» Tìm kiếm:

đặc biệt

Chuot trong y hoc hien dai Chuột trong y học hiện đại

Các chuyên gia cho rằng, chuột đặc định không phải là chìa khóa vạn năng cho nghiên cứu chữa bệnh và chế tạo tân dược, không thể thông qua..

Viet Nam Lao ra tuyen bo chung Việt Nam - Lào ra tuyên bố chung

Sau đây là toàn văn Tuyên bố Chung Việt Nam-Lào, nhân chuyến thăm hữu nghị chính thức Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào của Tổng Bí thư Ban..

Tu 30 ty dong phai thue to chuc dinh gia Từ 30 tỷ đồng phải thuê tổ chức định giá

Theo Nghị định 67/2006/NĐ-CP hướng dẫn việc áp dụng Luật Phá sản đối với doanh nghiệp đặc biệt và tổ chức, hoạt động của tổ quản lý, thanh..

Chuong 4 Trien vong ve cong dong kinh te Dong A Chương 4: Triển vọng về cộng đồng kinh tế Đông Á

Trong mấy năm gần đây, tại vùng Đông Á, những chuyển động xung quanh vấn đề Hiệp định thương mại tự do (Free Trade Agreement, FTA) trở nên..

Ban chat cua trai phieu Chinh phu dac biet Bản chất của trái phiếu Chính phủ đặc biệt

Trả lời phỏng vấn báo giới về việc Chính phủ phát hành trái phiếu đặc biệt để cấp bổ sung vốn điều lệ cho các ngân hàng thương mại, Thứ..

83 kho quen cua Luu Ha Giang Son Doan Trang 8/3 khó quên của Lưu Hà, Giáng Son, Đoan Trang

Ngày mùng 8/3, ai cũng mong một điều bất ngờ, ai cũng chờ đợi lời chúc mừng tốt đẹp. Một bông hồng cài cửa, một tin nhắn nhớ nhung, một món..

1001 chuyen nha bep trong dien Kremlin 1.001 chuyện nhà bếp trong điện Kremlin

Nhà bếp đặc biệt nằm ngay trên lãnh thổ Kremlin. Có thời nơi đây chuyên chế biến các món ăn cho Nga hoàng và các thành viên Hoàng gia, có..

Xe cho container gap rac roi vi giay phep luu hanh dac biet Xe chở container gặp rắc rối vì giấy phép lưu hành đặc biệt

Hôm nay, nhiều doanh nghiệp vận tải đã phản ánh về những bất cập của công văn giải thích mà Bộ Giao thông Vận tải gửi Bộ Công an chiều qua..

Con hon 50 xa van dac biet kho khan Còn hơn 50% xã vẫn "đặc biệt khó khăn"!

Chính phủ dự kiến có khoảng 800 xã sẽ ra khỏi diện "đặc biệt khó khăn", nhưng QH giám sát mới chỉ thấy 391 xã có thể ra khỏi diện này. Ông..

Thu tuong quan ly 19 doanh nghiep dac biet quan trong Thủ tướng quản lý 19 doanh nghiệp đặc biệt quan trọng

(VM)- “Thủ tướng Chính phủ quyết định việc tổ chức lại, giải thể, chuyển đổi sở hữu các công ty nhà nước đặc biệt quan trọng theo đề nghị..

Dang Chinh phu nhan dan luon tin vao thanh nien "Đảng, Chính phủ, nhân dân luôn tin vào thanh niên..."

Đúng 8g, chương trình giao lưu, đối thoại với Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết được bắt đầu. Hơn 20.000 câu hỏi đã được gửi đến, 700 TN,SV,..

Bo truong Giao duc dang dan Quoc hoi Bộ trưởng Giáo dục đăng đàn Quốc hội

Sáng 7/11, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT đã báo cáo trước Quốc hội về đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và dạy nghề...

Chu tich Quoc hoi Lao du phien hop toan the cua Quoc hoi Viet Nam Chủ tịch Quốc hội Lào dự phiên họp toàn thể của Quốc hội Việt Nam

Trong chuyến thăm hữu nghị chính thức nước ta, ngày 21/11, Chủ tịch Quốc hội CHDCND Lào Thoong-xinh Thăm-ma-vông và Đoàn đại biểu Quốc hội..

Bao cao cua Bo truong Nguyen Thien Nhan Báo cáo của Bộ trưởng Nguyễn Thiện Nhân

Sáng nay (7-11), Bộ trưởng Bộ GD - ĐT đã báo cáo trước Quốc hội về đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và..

Hieu qua dac biet tren man anh 2003 Hiệu quả đặc biệt trên màn ảnh 2003

TTCN - Năm 2003 hiệu quả đặc biệt trên màn ảnh Hollywood không hoàn toàn chỉ là kỹ thuật số. Ngay cả trong những phim được xem là tiên..

Mourinho van muon la Nguoi dac biet Mourinho vẫn muốn là “Người đặc biệt”

Dù đã chia tay Chelsea sau 3 năm dẫn dắt nhưng chiến lược gia đầy cá tính này vẫn luôn tự coi mình là “Người đặc biệt”, danh xưng mà..

Cach chon vay cho nhung dip dac biet Cách chọn váy cho những dịp đặc biệt

Bạn đừng quá lo lắng khi phải đi mua một bộ váy dành cho những dịp đặc biệt. Với một vài gợi ý sau đây, bạn có thể bắt đầu sớm việc tìm..

Tiec am cung ngay 8 3 Tiệc ấm cúng ngày 8-3

Là ngày khá đặc biệt trong năm, những người phụ nữ thương yêu của bạn, với ngày dành cho mình, chờ bạn làm cử chỉ đẹp. Ăn 8-3, không khó,..

Tran Dai Thang va cuon sach dac biet Trần Đại Thắng và cuốn sách “đặc biệt”

Quen Thắng đã lâu, nhưng tôi chỉ biết anh dưới góc độ của một họa sĩ. Trong giới làm bìa sách, Trần Đại Thắng là một thương hiệu cũng không..

Tran Dai Thang va cuon sach dac biet Trần Đại Thắng và cuốn sách “đặc biệt”

Quen Thắng đã lâu, nhưng tôi chỉ biết anh dưới góc độ của một họa sĩ. Trong giới làm bìa sách, Trần Đại Thắng là một thương hiệu cũng không..