» Tìm kiếm:

đặt hàng của

Tim co che dao tao theo don dat hang cua doanh nghiep Tìm cơ chế đào tạo theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp

Sáng nay 25/2, Hội đồng Đại học TP.HCM đã họp phiên toàn thể lần thứ 1-2004 và thông qua kế hoạch hoạt động năm 2004 với các đề án lớn cho..

Thao luan ve du an Luat Kiem toan Kiem toan co the lam theo dat hang cua Chinh phu Quoc hoi Thảo luận về dự án Luật Kiểm toán: Kiểm toán có thể làm theo đặt hàng của Chính phủ, Quốc hội

Ngày 28/2, tại phiên họp của các đại biểu Quốc hội (QH) chuyên trách, các đại biểu đã thảo luận, góp ý xây dựng dự án Luật Kiểm toán.

Mua he xanh 2006 se xanh ca sau chien dich Mùa hè xanh 2006 - sẽ xanh cả sau chiến dịch

Làm sao cho màu áo xanh của hơn 55.000 chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh (MHX) 2006 sẽ có mặt một cách hiệu quả nhất trên mặt trận 24 quận..

55 dao tao theo don dat hang cua doanh nghiep 55% đào tạo theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp

Ngày 1-6-2004, Trường Kỹ thuật nghiệp vụ Tôn Đức Thắng (thuộc Liên đoàn Lao động TP.HCM) đã đưa vào hoạt động ba phòng máy có cấu hình..

Don dat hang cua nguoi My cho Ong gia Noel 2005 Đơn đặt hàng của người Mỹ cho Ông già Noel 2005

Giáng sinh, mùa của ước mơ và niềm vui. Và không chỉ cho trẻ em, công ty Zogby International đã tìm hiểu xem những người Mỹ trưởng thành..

The Hien Toi sang tac theo don dat hang cua trai tim minh Thế Hiển: "Tôi sáng tác theo đơn đặt hàng của trái tim mình"

"Đối với một chủ đề nào đó, tôi luôn ấp ủ cho đến khi nào cảm xúc thật sự chín mới viết, vì vậy tôi sáng tác không nhiều nhưng bài nào chắc..

TPHCM Khoi dong Chuong trinh che tao robot cho doanh nghiep TPHCM: Khởi động Chương trình chế tạo robot cho doanh nghiệp

Vào cuối tháng Tư vừa qua, Sở Khoa học – Công nghệ (KH-CN) TP.HCM đã tổ chức cuộc họp nhằm tìm hiểu nhu cầu của doanh nghiệp đối với..

Ve que ca khuc viet theo don dat hang cua ky uc "Về quê" - ca khúc viết theo đơn đặt hàng của ký ức

Nghe bài hát này, ít ai tin được Phó Đức Phương lại sinh ra và lớn lên ở giữa thủ đô Hà Nội, và lại càng khó tin đó là một tác phẩm viết..

Eureka Hai de tai nghien cuu tu dat hang cua doanh nghiep Eureka: Hai đề tài nghiên cứu từ đặt hàng của doanh nghiệp

Theo Ban Tổ chức Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Eureka (Thành đoàn và ĐH Quốc gia TP.HCM) năm nay, ngoài sáu nhóm đề tài (khoa..

Khoi cong dong tau hang dau tien xuat khau sang Nhat Ban Khởi công đóng tàu hàng đầu tiên xuất khẩu sang Nhật Bản

Tổng Công ty Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam (Vinashin) cho biết, Nhà máy đóng tàu Bạch Đằng đã tổ chức lễ khởi công đóng tàu hàng khô sức..

Mua he xanh 2006 Thuc hien theo don dat hang tung dia phuong Mùa hè xanh 2006: Thực hiện theo đơn đặt hàng từng địa phương

TT- Một mùa hè lại sắp đến, hàng ngàn đôi chân trẻ đang sẵn sàng bước vào mùa tình nguyện sôi động. “Mùa hè xanh năm nay sẽ làm theo đặt..

Se khong du thiet bi day hoc cho nam hoc moi Sẽ không đủ thiết bị dạy học cho năm học mới

"Chúng tôi vẫn chưa nhận được đơn đặt hàng của các sở GD-ĐT. Bởi họ phải đợi phê duyệt giá bán của Bộ Tài chính mới quyết định mua hàng của..

Ket qua giam dinh chat luong nha B6 Giang Vo co khach quan Kết quả giám định chất lượng nhà B6 Giảng Võ có khách quan?

TP - “Chúng tôi nghi ngờ kết quả giám định, bởi đây là bản giám định theo đơn đặt hàng của Cty ICT”- Ông Nguyễn Thiệp, Phó ban đại diện..

TP HCM tiep tuc dao tao Giam doc theo dat hang TP.HCM tiếp tục đào tạo Giám đốc theo đặt hàng

Chương trình đào tạo 1.000 Giám đốc của TP.HCM sẽ được tiếp tục thực hiện theo hướng cung ứng sản phẩm theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp.

Khoi cong con tau lon nhat the gioi Khởi công con tàu lớn nhất thế giới

Ngày 16/1, xưởng Chantelier de l"Atlantique ở Saint Nazaire, miền tây nước Pháp, bắt đầu thực hiện đơn đặt hàng của hãng Cunard (Anh) đóng..

Hai Phong Khoi cong dong moi tau hang 34.000 tan Hải Phòng: Khởi công đóng mới tàu hàng 34.000 tấn

TP - Chiều qua (15/8), Cty Đóng tàu Phà Rừng, Hải Phòng khởi công đóng mới tàu hàng vỏ kép 34.000 tấn số 1 (HR34-PR01) trị giá 26 triệu USD..

Truong Nghe Muu dung vo opera ve Tan Thuy Hoang Trương Nghệ Mưu dựng vở opera về Tần Thủy Hoàng

Đạo diễn Trương Nghệ Mưu sẽ hợp tác cùng nhà soạn nhạc nổi tiếng Tan Dun thực hiện một vở opera mang tên Hoàng đế Tần Thủy Hoàng theo đơn..

Vinashin co ke hoach phat hanh trai phieu ra nuoc ngoai Vinashin có kế hoạch phát hành trái phiếu ra nước ngoài

Dự kiến, khoảng quý 3 năm nay, Tổng công ty Công nghiệp Tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin) sẽ tiếp tục phát hành hành khoảng 1.000 tỷ đồng trái..

Sieu xe Koenigsegg va cam hung thiet ke dong ho Siêu xe Koenigsegg và cảm hứng thiết kế đồng hồ

Hai chiếc đồng hồ đặc biệt với đáy kính trong suốt chính là món quà bất ngờ dành cho những ai đang sở hữu trong tay siêu xe Koenigsegg...