» Tìm kiếm:

đẳng cấp

Dang cap la gi Đẳng cấp là gì?

Thử lướt qua một lượt các quảng cáo, trang báo, Blog dành cho giới trẻ ngày nay sẽ thấy nhan nhản những tiêu đề bài viết, Slogan giật gân..

Ban doc binh luan Dang cap hay phong do Bạn đọc bình luận: Đẳng cấp hay phong độ?

Người hâm mộ bóng đá VN tiếp tục "mổ xẻ" đội tuyển con cưng của mình. Trận thắng 2-0 trước UAE là phong độ nhất thời hay đẳng cấp thật sự..

DH dang cap quoc te Bai hoc tu Han Quoc ĐH đẳng cấp quốc tế: Bài học từ Hàn Quốc

Việc xây dựng trường ĐH đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam đã được Bộ GD-ĐT và Chính phủ Việt Nam đặt ra trong thời gian gần đây. Một giảng viên..

Can khoan 10 cho DH dang cap quoc te tai VN Cần "khoán 10" cho ĐH đẳng cấp quốc tế tại VN

- Đó là nội dung cuộc toạ đàm giữa các nghiên cứu sinh của Quỹ giáo dục Việt Nam Hoa Kỳ (VEF Fellows) và TS hôm 29/7. Trong số VEF fellows..

Dang cap tinh duc Đẳng cấp tình dục

Câu hỏi "Sex có đẳng cấp hay không?" khiến chúng ta nghĩ đến rất nhiều phương án trả lời khác nhau, đồng thời nảy sinh trong đầu những hình..

Dang cap se len tieng Đẳng cấp sẽ lên tiếng

Có một câu người ta thường nói: "Phong độ là nhất thời, đẳng cấp mới là vĩnh viễn". Nhưng quả thật có những "đẳng cấp vĩnh viễn" không?..

Sex co dang cap hay khong Sex có đẳng cấp hay không

Câu hỏi "Sex có đẳng cấp hay không?" khiến chúng ta nghĩ đến rất nhiều phương án trả lời khác nhau, đồng thời nảy sinh trong đầu những hình..

Tieu chuan cua truong dai hoc dang cap quoc te Tiêu chuẩn của trường đại học đẳng cấp quốc tế

Chẳng riêng gì nước ta, hầu như nước nào cũng mong muốn có một đại học đẳng cấp quốc tế, nhưng ít ai bàn cụ thể một đại học như thế đòi hỏi..

Bo bo chu quan phan ban lap DH dang cap quoc te Can can nhac Bỏ bộ chủ quản, phân ban, lập ĐH đẳng cấp quốc tế: Cần cân nhắc!

Ngày 20/1, Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo Nguyễn Minh Hiển đã chủ trì một cuộc gặp gỡ với các đại biểu thuộc 6 cơ quan gồm: Ủy ban T.Ư Mặt..

DH dang cap quoc te Da tim duoc huong di kha thi ĐH đẳng cấp quốc tế: Đã tìm được hướng đi khả thi?

Để dứt điểm những tranh cãi xung quanh việc Việt Nam sẽ xây dựng trường ĐH đẳng cấp quốc tế theo hướng nào, ngày 20/6, Thủ tướng Phan Văn..

Truong DH dang cap quoc te Xay moi hay ke thua Trường ĐH đẳng cấp quốc tế: Xây mới hay kế thừa?

Ông Trần Xuân Giá, Ủy viên Hội đồng Quốc gia giáo dục, Tổ trưởng tổ công tác xây dựng Đề án thành lập trường đại học đẳng cấp quốc tế của..

Dai hoc dang cap quoc te la gi Đại học đẳng cấp quốc tế là gì?

Từ điển định nghĩa đẳng cấp thế giới (world class) là “được xếp hạng trong số những gì tốt nhất, lỗi lạc nhất, được coi là hàng đầu trên..

Dang cap la cua thoi trang Đẳng cấp "lạ" của thời trang?

Một show diễn thời trang không thể gọi là "đẳng cấp" khi chỉ dừng lại ở việc phô diễn người mẫu và những bộ sưu tập mờ nhạt. Đẳng cấp là..

Truoc mat can tho gioi hon la nhung nha ly thuyet suong Trước mắt cần “thợ giỏi” hơn là những nhà lý thuyết suông

"Trong giai đoạn hiện nay chúng ta nên đào tạo ra nhiều những người “thợ” giỏi, tức là những người chuyên làm khoa học và nghiên cứu..

Dang cap trong chuyen ay Đẳng cấp trong "chuyện ấy"

Khái niệm "đẳng cấp" trong tình dục không được hiểu chính xác như đẳng cấp của các cầu thủ hay hàng hóa. Trong các tài liệu nghiên cứu cũng..

Viet Nam se thang Qatar Việt Nam sẽ thắng Qatar

Ngay sau khi phát động, thể thao TT đã nhận được rất nhiều ý kiến của bạn đọc. Thật thú vị khi dù vẫn chưa có sự đồng thuận về đẳng cấp mới..

Dang cap trong chuyen ay Đẳng cấp trong "chuyện ấy"

Khái niệm "đẳng cấp" trong tình dục không được hiểu chính xác như đẳng cấp của các cầu thủ hay hàng hóa.

Sex co dang cap hay khong Sex có đẳng cấp hay không

NĐVN - Câu hỏi "Sex có đẳng cấp hay không?" khiến chúng ta nghĩ đến rất nhiều phương án trả lời khác nhau, đồng thời nảy sinh trong đầu..

Sex co dang cap hay khong Sex có đẳng cấp hay không?

Câu hỏi "Sex có đẳng cấp hay không?" khiến chúng ta nghĩ đến rất nhiều phương án trả lời khác nhau, đồng thời nảy sinh trong đầu những hình..

Giac mo ban ket khong dien ro Giấc mơ bán kết không điên rồ

Trong những ngày qua, câu chuyện của đội tuyển và Asian Cup 2007 là vấn đề thời sự nóng nhất không chỉ trên các trang báo. Lúc này, HLV..