Mot xam nen hay khong Mốt “xăm”: nên hay không?

Mốt “xăm” lên ngôi rồi nhanh chóng xẹp xuống vì bị xã hội lên án. Giờ đây, với việc xuất hiện những miếng đề can mang đủ loại hình hài,..

Phu kien DTDD Ti hon cay tien ti Phụ kiện ĐTDĐ: Tí hon "cày" tiền tỉ

Với nhiều người, chọn mua một chiếc điện thoại di động chả liên quan gì đến check email, lướt Web hay chụp hình nhiều chấm. Với tôi, quan..

Dan de can ra tien Dán đề - can ra... tiền

Không phải nhà nghiên cứu quy luật phát triển thị trường, cũng chẳng phải nhà tâm lý tiêu dùng, ấy vậy mà chàng trai trẻ Nguyễn Nam Giang..

Lam dieu voi non bao hiem “Làm điệu” với nón bảo hiểm

Đáp ứng nhu cầu trang trí cho nón bảo hiểm, các bạn trẻ đã giới thiệu những chiêu thức "make-up" khá bắt mắt. Cứ tầm chiều tối, những cung..

Tut lai dien thoai de choi Tet “Tút” lại điện thoại để chơi Tết

Để làm đẹp cho điện thoại đón năm mới, ngoài những móc dây đeo xinh xắn, người dùng còn có thể sơn, vẽ, hoặc trang trí bằng cách dán đề can..

No ro dich vu an theo mu bao hiem Nở rộ dịch vụ ăn theo mũ bảo hiểm

Trong khi MBH vẫn tiếp tục lên “cơn sốt” ở các đô thị lớn, các dịch vụ ăn theo MBH cũng đang nở rộ, nhất là sau ngày 15/12. Các dịch vụ..

Chong xuoc cho vo laptop Chống xước cho vỏ laptop

Để bảo vệ laptop không bị xước vỏ, người dùng có thể dán nilon, đề can, miếng dán da hoặc vẽ lên máy. Tuy nhiên, cần xem máy truyền nhiệt..

Gap lai chen that hien Gặp lại chén thất hiền

Theo quyết định của UBND tỉnh Bình Dương thì đến cuối năm nay, 230 lò gốm ở ba khu vực Thủ Dầu Một, Lái Thiêu và Tân Phước Khánh phải giải..

Airbrush ve len ca tinh cua ban Airbrush vẽ lên cá tính của bạn

Bạn quá nhàm chán với những bộ máy tính đơn điệu và cứng nhắc? Bạn không thích chiếc laptop của mình trông y xì đúc những chiếc laptop..

Microsoft phai xin loi vi quang cao bua bai Microsoft phải xin lỗi vì quảng cáo bừa bãi

Do dán hàng trăm đề can biểu tượng cánh bướm trên khắp vỉa hè, đường phố, nhằm quảng bá dịch vụ Internet MSN 8.0 mới. Cuối tuần qua,..

Cham bi tren tuong Chấm bi trên tường

Căn phòng dành cho con bạn sẽ trở nên sinh động hơn nếu được trang trí bằng những chấm tròn đáng yêu. Chấm bi trên tường có thể được thực..

Sinh dong cham bi tren tuong Sinh động chấm bi trên tường

Căn phòng dành cho con bạn sẽ trở nên sinh động hơn nếu được trang trí bằng những chấm tròn đáng yêu. Chấm bi trên tường có thể được thực..

Quang cao rut ham cau tran khap TP HCM Quảng cáo "rút hầm cầu" tràn khắp TP HCM

Khi nạn in quảng cáo "khoan cắt bê tông" trên tường hay cột điện chưa dẹp hết, thì gần đây hàng loạt đề can "rút hầm cầu" xuất hiện ở khắp..