Ong tuong tinh bao bi an va nhung diep vu sieu hang ky 6 Giai cuu ong Nguyen Van Linh va 9 dac khu uy vien SG GD Ông tướng tình báo bí ẩn và những điệp vụ siêu hạng (kỳ 6): Giải cứu ông Nguyễn Văn Linh và 9 đặc khu ủy viên SG-GĐ

Ông Ba Quốc kể: "Chuyện là như thế này. Một đặc khu ủy viên Sài Gòn - Gia Định đang hoạt động ở nội thành tên Huỳnh Kim Hiệp, là một tên..

Ong tuong tinh bao bi an va nhung diep vu sieu hang ky 7 Giai cuu ong Nguyen Van Linh va 9 Dac khu uy vien Sai Gon Gia Dinh tiep theo Ông tướng tình báo bí ẩn và những điệp vụ siêu hạng (kỳ 7): Giải cứu ông Nguyễn Văn Linh và 9 Đặc khu ủy viên Sài Gòn-Gia Định (tiếp theo)

Trước tình huống này, đúng là ông phải liều, không có cách nào khác. “Ông liều như thế nào ?”, chúng tôi hỏi. Ông kể : “Tôi phải bàn..

Can mot dac khu giao duc dai hoc Cần một đặc khu giáo dục đại học!

Đặc khu giáo dục mới với một hay nhiều trường đại học quốc tế của VN sẽ là điểm đột phá để xây dựng một thị trường giáo dục ĐH có cạnh..

Hong Kong khat vong sanh voi Paris New York Hồng Kông - khát vọng sánh với Paris, New York

Hiện nay, có cơ sở cho thấy Hồng Kông sẽ một lần nữa vượt "vũ môn" như từng được biết đến nhiều năm về trước nhờ những bước đi độc đáo.

Dac khu du lich cho Tay ba lo Đặc khu du lịch cho... Tây "ba lô"

Từ lâu, phường Phạm Ngũ Lão - TP.HCM đã nổi tiếng với khu du lịch dành cho Tây "ba lô". Khu du lịch phát triển hoàn toàn tự phát nhưng đã..

Dong Kien Hoa se tu chuc truong dac khu Hong Kong "Đổng Kiến Hoa sẽ từ chức trưởng đặc khu Hong Kong"

Trưởng đặc khu Hong Kong Đổng Kiến Hoa đã quyết định thôi chức vì những lý do cá nhân, các tờ báo tại đây cho biết hôm nay.

Tan truong Dac khu Hong Cong tuyen the nham chuc Tân trưởng Đặc khu Hồng Công tuyên thệ nhậm chức

(TP) Ông Tăng Âm Quyến (Donald Tsang) vừa tuyên thệ nhậm chức Trưởng Đặc khu Hồng Kông sáng nay tại Đại lễ đường Nhân dân Trung Quốc ở Bắc..

Truong dac khu Hong Kong tai dac cu Trưởng đặc khu Hong Kong tái đắc cử

Hôm qua, ông Donald Tsang (Tăng Âm Quyền) đã được bầu làm trưởng đặc khu Hong Kong thêm một nhiệm kỳ mới.

Dac khu truong Hong Kong tu chuc Đặc khu trưởng Hồng Kông từ chức

Ông Đổng Kiến Hoa - người giữ cương vị Trưởng đặc khu Hồng Kông kể từ khi vùng đất này được trao về Trung Quốc năm 1997 - đã chính thức từ..

Hong Kong Ong Donald Tsang dac cu dac khu truong Hồng Kông: Ông Donald Tsang đắc cử đặc khu trưởng

Đặc khu trưởng Hồng Kông Donald Tsang (Tăng Âm Quyền) đắc cử thêm một nhiệm kỳ 5 năm nữa, theo kết quả kiểm phiếu công bố hôm qua 25.3...

Tan truong dac khu Hong Kong tuyen the nham chuc Tân trưởng đặc khu Hong Kong tuyên thệ nhậm chức

Sáng nay, ông Donald Tsang chính thức nhậm chức lãnh đạo mới của đặc khu Hong Kong trong một buổi lễ tại Đại lễ đường Nhân dân ở Bắc Kinh.

Donald Tsang tro thanh truong dac khu Hong Kong Donald Tsang trở thành trưởng đặc khu Hong Kong

"Tôi tin rằng ông Donald Tsang và chính quyền Hong Kong sẽ lãnh đạo người dân ở vùng lãnh thổ vượt qua mọi khó khăn", Thủ tướng Trung Quốc..

My Hacker dot nhap vao Toa an dac khu Nevada Mỹ: Hacker đột nhập vào Tòa án đặc khu Nevada

Hôm qua (13/8), tin tặc đã xoá sạch trang chủ website RACER của Toà án chuyên xử lý các trường hợp phá sản của Đặc khu Nevada. Thay vào đó,..

Dung lam kho dan vi loi cua minh Đừng làm khó dân vì lỗi của mình

Năm 1979, sau khi thành lập đặc khu Vũng Tàu - Côn Đảo (nay là tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), Bộ Công an cho phép Công an đặc khu Vũng Tàu - Côn..

Truong dac khu Hong Kong tu chuc Trưởng đặc khu Hồng Kông từ chức

Báo chí Hồng Kông hôm qua đưa tin: Người đứng đầu đặc khu Hồng Kông, Đổng Kiến Hoa, năm nay 67 tuổi đã đệ đơn xin từ chức chỉ vài tuần sau..

Chu tich nuoc Tran Duc Luong tham dac khu Tham Quyen va tinh Quang Tay Chủ tịch nước Trần Đức Lương thăm đặc khu Thâm Quyến và tỉnh Quảng Tây

Sáng qua 21-7, Chủ tịch nước Trần Đức Lương đã tới thăm một số cơ sở kinh tế của thành phố Thâm Quyến (tỉnh Quảng Đông). Chủ tịch nước đã..

Hop mat binh chung Tri van Dac khu Sai Gon Gia Dinh Họp mặt "binh chủng" Trí vận Đặc khu Sài Gòn - Gia Định

Hôm qua 17/4, Thường trực Ủy ban MTTQ TP.HCM đã tổ chức họp mặt cho khoảng 250 người hoạt động trong Ban công tác Trí vận - Đặc khu Sài Gòn..

Ha Noi se co dac khu tai chinh ngan hang Hà Nội sẽ có “đặc khu” tài chính - ngân hàng?

Không phải là những phố ngân hàng tự phát như hiện nay mà sẽ là một dự án quy mô, chuyên biệt, dự kiến sẽ được đưa vào danh mục dự án kêu..

Luong khach toi Macao dat ky luc 20 trieu luot Lượng khách tới Macao đạt kỷ lục 20 triệu lượt

Macao vừa công bố kỷ lục mới trong ngành du lịch đang bùng nổ của đặc khu này: lượng khách tới đây tính tới thời điểm này của năm 2006 ước..