổi phồng hiểm họa bảo mật để bán hàng!?

TS – Công ty chuyên phân tích về thị trường và công nghệ Gartner đã bất thình lình thẳng thừng công bố: đại đa số các nguy cơ bảo mật đã..

Gia di cau de ban ma tuy lanh an 12 nam tu Giả đi câu để bán ma túy, lãnh án 12 năm tù.

Hôm qua 5/3, Tòa án nhân dân TP Đà Nẵng đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Đỗ Viết Phương can tội buôn bán ma túy và tuyên phạt Phương 12 năm tù..

Phau thuat bat hop phap de ban than 5 bac si Nam Phi phai ra hau toa Phẫu thuật bất hợp pháp để bán thận, 5 bác sĩ Nam Phi phải ra hầu tòa

Cảnh sát Nam Phi cho biết 5 bác sĩ phẫu thuật bị cáo buộc thực hiện trên 100 vụ giải phẫu bất hợp pháp để bán thận lấy tiền.