Kho vi vo dep Khổ vì vợ đẹp

Nhiều người có vợ đẹp trở nên... khổ sở. Vì ghen. Vì thiếu tự tin vào bản thân. Mà giữ như thế thì trước sau gì cũng... mất cô vợ đẹp. Thực..

Vo dep Vợ đẹp

Con người khi ra đường có hai thứ nổi trội thường bị (hay được) người ta chú ý: Một là quá đẹp. Một là quá xấu. Chứ còn bình thường, không..

Kho vi vo dep Khổ vì... vợ đẹp

Nhiều người có vợ đẹp trở nên khổ sở, vì ghen. Vì thiếu tự tin vào bản thân. Mà giữ như thế thì trước sau gì cũng... mất cô vợ đẹp. Không..

Choi so dien thoai dep Chơi số điện thoại đẹp

Một số điện thoại "đẹp" hiện nay được rao bán từ vài triệu, vài chục triệu, đến mức kỷ lục là... 72 triệu đồng.

So dep de sang va tay choi tre tuoi Số đẹp, "dế" sang và "tay chơi" trẻ tuổi

Không chỉ "đại gia" mới kỳ công chăm lo đến việc sắm điện thoại sang, thêm dãy số đẹp để đưa vào danh thiếp cho tiện, cho nổi. Học sinh,..

Kep dep cho phim Viet Kép đẹp cho phim Việt

Đội ngũ nam diễn viên ngoại hình lý tưởng khá đông đảo nhưng để tìm ra một “kép đẹp” thực sự có cá tính và tài năng đủ thì quả không..

San bien dep "Săn" biển đẹp

Tuấn thửa một con xe SH rất bảnh, nhưng anh chấp nhận cho nó đắp chiếu suốt 2 tháng để nằm chờ biển đẹp. Tuấn bảo: "Xe đẹp mà biển thường..

Kep dep cho phim Viet Kép đẹp cho phim Việt

Đội ngũ nam diễn viên ngoại hình lý tưởng khá đông đảo nhưng để tìm ra một “kép đẹp” thực sự có cá tính và tài năng đủ thì quả không..

Vo dep la vo nguoi ta "Vợ đẹp là vợ người ta"

Đàn ông không thích vợ đẹp mặc dù họ luôn muốn ngắm các cô gái đẹp. Nhưng điêù ngược lại là đến khi lấy vợ các chàng lại không thích vợ..

Nhon nhip cho sim so dep online Nhộn nhịp “chợ” sim số đẹp online

Rinh về số sim điện thoại có đuôi “phát phát”(88) từ buổi đấu giá trực tuyến trên trang www.thegioisim.com.vn, anh N.T.Phát nhà ở quận..

Phi Thanh Van Toi lam mat sua mui lam rang va lam nguc Phi Thanh Vân: “Tôi làm mắt, sửa mũi, làm răng và làm ngực”

Phi Thanh Vân, siêu mẫu ấn tượng với đôi mắt hai mí, chiếc mũi thon nhỏ, chiếc miệng xinh xắn và vòng một gợi cảm vừa chính thức công khai:..

Ho Chi Minh Nguoi cong san dep Hồ Chí Minh - Người cộng sản đẹp (+)

Ở gần Hồ Chí Minh, ôn lại cả cuộc đời, mọi việc làm lớn, nhỏ của Hồ Chí Minh, tôi thấy sáng tỏ: Hồ Chí Minh là một người cộng sán mẫu mực...

Choi rang kieng Chơi... răng kiểng

Gọi chính xác là chơi răng giả, răng sứ sáng bóng. Cứ bỏ ra vài chục triệu đồng là có cả hàm răng “đẹp rạng ngời mà không chói lóa”...

Bien so va nhung quan niem xau dep Biển số và những quan niệm xấu đẹp

Biển số xe đẹp phải là biển 68 (lộc phát), phải tránh biển có đuôi là số 4 (tử), đó chỉ là một vài trong số rất nhiều những quan niệm khác..

De xay dung mot Do thi dep Để xây dựng một Đô thị đẹp

Đô thị đẹp là sản phẩm của quá trình và trình độ phát triển của một xã hội tốt. Xây dựng một ĐT đẹp cần yếu tố gì? Bài viết của KTS. Hồ..

Kep dep cho phim Viet Kép đẹp cho phim Việt

Đội ngũ nam diễn viên ngoại hình lý tưởng khá đông đảo nhưng để tìm ra một “kép đẹp” thực sự có cá tính và tài năng đủ thì quả không phải..

Huy Khanh khong ngai lay vo hon tuoi Huy Khánh không ngại lấy vợ hơn tuổi

"Tôi không cần chinh phục những cô gái trẻ đẹp khác vì khách quan mà nói vợ tôi vừa đẹp, vừa giỏi và trẻ nữa. Tôi muốn có người vợ đẹp và..

Nha giau san so dep Nhà giàu săn số đẹp

Ở Việt Nam, chỉ có TP HCM coi số điện thoại đẹp là nguồn tài nguyên được bán để thu tiền cho ngân sách, còn tại các địa phương khác, số đẹp..

Dan ong so co vo dep Đàn ông sợ có vợ đẹp

Làm một cuộc khảo sát nhỏ với 20 người đàn ông về tiêu chí chọn vợ. Kết quả: gần 70% không thích có vợ đẹp, chỉ thích người phụ nữ ưa nhìn,..