Lenh dat mua 1 4 trieu CP cua nha dau tu to chuc Lệnh đặt mua 1,4 triệu CP của nhà đầu tư tổ chức

Ban Tổ chức đấu giá phát hành cổ phần Vietcombank xác nhận, lệnh đặt mua 1,4 triệu cổ phần không phải của nhà đầu tư cá nhân như tin đồn.

Khoc cuoi vi su co nham room Khóc, cười vì sự cố nhầm room

Anh Thịnh, mở tài khoản tại công ty chứng khoán BSC kể lại rằng anh hết sức ngỡ ngàng khi khối lượng lệnh đặt mua STB với giá trần từ đầu..

Nam thanh cong cua Airbus va Boeing Năm thành công của Airbus và Boeing

Hai đối thủ không đội trời chung Airbus và Boeing đã kết thúc một năm kinh doanh ấn tượng. Các hợp đồng đặt mua máy bay từ khắp nơi trên..

Nghi van xung quanh lenh dat mua 1 4 trieu CP Vietcombank Nghi vấn xung quanh lệnh đặt mua 1,4 triệu CP Vietcombank

Thông tin không chính thức cho rằng lệnh đặt mua 1,4 triệu cổ phần Vietcombank là của nhà đầu tư cá nhân đặt. Nếu đây là sự thật, có thể..

Qui mo giao dich trong ngay Dat mua tang manh Qui mô giao dịch trong ngày: Đặt mua tăng mạnh

Trong phiên giao dịch ngày 7-8, khối lượng CK đặt mua của nhà đầu tư bất ngờ tăng mạnh trong khi khối lượng CK bán ra lại giảm nhẹ. Cụ thể,..

Nghi van xung quanh lenh dat mua 1 4 trieu CP Vietcombank Nghi vấn xung quanh lệnh đặt mua 1,4 triệu CP Vietcombank

Thông tin không chính thức cho rằng lệnh đặt mua 1,4 triệu cổ phần Vietcombank là của nhà đầu tư cá nhân đặt. Nếu đây là sự thật, có thể..

Moi dat mua cac an pham Tien phong Quy I 2006 Mời đặt mua các ấn phẩm Tiền phong Quý I/2006

(TP) Để có trên tay trọn bộ các ấn phẩm TP số Tết Bính Tuất 2006, mời bạn đọc cả nước đặt mua các ấn phẩm TP quý I ngay từ bây giờ tại các..

Qui mo giao dich khoi luong chung khoan dat ban tang dat mua giam Qui mô giao dịch: khối lượng chứng khoán đặt bán tăng, đặt mua giảm

Tổng số lệnh đặt mua trong phiên giao dịch ngày 20-3 tại TTGDCK TP.HCM là 13.728 lệnh, giảm 17,47% so với phiên giao dịch trước, với tổng..

O at dat mua co phieu gia tran Ồ ạt đặt mua cổ phiếu giá trần

- Không hề kém phiên hôm qua khi mà lượng đặt mua cổ phiếu gấp tới 6 lần lượng đặt bán, ngay từ đầu phiên giao dịch hôm nay (7/3), tình..

Qui mo dat lenh trong ngay Dat mua giam nhe dat ban tang Qui mô đặt lệnh trong ngày: Đặt mua giảm nhẹ, đặt bán tăng

Tổng số lệnh đặt mua phiên ngày 23-5 là 12.456 lệnh với tổng khối lượng đặt mua 14.992.910 chứng khoán, so với ngày giao dịch trước giảm..

Qui mo giao dich trong ngay khoi luong dat mua va ban deu tang nhe Qui mô giao dịch trong ngày: khối lượng đặt mua và bán đều tăng nhẹ

Trong phiên giao dịch ngày 10-7, khối lượng chứng khoán (CK) đặt mua của nhà đầu tư tiếp tục tăng nhẹ.

Khoi luong CK dat mua va ban deu giam nhe Khối lượng CK đặt mua và bán đều giảm nhẹ

Trong phiên giao dịch ngày 24-7, khối lượng CK đặt mua và bán của nhà đầu tư tiếp tục giảm nhẹ so với phiên giao dịch trước đó.

Nguoi giau nhat the gioi dat mua may tinh gia re XO Người giàu nhất thế giới đặt mua máy tính giá rẻ XO

Carlos Sims - nhà tỷ phú người Mexico và cũng là người giàu nhất thế giới hiện nay - đã đặt mua 50.000 chiếc laptop giá rẻ XO của tổ chức..

Qui mo giao dich trong ngay Dat mua va ban deu tang nhe Qui mô giao dịch trong ngày: Đặt mua và bán đều tăng nhẹ

Trong phiên giao dịch ngày 23-8, khối lượng CK đặt mua và đặt bán của nhà đầu tư đều tăng nhẹ so với phiên giao dịch trước đó.

Qui mo giao dich trong ngay Ban nhieu hon mua Qui mô giao dịch trong ngày: Bán nhiều hơn mua

Trong phiên giao dịch ngày 8-8, khối lượng CK đặt mua của nhà đầu tư giảm nhẹ so với phiên giao dịch trước, trong khi khối lượng bán ra..

Luong chung khoan dat mua tang vot Lượng chứng khoán đặt mua tăng vọt

Theo ông Nguyễn Đoan Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban chứng khoán Nhà nước, sau khi Thủ tướng Chính phủ ký quyết định tăng tỷ lệ sở hữu của nhà..

Tuan tu 49 79 Giao dich CP CCQ tang manh Tuần từ 4/9 - 7/9: Giao dịch CP, CCQ tăng mạnh

Tuần qua, do nghỉ bù ngày Lễ 2/9 nên chỉ giao dịch có 4 phiên nhưng khối lượng đặt mua, đặt bán và khớp lệnh đều tăng mạnh so với tuần..

Uruguay quoc gia dau tien dat mua laptop 100 USD Uruguay, quốc gia đầu tiên đặt mua laptop 100 USD

Dự án Một chiếc laptop cho mỗi đứa trẻ (One Laptop Per Children-OLPC) do giáo sư Nicholas Negroponte khởi xướng năm 2005 đã đi vào giai..

Nha dau tu tang mua giam ban Nhà đầu tư tăng mua, giảm bán

Trong phiên giao dịch ngày 4-7, khối lượng chứng khoán (CK) đặt mua của nhà đầu tư tăng mạnh, trong khi khối lượng đặt bán lại giảm. Cụ..

Hoa don Jumbo cho Superjumbo A380 Hóa đơn “Jumbo” cho “Superjumbo” A380

Theo thông lệ quốc tế, giao hàng chậm trễ, bên bán sẽ phải bồi thường thiệt hại cho khách hàng. Trong ngành hàng không dân dụng, việc bồi..