» Tìm kiếm:

đền cổ

Gai dep vao den Truyen ngan cua Tien Dat Gái đẹp vào đền - Truyện ngắn của Tiến Đạt

Anh và nàng (Trần Thị Thảo Dung) ngồi ở quán Apsara"s cách khu đền cổ rừng mưa nhiệt đới hai cây số. Đối diện quán là những nhà hàng, nhà..

Gai dep vao den Gái đẹp vào đền

Anh và nàng (Trần Thị Thảo Dung) ngồi ở quán Apsara"s cách khu đền cổ rừng mưa nhiệt đới hai cây số. Đối diện quán là những nhà hàng, nhà..

Campuchia phat hien ngoi den co co tu the ky thu 10 Campuchia phát hiện ngôi đền cổ có từ thế kỷ thứ 10

Campuchia vừa tìm thấy một ngôi đền cổ được xây dựng vào khoảng thế kỷ thứ 10 trong một khu rừng rậm ở huyện Kulen, tỉnh Prết Vihia.

Khai quat khu linh dia co tren dinh Mau Son Khai quật khu linh địa cổ trên đỉnh Mẫu Sơn

Khu linh địa cổ Mẫu Sơn ở độ cao 1.190m so với mực nước biển, trong đó có nhiều hạng mục: mộ đá, tháp đá, đền cổ và nền kiến trúc khá phong..

Phat hien ngoi den co o vung bi song than Phát hiện ngôi đền cổ ở vùng bị sóng thần

Sức tàn phá của đợt sóng thần ngày 26/12 đã để lộ một ngôi đền thuộc thế kỷ thứ 4. Người ta cho rằng nó được các vị vua của triều đại..

Di tim dau tich cua ngoi den co Đi tìm dấu tích của ngôi đền cổ

Hôm nay (12/3), một nhóm các nhà khảo cổ Ấn Độ bắt đầu khai quật một địa điểm linh thiêng mà cả người Hồi giáo và Hindu tại thành phố miền..

Xu so cua nhung ngoi den co tich Xứ sở của những ngôi đền cổ tích

Mỗi lần lật giở album, tôi luôn dừng lại thật lâu ở những địa danh mang lại cho tôi nhiều cảm xúc nhất. Tôi muốn kể cho bạn nghe về..

Phat hien be tho co tai ngoi den co Aztec Phát hiện bệ thờ cổ tại ngôi đền cổ Aztec

Các nhà khảo cổ Mexico đã tạo nên một phát hiện ý nghĩa nhất về nền văn minh Aztec trong hàng thập kỷ qua, khi khai quật được một bệ thờ..

Tim thay mot ngoi den La Ma co tai Y Tìm thấy một ngôi đền La Mã cổ tại Ý

Các nhà khảo cổ Ý vừa phát hiện ra một ngôi đền cổ thuộc nền văn minh La Mã được xây dựng vào giữa thế kỷ thứ nhất và thứ hai sau công..

Den Baphuon Angkor mo cua tro lai Đền Baphuon Angkor mở cửa trở lại

Các nhà khảo cổ ở Campuchia vừa hoàn thành phần đầu tiên trong chương trình trùng tu đền Baphuon, thuộc quần thể Angkor, vốn được gọi là..

Dau xuan di hoi Co Loa Đầu xuân đi hội Cổ Loa

TS Lễ hội đền Cổ Loa từ mồng 6 đến mồng 8 tháng Giêng là để kỷ niệm Thục An Dương Vương nhập cung. Nhưng có lẽ ít ai biết được điều đó. Họ..