» Tìm kiếm:

đặc khu kinh tế

Hoa Ky mot dac khu kinh te tu do Hoa Kỳ - một đặc khu kinh tế tự do?

Đã có rất nhiều người viết, phân tích, lý giải những thành công và thất bại của nước Mỹ. Cũng đã có rất nhiều góc nhìn khác nhau, thậm chí..

An Do se thanh lap cac dac khu kinh te Ấn Độ sẽ thành lập các đặc khu kinh tế

Ấn Độ đang có kế hoạch thành lập các đặc khu kinh tế, mô hình giống như ở Trung Quốc, để thúc đẩy xuất khẩu và tăng sức cạnh tranh của nền..

Campuchia mo them hai dac khu kinh te Campuchia mở thêm hai đặc khu kinh tế

Campuchia (CPC) sẽ mở thêm hai đặc khu kinh tế ở thủ đô Phnom Penh và tỉnh Takeo vào cuối năm nay, nâng tổng số đặc khu kinh tế ở nước này..

Bi quyet cua cac dac khu kinh te Trung Quoc Bí quyết của các đặc khu kinh tế Trung Quốc

Hệ thống đặc khu kinh tế là một trong những nhân tố quan trọng trong tăng trưởng ấn tượng của Trung Quốc nhiều năm qua. Chủ trương trao..

Viet Nam se dau tu vao dac khu kinh te cua Myanmar Việt Nam sẽ đầu tư vào đặc khu kinh tế của Myanmar

Tờ tin tức Pyi Myanmar đưa tin, Việt Nam sẽ đầu tư vào đặc khu kinh tế mới nổi của Myanmar với ngành công nghiệp công nghệ cao. Hai quốc..

Lieu Cam Ranh co the tro thanh dac khu kinh te Liệu Cam Ranh có thể trở thành đặc khu kinh tế?

Vùng đất này gần như tách biệt với bên ngoài, nên ngay cán bộ thị xã cũng không biết được những gì đang xảy ra bên trong. Một vài người..

IMF Viet Nam nen kinh te moi noi len IMF: "Việt Nam, nền kinh tế mới nổi lên"

Báo cáo "Toàn cảnh Kinh tế thế giới 2006"của Qũy Tiền tệ Quốc tế (IMF) công bố sáng 14/9 gọi Việt Nam là một trong những nền kinh tế mới..

VN se dau tu vao dac khu kinh te cua Myanmar VN sẽ đầu tư vào đặc khu kinh tế của Myanmar

Tờ tin tức Pyi Myanmar đưa tin, Việt Nam sẽ đầu tư vào đặc khu kinh tế mới nổi của Myanmar với ngành công nghiệp công nghệ cao.

Thai Lan lap dac khu kinh te o phia nam Thái Lan lập đặc khu kinh tế ở phía nam

Năm tỉnh cực nam Thái Lan rồi đây sẽ trở thành một đặc khu kinh tế. Chính quyền Bangkok mong muốn hồi sinh nền kinh tế để từ đó hi vọng..

Quan he Viet Nam Campuchia ngay cang dom hoa ket trai "Quan hệ Việt Nam - Campuchia ngày càng đơm hoa kết trái"

"Chuyến thăm Việt Nam lần đầu tiên của Quốc vương Campuchia Norodom Sihamoni có ý nghĩa sâu sắc nhất trong quan hệ hợp tác, hữu nghị, đoàn..

Con Dao se la dac khu kinh te Côn Đảo sẽ là đặc khu kinh tế

Phó thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng đã đồng ý về nguyên tắc cho UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thuê tổ chức tư vấn và chuyên gia nước..

Con Dao se la dac khu kinh te Côn Đảo sẽ là đặc khu kinh tế

Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng đã đồng ý về nguyên tắc cho UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thuê tổ chức tư vấn và chuyên gia nước..

Nhung so lieu co ban ve cac nen kinh te APEC Những số liệu cơ bản về các nền kinh tế APEC

Hướng tới hội nghị các nhà lãnh đạo kinh tế APEC lần thứ 14, TS tổng hợp và giới thiệu sơ bộ đến bạn đọc thông tin cơ bản về các nền kinh..

Gia nhap WTO Viet Nam se tang truong GDP tren 10 nam Gia nhập WTO, Việt Nam sẽ tăng trưởng GDP trên 10%/năm

TP - Đó là nhận định của PGS-TSKH Võ Đại Lược - Giám đốc Trung tâm kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương, nguyên thành viên Ban Nghiên cứu của..

Chu tich nuoc Tran Duc Luong tham dac khu kinh te Tham Quyen Chủ tịch nước Trần Đức Lương thăm đặc khu kinh tế Thâm Quyến

Sáng nay, chủ tịch nước Trần Đức Lương đã rời Quảng Châu đi thăm đặc khu Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông.

Tu Bac Kinh den Tham Quyen Ky 3 Tham Quyen voi buoc di toan cau Từ Bắc Kinh đến Thâm Quyến - Kỳ 3: Thâm Quyến với bước đi toàn cầu

Tỉnh Quảng Đông dù diện tích chỉ bằng một nửa nước ta nhưng dân số lên đến 86 triệu người. Quảng Đông vốn không xa lạ với chúng ta bởi..

Ngau hung Ngẫu hứng

Hồng Kông được biết đến là một trong những đặc khu kinh tế thành công và phát triển nhất trên thế giới hiện nay. Và nói đến thời trang Hồng..

Trung Quoc phat tu cac giam doc no luong cong nhan Trung Quốc phạt tù các giám đốc nợ lương công nhân

Theo tờ China Daily, 8 giám đốc của một công ty, trong đó có 2 người đến từ Hồng Kông, ở đặc khu kinh tế Thâm Quyến đã bị phạt tù vì tội..

Mo 3 tuyen du lich bien di Trung Quoc Mở 3 tuyến du lịch biển đi Trung Quốc

Ông Nguyễn Văn Thành - Giám đốc Sở Du lịch QN - cho hay: Từ 28/10, tuyến du lịch đường biển Hạ Long - Bắc Hải (Trung Quốc) bằng giấy thông..

Chuyen 7 co gai Tham Quyen khong ket hon Chuyện 7 cô gái Thâm Quyến không kết hôn

Đặc khu kinh tế Thâm Quyến với nhịp sống sôi động là nam châm thu hút người lao động từ khắp các vùng xung quanh. Tuy nhiên, sự thịnh vượng..