Be hop dong de thue Cac ong chong mua vui mien phi Bể hợp đồng "đẻ thuê": Các ông chồng "mua vui" miễn phí

Nhiều ông chồng lợi dụng điều khoản đẻ thuê để “mua vui” miễn phí với người đẻ thuê “dài hạn”. >> Bài 1: Dịch vụ đẻ thuê: 50 triệu..

Dich vu de thue 50 trieu dongca Dịch vụ đẻ thuê: 50 triệu đồng/ca

Một “ca” đẻ thuê có giá 50 triệu đồng, chưa kể tiền khám thai, dưỡng thai, xét nghiệm, sinh nở... Khoác lên mình tâm trạng đau khổ vì..

Nghe de thue "Nghề" đẻ thuê

Những bản hợp đồng "đẻ mướn" có giá 50 triệu này chứa đầy bất trắc, trong đó có cả chuyện ông chồng đã lợi dụng để “mua vui” với người..

O day cho thue bung “Ở đây cho thuê bụng”!

Đến khu vực Bệnh viện Từ Dũ và Bệnh viện Hùng Vương (TPHCM) đánh tiếng nhờ cánh xe ôm và mấy bà hàng nước ở đây tìm giúp người đẻ thuê,..

Toi di thue bung Tôi đi "thuê bụng"

Khoác lên mình tâm trạng đau khổ vì vợ không thể sinh con do bị u nang buồng trứng, tôi lân la đến khu vực Bệnh viện Từ Dũ và Bệnh viện..

So dau so xau va chon gio vang Mo de Sợ đau, sợ xấu và... chọn giờ vàng: Mổ đẻ!

Sợ đau, sợ xấu và... chọn giờ vàng là nguyên nhân chính khiến ngày càng nhiều sản phụ trẻ đề nghị được mổ đẻ. Tuy nhiên, đây lại là biện..

So dau so xa u va cho n gio va ng Mo de Sợ đau, sợ xấu và... chọn giờ vàng: Mổ đẻ!

Sợ đau, sợ xấu và... chọn giờ vàng là nguyên nhân chính khiến ngày càng nhiều sản phụ trẻ đề nghị được mổ đẻ. Tuy nhiên, đây lại là biện..

Nuoi ran de Nuôi rắn đẻ

“Nuôi rắn ri voi đẻ ham lắm, mỗi con rắn cái đẻ từ 8-10 con, rắn cái càng lâu năm đẻ con càng nhiều hơn. Mỗi rắn ri voi con gặp lúc có..

De con lien tuc chieu ne an tu dac dung Đẻ con liên tục - chiêu "né" án tù đắc dụng (?!)

Nguyễn Thị Thoan (Lào Cai) ngang nhiên mua bán ma tuý nhưng không thể bắt vì luôn trong tình trạng chửa, đẻ. Việt Nam hiện có nhiều phụ nữ..

Thi tran de thue Thị trấn đẻ thuê

Thomas Kim, 35 tuổi, làm việc ở California (Mỹ) kết hôn đã 6 năm nhưng chưa có con. Anh đã nhờ một công ty dịch vụ tìm người đẻ thuê ở thị..

Hoi chung de nam dep "Hội chứng" đẻ năm đẹp

Đẻ con "năm đẹp" là niềm mơ ước của nhiều ông bố, bà mẹ. Đặc biệt trong năm Bính Tuất này, tỷ lệ trẻ sơ sinh sẽ tăng đột biến bởi: năm Bính..

Ngoi lang lap ky luc ve de Ngôi làng lập kỷ lục về... đẻ

Chàng và nàng ở độ tuổi trăng tròn chỉ “ưng cái bụng nhau” là cưới. Chưa đầy năm sau, những cặp vợ chồng nhí này đã sinh con; đứa thứ..

Ban sieu de Bản... siêu đẻ

Với người dân ở bản Mỏ Ba, xã Tân Long, huyện Đồng Hỷ (Thái Nguyên), chuyện mỗi cặp vợ chồng đẻ chín, mười đứa con vẫn được xem... là bình..

Nghe nuoi de Nghề nuôi... đẻ

Khi biết tôi có ý định tìm người nuôi đẻ giúp người bạn chuẩn bị sinh em bé, anh bạn đồng nghiệp vốn đã qua hai lần chăm vợ sinh đánh..

Ngoi lang lap ky luc ve de Ngôi làng lập kỷ lục về... đẻ

Chàng và nàng ở độ tuổi trăng tròn chỉ “ưng cái bụng nhau” là cưới. Chưa đầy năm sau, những cặp vợ chồng nhí này đã sinh con; đứa thứ..

Cac be trai gap nhieu rac roi hon khi chao doi Các bé trai gặp nhiều rắc rối hơn khi chào đời

Theo kết quả nghiên cứu trên hơn 8.000 cuộc đẻ ở BV Sản quốc gia Dublin (Mỹ), các sản phụ sinh con trai phải chịu đựng cuộc đẻ kéo dài hơn...

Nhung ky luc cua trung Những kỷ lục của trứng

Đừng tưởng trứng là mỏng manh. Trứng đà điểu có thể chịu được sức nặng tới 120 kg; một loài chim nay đã tuyệt chủng có trứng nặng tới 12,5..

Ba mu cua bup be Bà mụ của búp bê

Tiếng khóa cổng lách cách, tiếng xe nổ. Tiếng càu nhàu của con dâu ông. Đó là những âm thanh cuối cùng mà ông lão đợi - Ông biết chúng đã..

Nhung nguoi o do cho rua Những người “ở đợ” cho... rùa

“Bao nhiêu năm sống nhờ vào việc săn bắt rùa biển thì giờ mình phải trả nợ, chăm sóc cho nó chớ sao” - bác Lê Nuôi - một trong 8 thành..