» Tìm kiếm:

đền thờ Hồi giáo

Bom xe dap giet chet 6 nguoi tai den tho Hoi giao Iraq Bom xe đạp giết chết 6 người tại đền thờ Hồi giáo Iraq

Cuối giờ cầu nguyện ngày 9/1, một quả bom đã phát nổ trên vỉa hè một đền thờ Hồi giáo Shiite ở Baquba, một thị trấn Hồi giáo Sunni lớn ở..

New Zealand 6 den tho Hoi giao bi tan cong New Zealand: 6 đền thờ Hồi giáo bị tấn công

Hôm qua, cảnh sát New Zealand cho biết ít nhất 6 đền thờ Hồi giáo ở đất nước này đồng loạt bị những kẻ phá hoại tấn công. Các đền thờ bị..

Iraq No bom o mot den tho Hoi giao 25 nguoi thiet mang Iraq: Nổ bom ở một đền thờ Hồi giáo, 25 người thiệt mạng

Ít nhất 25 người bị thiệt mạng và 60 người khác bị thương trong một vụ tấn công bằng súng cối vào trong một đền thờ Hồi giáo gần thành phố..

Iraq My ban ten lua vao den tho hoi giao trong gio cau nguyen Iraq: Mỹ bắn tên lửa vào đền thờ hồi giáo trong giờ cầu nguyện

Ngày 7/4, máy bay chiến đấu của Mỹ đã bắn 3 tên lửa vào một đền thờ Hồi giáo Sunni ở Fallujah làm ít nhất 40 người thiệt mạng. Đền thờ lúc..

Pakistan Den tho Hoi giao bi danh bom hon 30 nguoi thiet mang Pakistan: Đền thờ Hồi giáo bị đánh bom, hơn 30 người thiệt mạng

Hơn 30 người bị thiệt mạng và rất nhiều người bị thương trong một vụ đánh bom nhằm vào một đền thờ Hồi giáo ở tỉnh Balochistan, miền nam..

Iraq Den tho Hoi giao tiep tuc bi tan cong Iraq: Đền thờ Hồi giáo tiếp tục bị tấn công

Những tay súng vũ trang đã tấn công vào một đền thờ của người Hồi giáo Sunni ở phía tây thủ đô Baghdad vào thứ bảy (25/2) bất chấp những nỗ..

Tinh bao Phap pha vo am muu khung bo tai mot so nuoc chau Au Tình báo Pháp phá vỡ âm mưu khủng bố tại một số nước châu Âu

Ngày 24/1/2008, dựa vào những thông tin cảnh báo được cung cấp bởi Cơ quan Tình báo hải ngoại Pháp (DGSE), Đơn vị Chống khủng bố của Cảnh..

An Do No bom tai den tho Hoi giao lon nhat chau A tai thanh pho Hyderabad Ấn Độ: Nổ bom tại đền thờ Hồi giáo lớn nhất châu Á tại thành phố Hyderabad

Các viên chức chính phủ Ấn Độ cho biết một vụ nổ bom kinh hoàng vừa xảy ra tại đền thờ Mecca Masjid, một trong những đền thờ lớn nhất châu..

Iraq Bom lai no o den tho Hoi giao Iraq: Bom lại nổ ở đền thờ Hồi giáo

Sáng nay (16/5), một quả bom đã phát nổ ở ngôi đền Hồi giáo của người Shiite tại Baghdad khi mọi người chuẩn bị cầu nguyện, làm ít nhất 10..

Karachi No bom 19 nguoi thiet mang Karachi: Nổ bom 19 người thiệt mạng

Đêm qua, một trái bom đã phát nổ tại một đền thờ Hồi giáo Shia thuộc thành phố cảng Karachi (phía nam của Pakistan), giết chết ít nhất 19..

My thua nhan da tan cong den tho tai Iraq Mỹ thừa nhận đã tấn công đền thờ tại Iraq

Tướng P.Pace, Chủ tịch Hội đồng tham mưu liên quân Mỹ, thú nhận lực lượng đặc biệt Iraq và Mỹ đã tấn công một đền thờ Hồi giáo ở Baghdad..

Afghanistan Pakistan lai bieu tinh phan doi vu tranh biem hoa Afghanistan, Pakistan lại biểu tình phản đối vụ tranh biếm họa

Hôm nay (28-2), hơn 7.000 người Afghanistan lại biểu tình phản đối vụ đăng tranh biếm họa đấng tiên tri Mohammad trên báo chí châu Âu và..

My thua nhan da tan cong den tho tai Iraq Mỹ thừa nhận đã tấn công đền thờ tại Iraq

Tướng P.Pace, Chủ tịch Hội đồng tham mưu liên quân Mỹ, thú nhận lực lượng đặc biệt Iraq và Mỹ đã tấn công một đền thờ Hồi giáo ở Baghdad..

My thua nhan da tan cong den tho tai Iraq Mỹ thừa nhận đã tấn công đền thờ tại Iraq

Tướng P.Pace, Chủ tịch Hội đồng tham mưu liên quân Mỹ, thú nhận lực lượng đặc biệt Iraq và Mỹ đã tấn công một đền thờ Hồi giáo ở Baghdad..

Danh bom lien tuc o Baghdad Iraq It nhat 50 nguoi thiet mang Đánh bom liên tục ở Baghdad (Iraq): Ít nhất 50 người thiệt mạng

Ít nhất 15 người bị thiệt mạng và 50 người bị thương trong vụ nổ bom xe hơi ở bên ngoài đền thờ Hồi giáo Shia vào chiều ngày 28/2. Trước đó..

Dong quan tai Nghe hot bac o Iraq Đóng quan tài - Nghề hốt bạc ở Iraq

Từ khi quân Mỹ đổ bộ vào Iraq năm 2003, không ngày nào ở Iraq ngưng tiếng súng. Hàng chục có khi cả trăm người chết mỗi ngày khiến những..

A Rap Xe Ut se cam phu nu den thanh dia Mecca Ả Rập Xê Út sẽ cấm phụ nữ đến thánh địa Mecca?

Giới chức Ả Rập Xê Út đang xem xét một kiến nghị cấm phụ nữ cầu nguyện tại đền thờ Hồi giáo linh thiêng Grand Mosque tại thánh địa Mecca.

Het cho de lam chuyen ay Hết chỗ để làm chuyện ấy

Một đôi tình nhân ở Kenya đã bị tống vào tù 18 tháng vì tội biến đền thờ thành phòng the! Trước tòa, P. Kimani và J. Wairimu khai rằng họ..

Mot hai trinh 5 diem den Một hải trình 5 điểm đến

Saigontourist giới thiệu hải trình thăm quan 5 quốc gia Châu Á Hong Kong - Philippines - Malaysia - Brunei - Singapore (8 ngày 7 đêm) bằng..

My dau dau sau vu den tho Mustafa Mỹ đau đầu sau vụ đền thờ Mustafa

Quân đội Hoa Kỳ tại Iraq đang phải đối diện với áp lực chính trị ngày càng gia tăng quanh vụ bố ráp khu vực đền thờ Hồi giáo ở Baghdad làm..