» Tìm kiếm:

đặc sản

Dac san va cong nghe di vao thi truong thoi hoi nhap Đặc sản và "công nghệ" đi vào thị trường thời hội nhập

Trong một khảo sát gần đây về các đặc sản nổi tiếng dưới góc độ chỉ dẫn địa lý, chỉ tính trên miền Bắc Việt Nam đã có gần 100 loại đặc sản..

Dac san mien Bac mien Trung co du Đặc sản miền Bắc, miền Trung... có đủ!

TT(TP.HCM) - Càng cận tết những địa chỉ chuyên bán đặc sản của các miền Bắc, Trung càng tấp nập người mua bán.

Kinh di dac san Kinh dị đặc sản

Trở về từ phố biển Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), hành trang của đại đa số du khách đều trĩu nặng trước những món đặc sản như mực tẩm, nai..

An Tet voi dac san 3 mien Ăn Tết với đặc sản 3 miền

Càng cận tết, hương vị món đặc sản của các miền được đưa vào Sài Gòn càng dồn dập. Nhưng khó ai biết được các món đặc sản "bảo đảm chính..

Nhung dac san khong ai muon o TPHCM Những “đặc sản” không ai muốn ở TPHCM

TPHCM trong vài tháng trở lại đây xuất hiện một vài “món đặc sản”. Đặc sản thật vì không phải nơi nào cũng có. Đặc sản nhưng không ai..

Dac san Tet moi mien deu co tai Sai Gon Đặc sản Tết mọi miền đều có tại Sài Gòn

Ngày Tết sum họp gia đình ai ai cũng muốn ăn những loại thức ăn mang đậm hương vị quê nhà, bởi đây không chỉ là món ăn mà còn chứa đựng giá..

Dua dac san khap mien ve thanh pho Đưa đặc sản khắp miền về thành phố

Nếu kể hết các loại đặc sản của cả ba miền Nam, Trung, Bắc... thì số lượng có thể lên đến hàng nghìn món. Có những món đã trở thành phổ..

Buon dac san di dong Buôn "đặc sản di động"

Mấy tay bán “đặc sản miệt rừng” chào giá: “pín rắn” 100 cái/hộp giá 300.000 đồng, bọ cạp 100.000 đồng 25 con, bột rắn hổ sấy khô..

Di an dac san bien Đi ăn đặc sản biển

Từ trung tâm thành phố Đà Nẵng, khoảng 20 phút đi xe máy sẽ tới "làng đặc sản biển" Mỹ Khê, quận Sơn Trà. Dọc theo bãi biển, nhà hàng, quán..

Kho bo dac san tru danh Chau Doc Khô bò, đặc sản trứ danh Châu Đốc

Châu Đốc có nhiều đặc sản quý, nhưng có một đặc sản mà du khách tham quan hay dự lễ vía bà Chúa xứ Châu Đốc, trên đường về chắc chắn không..

Nguoi mang dac san que huong ra the gioi Người mang đặc sản quê hương ra thế giới

Một anh chàng trẻ tuổi ở Trung Quốc đã làm giàu nhanh chóng từ việc bán các món đặc sản của quê hương Giang Tây qua một cửa hàng ảo trên..

An Giang mo rong mang luoi tiep thi dac san thot not An Giang: mở rộng mạng lưới tiếp thị đặc sản thốt nốt

Cơ sở sản xuất đặc sản thốt nốt Kim Khá tại ấp Mằng Rò, xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên (An Giang) - nơi chuyên sản xuất và bán các đặc sản..

Dac san banh mut ngay tet Đặc sản, bánh mứt ngày tết

Không chỉ có bánh mứt, hoa quả, nhiều món ăn đặc sản đã được các siêu thị bày riêng gian hàng cho tết. Hương vị món ăn ba miền đã ngào ngạt..

Hue Di nhau dac san chim mua dich cum Huế: Đi nhậu “đặc sản” chim mùa dịch cúm

Lệnh cấm buôn bán gia cầm bắt đầu có hiệu lực kể từ ngày 15/11, chợ nội thành ở Huế “sạch bóng” gà, vịt, chim cút sống. Nhưng tại các..

Lon Muong cap nach dac san moi va noi nho rung Lợn Mường cắp nách - đặc sản mới và nỗi nhớ rừng....

Khách vào bản mua lợn, cứ ra ven rừng đuổi bắt được chú nào thì lấy chú ấy. Con to con bé đều bằng giá nhau, thế mới lạ chứ! Chủ nhà thủng..

Ao thuat voi dac san thu rung Ảo thuật với đặc sản thú rừng

Gọi một đĩa thịt cầy hương, có ngay. Thêm món chồn hay nai rừng nướng, cũng sẵn sàng. Xem ra, đặc sản thú rừng ở đô thành chẳng thiếu, miễn..

Ao thuat dac san thu rung Ảo thuật đặc sản thú rừng

Gọi một đĩa thịt cầy hương, có ngay! Một món chồn, món nai rừng nướng - cũng sẵn sàng! Xem ra đặc sản thú rừng ở đô thành chẳng thiếu, miễn..

Cam Canh buoi Dien len mang Cam Canh, bưởi Diễn lên mạng

(VM)- Cam Canh và bưởi Diễn từ lâu đã là đặc sản nổi tiếng ở huyện Từ Liêm, Hà Nội và nay, bất kỳ ai muốn tìm hiểu, được thưởng thức những..