» Tìm kiếm:

đặt chương trình

Xu ly loi xay ra khi co gang cai dat Office 2007 tu dia CD hoac DVD Xử lý lỗi xảy ra khi cố gắng cài đặt Office 2007 từ đĩa CD hoặc DVD

Bài này sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý các vấn đề có thể xảy ra khi cố gắng cài đặt chương trình Microsoft Office 2007 từ đĩa CD hoặc DVD..

Thac mac ve so license 1 Thắc mắc về số license (1)

Tôi có điều thắc mắc về việc dùng số license. Tôi có chương trình gọi là ACDSEE. Chương trình báo là phải nạp số license trước khi install...

Go ca i da t chuong tri nh an toan hon vo i Absolute Uninstaller Gỡ cài đặt chương trình an toàn hơn với Absolute Uninstaller

Mặc dù tính năng Add/Remove Programs được tính hợp trong hệ điều hành Windows giúp người dùng có thể loại bỏ bất kỳ chương trình nào được..

Tao bo cai dat chuong trinh nhung trong Excel 1 Tạo bộ cài đặt chương trình nhúng trong Excel (1)

Tôi đã viết được một Macro chạy trong Excel, tôi muốn đóng gói chương trình và có thể dùng nó để cài đặt trên máy tính khác, sau khi cài..

Cai dat chuong trinh nghe nhac va xem video cho Pocket PC Cài đặt chương trình nghe nhạc và xem video cho Pocket PC

Có thể nói ngày nay các máy PDA (thiết bị trợ giúp các nhân) đã dần dần hoàn tất việc thực hiện các chức năng để thay thế cho máy PDC,..

Bac si so Bác sĩ số

Tôi đã tải và cài đặt chương trình nhưng khi quét lỗi xong, thì không thực hiện được việc sửa lỗi, vậy phải làm thế nào? (Dinh Thai Binh,..

Dung he dieu hanh nao cung phai co kien thuc ve no Dùng hệ điều hành nào cũng phải có kiến thức về nó

Từ lúc mới bắt đầu, để dùng được phần mềm mã nguồn mở khó khăn hơn rất nhiều vì phần mềm license, ít nhất ở phần cài đặt chương trình. Với..

Khoa an toan cac files chay exe Khoá an toàn các files chạy exe

Nếu bạn đang có định chia sẻ cho bạn bè mình những chương trình hoặc những file tự chạy (*.exe) do bạn mới sưu tập được, nhưng lại sợ có..

Phan mem Tim dia diem dat may ATM Phần mềm Tìm địa điểm đặt máy ATM

Phần mềm “Tìm địa điểm đặt máy ATM” có thể cài đặt trên các máy Mobile Phone, Palm và Pocket PC. Sau khi cài đặt chương trình này, bạn..

USB lam chia khoa van nang USB làm chìa khóa vạn năng

Thiết bị lưu trữ USB hiện đã trở nên rất phổ biến. Ngoài chức năng phổ biến là di chuyển và lưu trữ dữ liệu, USB có thể chứa những chương..

Tao hieu ung khi mo Icon hoac Folder voi UberIcon Tạo hiệu ứng khi mở Icon hoặc Folder với UberIcon

Thông thường, khi bạn “double click” vào bất kỳ biểu tượng hoặc một trình ứng dụng nào đấy thì ngay lập tức trình chạy tương ứng sẽ..

Tao nhan vat ao vui nhon tren desktop Tạo nhân vật ảo vui nhộn trên desktop

1. Boogerman Deskmate - người cao su tinh nghịchSau khi tiến hành tải và cài đặt chương trình, bạn hãy click vào biểu tượng vừa mới được..

Cai dat tinh yeu Cài đặt tình yêu

Khách hàng (-): Anh có thể giúp tôi cài đặt chương trình TÌNH YÊU?Nhân viên kỹ thuật (N.V): Rất sẵn lòng.

Chuyen dinh dang tap tin truc tuyen khong can dung phan mem Chuyển định dạng tập tin trực tuyến không cần dùng phần mềm

Do nhu cầu sử dụng, đôi khi bạn cần những tập tin với định dạng chỉ định cho một mục đích nào đó. Không phải một công cụ cài đặt nào cũng..

Chuyen doi cac ban ve Autocad sang Flash voi Flashdwg Chuyển đổi các bản vẽ Autocad sang Flash với Flashdwg

Các bản vẽ kỹ thuật dưới định dạng Autocad (*.dwg, *.dxf) thường gây khó khăn cho người nhận vì để mở được các file này bắt buộc người nhận..

Thi truong bang dia nhac Lan tran van hoa pham ban Thị trường băng đĩa nhạc: Lan tràn văn hoá phẩm “bẩn”

Một trong những cách chuyển đĩa phản động là dán bên ngoài mặt đĩa một cái nhãn rất hiền lành nào đó: Đĩa cài đặt chương trình Photoshop…..

Cong nghe thong tin cho the he 8x Công nghệ thông tin cho thế hệ 8x

(VM) – Chương trình “Máy tính thế hệ 8X” đã được tổ chức tại Nhà thi đấu Nguyễn Tri Phương, TP Đà Nẵng dành cho tất cả các bạn học..

Dead Disk Doctor 126 Cuu du lieu tren dia hong Dead Disk Doctor 1.26: Cứu dữ liệu trên đĩa hỏng

Các phương tiện lưu trữ dữ liệu như đĩa cứng, đĩa CD, DVD, flash USB... thường dễ bị tổn thương vì những tác động cơ, nhiệt, điện hay hóa..

Danh gia va thu nghiem cac goi bao mat moi nhat Phan II Đánh giá và thử nghiệm các gói bảo mật mới nhất (Phần II)

Đánh giá và thử nghiệm các gói bảo mật mới nhất (Phần I) 4. BitDefender Internet Security 2008 BitDefender là ứng dụng tuyệt vời nhất trong..