» Tìm kiếm:

đến như vậy

Khau chien giua My va Lien Hiep Quoc Khẩu chiến giữa Mỹ và Liên Hiệp Quốc

Cuộc khẩu chiến mới vừa diễn ra đã bộc lộ bản chất không bình thường trong mối quan hệ giữa Mỹ và Liên Hiệp Quốc (LHQ). Hiếm khi LHQ có..

Khau chien giua My va Lien Hiep Quoc Khẩu chiến giữa Mỹ và Liên Hiệp Quốc

Cuộc khẩu chiến mới vừa diễn ra đã bộc lộ bản chất không bình thường trong mối quan hệ giữa Mỹ và Liên Hiệp Quốc (LHQ). Hiếm khi LHQ có..

PMU Su so ho chet nguoi PMU - Sự sơ hở chết người!

Vụ án PMU 18 cho dù được xử lý nghiêm đến đâu cũng chỉ là chuyện "ngắt ngọn", bởi tham nhũng kiểu này chắc chắn không phải là cá biệt. Do..

PMU su so ho chet nguoi PMU... sự sơ hở chết người !

Vụ án PMU 18cho dù được xử lý nghiêm đến đâu cũng chỉ là chuyện "ngắt ngọn", bởi tham nhũng kiểu này chắc chắn không phải là cá biệt. Do..

Ban doc no nuc chuc mung doi tuyen Viet Nam Bạn đọc nô nức chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Tài Em, Minh Phương, Công Vinh, Như Thành, Huy Hoàng, Tấn Tài ... 23 cầu thủ Việt Nam lúc này là một bó đũa vậy thì thế lực nào làm gãy..

PMU su so ho chet nguoi PMU... sự sơ hở chết người!

Vụ án PMU 18 cho dù được xử lý nghiêm đến đâu cũng chỉ là chuyện "ngắt ngọn", bởi tham nhũng kiểu này chắc chắn không phải là cá biệt. Do..

Chua bao gio Ha Noi dung dien xa lang den nhu vay “Chưa bao giờ Hà Nội dùng điện xả láng đến như vậy!”

Bà Nguyễn Thị Minh Huệ, Phó phòng Thi đua tuyên truyền (Điện lực Hà Nội) đã cho biết như vậy về tình hình sử dụng điện của người dân Thủ đô..

Binh hay giai phong cho vo Bình hãy giải phóng cho vợ

Trường hợp xấu nhất là giải phóng cho vợ, để cô ấy sống tự do với tình yêu của mình nếu cậu không tha thứ được. Cô ấy chẳng có lỗi gì khi..

Cuon sach me tang Cuốn sách mẹ tặng

Tôi oà lên vui sướng: “A, cuốn sách”. Mọi người đều ngạc nhiên, họ không hiểu vì sao tôi lại reo to đến như vậy. Một cuốn sách, có gì..

Dung do het toi cho virus Đừng đổ hết tội cho virus

Do ai mà những virus này phát tán rộng rãi đến như vậy. Nói thẳng ra là do chính chúng ta, do sự bất cẩn cũng như ngờ nghệch tin vào mọi..

Bat binh voi nganh y te trong vu be Thien Bao Bất bình với ngành y tế trong vụ bé Thiên Bảo

Một vấn đề liên quan đến tính mạng con người, nhất là trẻ em, mà tại sao Bộ Y tế và các cơ quan liên quan lại có thể chậm trễ đến như vậy?..

Trong 3 nguoi chang ai yeu Phuong that long Trong 3 người, chẳng ai yêu Phượng thật lòng

Người thứ nhất, nếu yêu Phượng thì anh sẽ không ra đi trong lúc Phượng cần anh nhất, trong lúc Phượng gặp khó khăn đến như vậy. Người thứ..

Duong nhu ban trai khong tin Tra Dường như bạn trai không tin Trà

Bạn và anh ấy yêu nhau 7 năm mà giờ đây anh ấy không tin bạn thì tôi thực sự không hiểu con người anh. Tôi tự hỏi, nếu anh ta quan niệm vấn..

Sat ngay cuoi toi cung gap tinh yeu set danh Sát ngày cưới, tôi cũng gặp tình yêu sét đánh

Tôi cũng cảm giác đau khổ vì sao lại gặp anh muộn đến như vậy. Tôi thì sắp cưới chồng còn anh cũng đã có bạn gái. Tôi thấy nhớ anh vô cùng,..

Cuop bien Johnny Depp Gia dinh la kho bau Cướp biển Johnny Depp: Gia đình là kho báu

Trong buổi phỏng vấn gần đây nhất, Johnny Depp đã giải thích lý do tại sao anh vào vai Thuyền trưởng Jack Sparrow và nhập vai một cách hết..

Dem cua xuc cam va ngau hung Đêm của xúc cảm và ngẫu hứng

Đã từng có những liên hoan nhạc jazz châu Âu tại Việt Nam, từng có các nhóm nhạc jazz tên tuổi trên thế giới đến VN biểu diễn, thế nhưng..

Scotland Hiem muon tai nang da mau Scotland: “Hiếm muộn” tài năng da màu

100 năm trước, Adrew Watson là cầu thủ da màu đầu tiên khoác áo ĐTQG Scotland, và giờ đây, Nigel Quashie (hiện thi đấu cho Southampton) là..

Bach nien nao cho Inter Milan Bách niên nào cho Inter Milan?

Chưa bao giờ Inter lại cần một chiến thắng đến như vậy. Họ cần thắng Reggina để Roma không tiến lại quá gần trong cuộc đua scudetto, để có..

Cai cach bang moi gia Cải cách bằng mọi giá

Trước Hội nghị cấp cao của EU ở Copenhagen giữa tháng 12 năm ngoái, Thủ tướng mới của Thổ Nhĩ Kỳ Abdullah Guel còn tuyên bố ""không thể..

Dien anh nuoc ngoai khong cam canh sex ma van phat trien Điện ảnh nước ngoài không cấm cảnh sex mà vẫn phát triển

Phim VN nội dung thì ít mà cứ cấm tùm lum thì làm gì nữa bây giờ. Những nền điện ảnh khác người ta không cấm những việc đó mà lại phát..