» Tìm kiếm:

đề xuất

EC giam muc thue chong ban pha gia giay mu da Viet Nam xuong duoi 10 EC giảm mức thuế chống bán phá giá giày mũ da Việt Nam xuống dưới 10%

Ngày 28/7, Phái đoàn Uỷ ban châu Âu (EC) tại Hà Nội đã tổ chức cuộc họp báo thông tin nhanh về đề xuất mức áp thuế chống bán phá giá mới..

Se co 4 vung luong toi thieu Sẽ có 4 vùng lương tối thiểu

Trong đề án cải cách tiền lương từ nay đến năm 2012 có đề xuất chính sách lương tối thiểu theo vùng. Chúng tôi vừa có cuộc trao đổi với TS...

Israel dong y phan chia thanh dia Jerusalem Israel đồng ý phân chia thánh địa Jerusalem

Hôm qua 8/10, một cố vấn thân cận của Thủ tướng Israel Ehud Olmert cho biết, chính phủ Israel có thể sẽ ủng hộ việc phân chia thánh địa..

Giay mu da co the chiu thue ban pha gia tren 14 Giày mũ da có thể chịu thuế bán phá giá trên 14%

Chiều ngày 28/7/2006, Phái đoàn Uỷ ban châu Âu tại Việt Nam đã chính thức thông báo đề xuất mới của EC áp thuế bán phá giá 10% đối với giày..

Israel bac bo de xuat hoa binh cua chau Au Israel bác bỏ đề xuất hòa bình của châu Âu

Nhằm giải quyết cuộc xung đột ở Trung Đông, ba nước châu Âu là Pháp, Tây Ban Nha và Italia đã đề xuất kế hoạch chung về cuộc chiến..

My de xuat hop tac voi Nga ve la chan ten lua Mỹ đề xuất hợp tác với Nga về lá chắn tên lửa

Hôm 21/11, Mỹ đã trao cho Nga một đề xuất chính thức về việc hợp tác xây dựng hệ thống phòng thủ tên lửa ở Đông Âu. Đây rõ ràng là nỗ lực..

Iran bac bo de xuat cua EU Iran bác bỏ đề xuất của EU

Iran đã bác bỏ đề xuất mới nhất mà Liên minh Châu Âu đưa ra nhằm giải quyết các quan ngại xung quanh chương trình hạt nhân của nước này.

Iran chap nhan mot so de xuat cua phuong Tay Iran chấp nhận một số đề xuất của phương Tây

Tehran hôm qua cho biết trọng tâm trong đề xuất cả gói của phương Tây rằng Iran có thể làm giàu uranium còn rất mơ hồ và cần phải làm rõ...

Iran san sang thuong luong ve de xuat cua phuong Tay Iran sẵn sàng thương lượng về đề xuất của phương Tây?

Hôm nay 16/6, Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad tuyên bố những đề xuất của phương Tây để nước này chấm dứt chương trình hạt nhân gây..

Xung quanh de xuat cua Cong an TP Ho Chi Minh ve Bat buoc doi mu bao hiem trong noi thanh Xung quanh đề xuất của Công an TP Hồ Chí Minh về: Bắt buộc đội mũ bảo hiểm trong nội thành

Như Thanh Niên ngày 27/11 đã đưa tin, Khu Quản lý giao thông đô thị và Cảnh sát giao thông - Công an TP Hồ Chí Minh đã chính thức đề xuất..

Giay da Viet Nam bi de xuat ap thue 10 Giày da Việt Nam bị đề xuất áp thuế 10%

EC công bố biện pháp chống phá giá giày da, theo đó, đề xuất mức 10% thuế hải quan cho VN và 16,5% cho Trung Quốc, được áp dụng trong 5 năm.

Nghi ngai quanh de xuat cua ong Putin Nghi ngại quanh đề xuất của ông Putin

Đề xuất mới của Nga về hệ thống phòng thủ tên lửa tại châu Âu đã vượt quá cả sự tưởng tượng của người Mỹ, tuy nhiên, các nhà phân tích quân..

Iran chap nhan mot so dieu khoan trong de xuat ca goi Iran chấp nhận một số điều khoản trong đề xuất cả gói

Giới chức Iran ngày 11/6 cho biết nước này chấp nhận một số điều khoản trong đề xuất cả gói của 6 cường quốc nhằm tháo dỡ bế tắc xung quanh..

Tong thong Nga thuc Iran chap nhan cac de xuat Tổng thống Nga thúc Iran chấp nhận các đề xuất

Hôm nay, Tổng thống Nga Vladimir Putin kêu gọi Tehran đồng ý với gói đề xuất của 6 nước lớn nhằm tháo ngòi cuộc khủng hoảng liên quan đến..

Dau tu vao Ha Noi dang tang manh Đầu tư vào Hà Nội đang tăng mạnh

Ngày 15/3, Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội có báo cáo mới nhất về một số dự án đầu tư nước ngoài đang triển khai xúc tiến và hoàn tất thủ tục..

Se co Hoi dong Giay phep kinh doanh Sẽ có Hội đồng Giấy phép kinh doanh?

Tổ Công tác thi hành Luật DN 1999 - "cơ quan phát ngôn" của DN đã chính thức giải thể từ 1/7/2006 khi Luật DN 2005 và Luật Đầu tư 2005 có..

BIDV de xuat lam duong cao toc BIDV đề xuất làm đường cao tốc

Đề xuất của Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) cùng với một số tập đoàn kinh tế và tổng công ty trong nước được đầu tư xây dựng..

Can 22 5 ty USD de giai quyet tinh trang un tac giao thong thu do Cần 22,5 tỷ USD để giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông thủ đô

Nhằm giúp Thủ đô Hà Nội đạt được sự phát triển hợp lý và bền vững, hơn một năm qua, Chính phủ Nhật Bản đã giúp Việt Nam tiến hành nghiên..

Tien do vu an Nguyen Duc Chi cham Tiến độ vụ án Nguyễn Đức Chi chậm

Viện KSND tối cao vừa có công văn gửi Cơ quan điều tra Bộ Công an đề nghị giải quyết triệt để vụ án Nguyễn Đức Chi lừa đảo, chiếm đoạt tài..

TT Nga de xuat xay tram radar o Azerbaijan TT Nga đề xuất xây trạm radar ở Azerbaijan

Tổng thống Nga Putin, người đang cực lực phản đối lá chắn tên lửa Mỹ tại châu Âu, hôm 7/6 đã khiến người đồng cấp Bush ngạc nhiên khi đưa..