» Tìm kiếm:

đắt đỏ

Ha Noi thanh pho dat do thu 50 tren the gioi Hà Nội: thành phố đắt đỏ thứ 50 trên thế giới

Chi phí giá cả sinh hoạt ở Hà Nội đắt tương đương với chi phí ở thành phố San Francisco của Hoa Kỳ và cả hai thành phố này đồng hạng 50..

Nhung thanh pho dat do nhat chau A Những thành phố đắt đỏ nhất châu Á

Không chỉ có Tokyo, ngày càng có nhiều thành phố khác của châu Á, từ Seoul đến Thượng Hải, đang dần trở nên đắt đỏ hơn, ngay cả với mức thu..

Thanh pho nao dat do nhat the gioi Thành phố nào đắt đỏ nhất thế giới?

Năm thứ hai liên tiếp, thủ đô Matxơcơva của Nga đã được mệnh danh là thành phố đắt đỏ nhất thế giới đối với những người nước ngoài.

Matxcova dat do nhat hanh tinh Matxcơva đắt đỏ nhất hành tinh

Một điều tra mới đây của Công ty Tư vấn Nguồn lực Con người Mercer cho biết, vượt qua 9 thành phố nổi tiếng khác trên hành tinh, thủ đô..

Nhung thanh pho dat do nhat the gioi Những thành phố đắt đỏ nhất thế giới

Theo kết quả khảo sát mới nhất của Economist Group, vừa được công bố hôm 5/3, Oslo là thành phố đắt đỏ nhất trên thế giới, trong khi thành..

Top 10 thanh pho dat do nhat the gioi Top 10 thành phố đắt đỏ nhất thế giới

Theo khảo sát mới nhất về mức giá sinh hoạt trên toàn thế giới của Nhóm các nhà kinh tế (Economist Group), các thành phố ở châu Âu tiếp tục..

50 thanh pho dat do nhat the gioi 50 thành phố đắt đỏ nhất thế giới

Công ty tư vấn nguồn nhân lực toàn cầu Mercer Human Resource Consulting vừa công bố danh sách 144 thành phố theo mức đắt đỏ trong sinh..

London thanh pho dat do nhat chau Au London, thành phố đắt đỏ nhất châu Âu

Thủ đô London của Anh là đắt đỏ nhất châu Âu, và thứ nhì là thủ đô Paris (Pháp), theo nghiên cứu của Dresdner Kleinwort Wasserstein đăng..

50 thanh pho dat do nhat the gioi 50 thành phố đắt đỏ nhất thế giới

Công ty tư vấn nguồn nhân lực toàn cầu Mercer Human Resource Consulting vừa công bố danh sách 144 thành phố theo mức đắt đỏ trong sinh hoạt.

Oslo thanh pho dat do nhat the gioi Oslo - thành phố đắt đỏ nhất thế giới

Tokyo, thủ đô của xứ sở hoa anh đào, đã không còn là thành phố đắt đỏ nhất thế giới trong năm nay. Thay thế vị trí mà nó đã giữ trong suốt..

Tokyo khong con la thanh pho dat do nhat the gioi Tokyo không còn là thành phố đắt đỏ nhất thế giới

Tokyo vừa nhường lại vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng các thành phố đắt đỏ nhất thế giới sau 14 năm "trị vì" cho thành phố Oslo.

10 khach san dat do nhat the gioi 10 khách sạn đắt đỏ nhất thế giới

Mức sống ngày càng cao, nhu cầu hưởng thụ của con người cũng vì thế mà phát triển không ngừng, du lịch không còn là một điều xa xỉ. Với xu..

Moscow Thanh pho dat do nhat the gioi Moscow: Thành phố đắt đỏ nhất thế giới

Năm nay là năm thứ hai liên tiếp, Thủ đô Moscow của Nga đứng đầu những thành phố có chi phí sinh hoạt đắt đỏ nhất thế giới đối với người..

Ha Noi dat do thu nhi Dong Nam A Hà Nội đắt đỏ thứ nhì Đông Nam Á

Theo báo cáo thường niên do Mercer Human Resource Consulting công bố về các thành phố đắt đỏ nhất thế giới, Tokyo vẫn giữ vị trí số 1,..

Tokyo dat do nhat the gioi Tokyo đắt đỏ nhất thế giới

Hôm qua, hãng Mercer Human Resource Consulting (Anh) đã công bố kết quả khảo sát 144 thành phố về mức độ chi phí sinh hoạt. Kế tiếp Tokyo..

Chau A Dat do vi lam phat va tang gia noi te Châu Á: Đắt đỏ vì lạm phát và tăng giá nội tệ

Châu Á đang trở nên đắt đỏ hơn với người nước ngoài vì hiện tượng lạm phát gia tăng và chính sách tăng giá đồng nội tệ của một số nước.

Moscow thanh pho dat do nhat Moscow, thành phố đắt đỏ nhất

Năm thứ hai liên tiếp thủ đô Moscow của nước Nga được Công ty tư vấn nguồn nhân lực Mercer xếp là thành phố có mức sống đắt đỏ nhất thế..

Nga Moscow van la thanh pho dat do nhat the gioi Nga: Moscow vẫn là thành phố đắt đỏ nhất thế giới

Một khảo sát về mức sống hằng năm vừa được công bố vào ngày hôm nay cho biết Moscow vẫn là thành phố đắt đỏ nhất thế giới dành cho người..

Sau Tet thuc pham khong qua dat do Sau Tết, thực phẩm không quá đắt đỏ

Sau Tết giá cả thực phẩm, đặc biệt là mặt hàng rau xanh, thường trở nên đắt đỏ. Song năm nay, do thời tiết ấm áp nên rau xanh hầu như không..

Nhung thanh pho dat do nhat the gioi Những thành phố đắt đỏ nhất thế giới

(TP)- Tokyo và Osaka của Nhật Bản là hai thành phố đắt đỏ nhất thế giới, trong khi thủ đô London của xứ sở sương mù đứng ở vị trí thứ ba..