Dat thi dat luon Đắt thì đắt luôn

Trong khi chờ đợi dòng xe cũ, người mua xe lâm vào tình trạng chờ, chờ tiếp và không biết chờ đến khi nào. Họ không quyết định được điều..

Vi sao hang hieu dat Vì sao hàng hiệu đắt?

Hàng hiệu, hiểu một cách chung chung, là những sản phẩm có thương hiệu, đắt tiền, được sản xuất với một số lượng nhỏ, chỉ nhằm phục vụ một..

Nguoi tieu dung ton bao nhieu tien cho viec mua oto dat Người tiêu dùng tốn bao nhiêu tiền cho việc mua ôtô đắt?

Ôtô ở Việt Nam rất đắt, vì sao vậy? Tại sao ta không nhập xe của nước ngoài vào để làm cho dân Việt Nam ta không phải mua xe đắt? Bài toán..

Hang hieu dat vi sao Hàng hiệu đắt vì sao?

Có người hào phóng cho rằng, tất cả những sản phẩm nào có thương hiệu trên thị trường đều là hàng hiệu. Hoàn toàn sai lầm khi suy nghĩ đơn..

Vi sao hang hieu dat Vì sao hàng hiệu đắt?

Đến bây giờ, vẫn có nhiều người còn mơ hồ về khái niệm "hàng hiệu". Có người hào phóng cho rằng, tất cả những sản phẩm nào có thương hiệu..

Co phieu FPT dat hay re Cổ phiếu FPT đắt hay rẻ?

Có thể đối với nhiều người, 1 chiếc xe Lexus giá 150.000USD là rất đắt, là giá "ảo", chỉ dành cho những kẻ thừa tiền. Nhưng đối với một số..

Co phieu FPT dat hay re Cổ phiếu FPT đắt hay rẻ?

Có thể đối với nhiều người, 1 chiếc xe Lexus giá 150.000USD là rất đắt, là giá "ảo", chỉ dành cho những kẻ thừa tiền. Nhưng đối với một số..

Ha Noi Khi rau dat hon thit Hà Nội: Khi rau đắt hơn thịt...

Trước đây giá rau thường chỉ được tính bằng trăm đồng/mớ, thì nay đã phải tính bằng ngàn đồng/mớ. Trong tình hình tất cả các mặt hàng tăng..

Dat cuc Bo phim hai dac sac khong ngo Đắt cực - Bộ phim hài đặc sắc không ngờ

TPCN - Điện ảnh Pháp cống hiến cho khán giả trong Noel 2006 bộ phim mới của đạo diễn trẻ Pierre Salvadori, Đắt cực (tạm dịch: Hors de prix).

Dat va re Đắt và rẻ!

Đối với nước ta, chưa bao giờ cái lẽ đắt rẻ lại có ý nghĩa quyết liệt như bây giờ.

Doi tien le di le dat cat co Đổi tiền lẻ đi lễ: đắt cắt cổ

Thời gian gần đây, do đẩy mạnh lưu thông tiền xu, gần như các loại tiền giấy mệnh giá nhỏ - tiền lẻ loại từ 5.000 đồng trở xuống gần như..

Loi thoat nao cho CDMA Lối thoát nào cho CDMA?

Cách đây 3 năm, công nghệ CDMA không chỉ là kỳ vọng của doanh nghiệp, mà còn là hứa hẹn của các "cư dân di động". Đã có lúc, "công nghệ của..

Dat show show dat Đắt show - show đắt

Hai nghệ sĩ mà mục Lá thư nhạc trẻ của báo Thanh Niên giới thiệu gần đây đang xếp đầu về doanh thu từ các show diễn. 15 show từ ngày 12/10..

Lam dich vu rat can lang man Làm dịch vụ rất cần lãng mạn

Được xếp vào hàng đắt đỏ nhất thế giới, nhưng Hồng Kông vẫn duy trì vị trí “trung tâm của châu Á” trên bản đồ du lịch. Vì sao vậy? Một..

Du gi thi cung duoc coi Dù gì thì cũng được coi!

Người nói đắt, kẻ bảo rẻ, vậy cuối cùng là đắt hay rẻ, vụ mua bản quyền truyền hình bóng đá thế giới? - Với dân ghiền đá banh như bọn tui..

Truc tuyen dem giao thua Trực tuyến đêm giao thừa

Từ giờ phút này, TP sẽ chuyển tới bạn đọc cả nước và kiều bào ở nước ngoài không khí đón Giao thừa trên mọi miền tổ quốc cũng như tại các..

Mac va PC may nao dat hon Mac và PC - máy nào đắt hơn?

Vấn đề có vẻ đơn giản khi so sánh báo giá hai dòng máy tính. Với cấu hình tương đương, Apple luôn đắt khoảng gấp rưỡi PC. Tuy nhiên, thực..

Chu be cam tau thuoc cua Picasso sao lai dat the "Chú bé cầm tẩu thuốc" của Picasso, sao lại đắt thế?

Bức "Chú bé cầm tẩu thuốc" của Picasso được bán ngày 5/5/2004 có giá những 104 triệu USD. Một số người giật mình: "Sao lại đắt thế?", "Đẹp..

Cho cuoi nam dat va lon xon Chợ cuối năm đắt và lộn xộn

Càng sát Tết, thực phẩm càng đắt đỏ, thậm chí buổi sáng đi chợ một giá, đến chiều giá đã có thể tăng gấp đôi. Các loại thịt, bò, lợn đặc..

Ban phim chuot khong day Dat ma khong tien Bàn phím, chuột không dây: Đắt mà không tiện

Không dây, nhưng phải nằm gần máy tính, đắt gấp nhiều lần sản phẩm thông thường song độ cảm ứng lại không nhạy bằng... tất cả những điều đó..