» Tìm kiếm:

đến hạn

Thanh toan cong trai den han o dau Thanh toán công trái đến hạn ở đâu?

Nhiều người đang nắm giữ những tờ công trái đã đến hạn nhưng không rõ thủ tục thanh toán ra sao, thanh toán ở đâu? TS đã trao đổi với bà..

Co phan hoa va no vo chu Cổ phần hóa và nợ “vô chủ”

Vô tình, cố ý hoặc do các quy định chưa chặt chẽ, mà những khoản nợ đã trở thành “vô chủ” khi doanh nghiệp cổ phần hoá, gây khó khăn..

Loi dung ngan hang NN PTNT de lua tien ti Lợi dụng ngân hàng NN-PTNT để lừa tiền tỉ

Một vụ lừa đảo, mà theo tố cáo của các nạn nhân, số tiền lên đến 18 tỉ đồng. Thế nhưng mánh khóe thì đơn giản đến... không thể tin nổi !

Anh se giup VN tra 10 no den han Anh sẽ giúp VN trả 10% nợ đến hạn

Chiều nay, Bộ Trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Sinh Hùng trao cho Đại sứ Anh tại VN Robert Gordon thư chấp thuận của Chính phủ VN đối với sáng..

Lua tien ti nhu chuyen dua Lừa tiền tỉ như chuyện... đùa !

Một vụ lừa đảo, mà theo tố cáo của các nạn nhân, số tiền lên đến 18 tỉ đồng. Thế nhưng mánh khóe thì đơn giản đến... không thể tin nổi !

Luat Pha san han che pha san Luật Phá sản "hạn chế"… phá sản?

Nhiều doanh nghiệp thua lỗ, lâm vào tình trạng mất khả năng thanh toán nợ đến hạn, nhưng không làm đơn yêu cầu giải quyết tuyên bố phá sản..

TTCK sut giam Nguyen nhan nao tu chinh sach tien te TTCK sụt giảm: Nguyên nhân nào từ chính sách tiền tệ?

- Trong 2 ngày gần đây chỉ số trên TTCK Việt Nam liên tục sụt giảm. Tại Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE) ngày 18/2, chỉ số VN –..

Con no chay i Con nợ chây ì

Từ năm 2002 - 2003 đến nay, Tổng Công ty xây dựng công trình giao thông 8 (CIENCO 8) - chi nhánh phía Nam đã vay mượn nợ của nhiều đơn vị,..

Ngan hang Dau tu va phat trien VN phat hanh 2100 ty dong trai phieu Ngân hàng Đầu tư và phát triển VN phát hành 2.100 tỷ đồng trái phiếu

Nhằm tăng năng lực tài chính và đạt tỉ lệ an toàn vốn tối thiểu theo tiêu chuẩn quốc tế, Ngân hàng Đầu tư và phát triển VN (BIDV) đã phát..

Khong tinh lai suat voi no qua han Không tính lãi suất với nợ quá hạn

Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành hướng dẫn về việc áp dụng nợ quá hạn và thời điểm tính lãi nợ quá hạn. Theo đó, đối với nợ quá hạn do khách..

Viet Nam co nguy co thieu hang xuat khau Việt Nam có nguy cơ thiếu hàng xuất khẩu

Hiện nay, do thiếu gạo xuất khẩu, nhiều hợp đồng đến hạn phải trì hoãn, doanh nghiệp chịu phạt và khả năng không đạt được mục tiêu 3,5..

Sua chua den han da hong co the la sua gia Sữa chưa đến hạn đã hỏng có thể là sữa giả?

Trước đề nghị của chúng tôi mong muốn được hợp tác với Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trong việc lấy mẫu sữa EnfaGrow A+ và kiểm nghiệm, ông..

Cac nghe si sap den han nop thue thu nhap ca nhan Các nghệ sĩ sắp đến hạn nộp thuế thu nhập cá nhân

Ông Nguyễn Thái Sơn, Trưởng phòng Thuế thu nhập cá nhân Cục Thuế TP HCM, hôm 9/1 cho biết, cơ quan này chuẩn bị gửi thư mời kê khai thuế..

Xiet no bang bo cua con no Xiết nợ bằng "bồ" của con nợ

Bà Phương cho ông Hoàng Thanh Bình vay 100 triệu đồng đến hạn chưa trả nên thuê côn đồ đến bắt giữ chị T. là "bồ" của ông Bình ở Cẩm Lệ (Đà..

Mot Viet kieu bi phong toa tai san bat thuong Một Việt kiều bị phong tỏa tài sản bất thường?

TP - Chưa kịp bán cá để trả nợ tiền cám, ông Trường đã bị một số người can thiệp vào món nợ dù chưa đến hạn trả, sau đó bị cơ quan thi hành..

7 khu nha go phuong Chuong Duong co kip di dung han 7 khu nhà gỗ phường Chương Dương có kịp “đi” đúng hạn?

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là đến hạn cuối cùng di dời 7 khu nhà gỗ nguy hiểm tại phường Chương Dương (30/8) nhưng cho đến lúc này, người dân..

Bat bo de xiet no Bắt "bồ" để xiết nợ

Đến hạn chưa trả được nợ, bà Phương bắt giữ luôn chị Thanh (là bồ của con nợ) và bắt chị này trả tiền thay.

Cac cong ty thuoc la co tri hoan viec in hinh canh bao Các công ty thuốc lá cố trì hoãn việc in hình cảnh báo

Bộ Y tế dự định bắt buộc in hình ảnh cảnh báo sức khỏe trên nhãn bao thuốc lá từ năm 2008. Nhưng vì sợ giảm sản lượng, các công ty thuốc lá..

Anh tra giup Viet Nam 10 khoan vay IDA Anh trả giúp Việt Nam 10% khoản vay IDA

Chính phủ Anh sẽ trả thay cho Việt Nam 10% nợ đến hạn của các khoản vay IDA trong thời gian từ năm 2005 đến năm 2015.