» Tìm kiếm:

đều đặn

Luong toi thieu se tang deu dan hang nam “Lương tối thiểu sẽ tăng đều đặn hàng năm”

Trong tháng 5 này, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội sẽ trình Chính phủ Đề án Cải cách tiền lương giai đoạn 2008 - 2012. Báo giới đã có..

Gia vang tiep tuc tang voi bien do dao dong deu dan Giá vàng tiếp tục tăng với biên độ dao động đều đặn

Giá vàng hôm nay (19/9) tiếp tục tăng với biên độ dao động đều đặn và vẫn đang trong xu hướng tiến về những đỉnh cao mới.

10 loi ich hang dau cua the duc 10 lợi ích hàng đầu của thể dục

Chắc bạn đã từng nghe hàng ngàn lần điệp khúc: thể dục là cách giảm cân rất tốt, nhưng ngoài những lợi ích đó còn có nhiều lợi ích đối với..

Xet nghiem HIV deu dan Xét nghiệm HIV đều đặn

Ngôi sao gợi tình Scarlett Johansson khẳng định chưa bao giờ quan hệ tình dục bừa bãi, tuy nhiên cô vẫn tới bệnh viện xét nghiệm HIV đều..

Muon song lau hay an it va tap the duc deu dan Muốn sống lâu hãy ăn ít và tập thể dục đều đặn

TP- Từ lâu người ta đã biết rằng những người tập thể dục thường xuyên hay ăn uống điều độ thường sống lâu hơn. Điểm chung giữa thể thao và..

Mot so cach bao ve co the truoc hiem hoa tieu duong Một số cách bảo vệ cơ thể trước hiểm họa tiểu đường

Tập luyện thể dục thể thao đều đặn là phương pháp hiệu quả giúp ngăn ngừa tiểu đường type 2 ở những người có nguy cơ cao. Nó cũng giúp cải..

Gia vang trong nuoc va quoc te cung tang rat manh Giá vàng trong nước và quốc tế cùng tăng rất mạnh

Giá vàng hôm nay (29/9) tiếp tục tăng với biên độ dao động rất rộng so với hôm qua và vẫn đang trong xu hướng tiến về những đỉnh cao..

Dau gan ca giam beo Dầu gan cá giảm béo?

Bạn chợt nhận ra cân nặng của mình đang “ liên tục phát triển”? Đừng lo lắng, chỉ với một chút dầu gan cá kết hợp với việc tập thể dục..

Giu co the can doi Giữ cơ thể cân đối

Chơi thể thao đều đặn, sinh hoạt đều đặn vậy mà đôi khi bạn vẫn thấy diện mạo sức khoẻ của mình không được như mong muốn. Vì sao? Bạn hãy..

Chung Mong hun Con nguoi kha c biet Chung Mong hun - Con người khác biệt

Một người ít hoà nhập, miễn cưỡng khi phải gặp mặt với ai đó, đều đặn tới công sở lúc 7h30 sáng và hầu như không xuất hiện nơi công cộng..

Se co 4 vung luong toi thieu Sẽ có 4 vùng lương tối thiểu

Trong đề án cải cách tiền lương từ nay đến năm 2012 có đề xuất chính sách lương tối thiểu theo vùng. Chúng tôi vừa có cuộc trao đổi với TS...

Dau gan ca giam beo Dầu gan cá giảm béo?

Bạn chợt nhận ra cân nặng của mình đang “ liên tục phát triển”? Đừng lo lắng, chỉ với một chút dầu gan cá kết hợp với việc tập thể dục..

Nhung dong thai tren Thai Binh Duong Bat ngo ma khong kho hieu Những động thái trên Thái Bình Dương: Bất ngờ mà không khó hiểu!

"Hải quân Trung Quốc tập trận trong khu vực quần đảo Hoàng Sa là hành động vi phạm chủ quyền của Việt Nam, không phù hợp với nhận thức..

An ca deu dan lam cham lai chung sa sut tri tue Ăn cá đều đặn làm chậm lại chứng sa sút trí tuệ

Ăn cá ít nhất một lần mỗi tuần sẽ làm chậm lại chứng sa sút trí tuệ, theo nghiên cứu của Trung tâm y tế Đại học Rush ở Chicago (Mỹ) và..

Di bo voi suc khoe Đi bộ với sức khỏe

Rất nhiều các nghiên cứu cho thấy ở một số lớn bệnh nhân trong đó có nhiều người cao tuổi, đi bộ không những tốt cho sức khỏe mà còn ngừa..

Su dung pennicilin deu dan ngan thap tim tai phat Sử dụng pennicilin đều đặn ngăn thấp tim tái phát

Em là nhân viên văn phòng, từ tháng 6-2006, em bị một đợt sưng khớp cấp, đi khám bệnh ở BV ND Gia Định, được yêu cầu nhập viện, và làm các..

Di bo voi suc khoe Đi bộ với sức khỏe

Rất nhiều các nghiên cứu cho thấy ở một số lớn bệnh nhân trong đó có nhiều người cao tuổi, đi bộ không những tốt cho sức khỏe mà còn ngừa..

Phai xet nghiem ma tuy deu dan Phải xét nghiệm ma túy đều đặn

"Đôi đũa lệch" một thời Britney Spears và Kevin Federline sẽ phải tuân thủ một danh sách "dằng dặc" yêu cầu của thẩm phán Scott M. Gordon..

Gia vang tiep tuc tang rat manh Giá vàng tiếp tục tăng rất mạnh

Giá vàng hôm nay (21/9) tiếp tục tăng với biên độ dao động rất rộng so với hôm qua và vẫn đang trong xu hướng tiến về những đỉnh cao..