Nguyen vong 2 chon truong DH CD nao Nguyện vọng 2 - chọn trường ĐH, CĐ nào?

Sáng nay 3-9-2006, buổi tư vấn trực tuyến thứ ba “Nguyện vọng 2 - chọn trường như thế nào?" do TT tổ chức đã nhận được gần 2.000 thắc mắc..

Bach bien dau Bạch biển đậu

Tên Hán Việt khác: Duyên ly đậu, Nga mi đậu, Dang song, Bạch biển đậu, Bạch nga mi đậu, Sương mi đồng khí, Nam biển đậu, Bạch mai đậu, Sao..

NV2 nen chon vao truong co nhieu chi tieu tuyen NV2: nên chọn vào trường có nhiều chỉ tiêu tuyển

Sáng 27-8-2006, hơn 3.800 thắc mắc liên quan đến cơ hội vào nguyện vọng 2 cả hai hệ ĐH, CĐ của bốn trường ĐH tại TP.HCM đã được đại diện..

Sai sot that lac giay chung nhan ket qua Xu ly the nao Sai sót, thất lạc giấy chứng nhận kết quả: Xử lý thế nào?

Chiều 31-8-2006, hơn 4.300 thắc mắc của thí sinh đã gửi đến buổi tư vấn trực tuyến thứ hai do TT tổ chức.

Nguyen vong 2 vao truong nao cho chac Nguyện vọng 2: vào trường nào cho chắc?

Gần 4.000 câu hỏi đã được gửi đến trong buổi tư vấn trực tuyến sáng nay. Phần lớn các ý hỏi đã được các chuyên gia trả lời thỏa đáng. Tuy..

Co hoi vao nguyen vong hai Cơ hội vào nguyện vọng hai

Gần 5.000 câu hỏi của các thí sinh và phụ huynh gửi về TT tìm hiểu thông tin về số lượng NV2 của các trường và cách lựa chọn NV phù hợp...

Tu van truc tuyen NV2 vao truong nao cho chac Tư vấn trực tuyến "NV2 - vào trường nào cho chắc?"

Sáng nay 21-8, TT tiếp tục chương trình tư vấn trực tuyến “Nguyện vọng 2 - vào trường nào cho chắc?". Gần 2.000 câu hỏi của bạn đọc..

Nop ho so NV2 vao truong nao Nộp hồ sơ NV2 vào trường nào?

Hơn 2.200 thắc mắc của thí sinh đã gửi đến buổi tư vấn trực tuyến "Nguyện vọng 2 - nộp hồ sơ vào trường nào?" sáng nay 5-9-2006.

Mot truong khong hoc sinh nao dau tot nghiep Một trường không học sinh nào đậu tốt nghiệp

Đó là Trường THPT Đinh Tiên Hoàng, huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi, có 51 học sinh dự thi và không em nào đậu! Trong khi đó, TP.HCM là địa..

Tu van truc tuyen Diem chuan bao nhieu Tư vấn trực tuyến: Điểm chuẩn bao nhiêu?

Từ 8g45 đến 12g30 hôm nay, 14-8, thành viên Ban Chỉ đạo kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ 2005 và các thầy cô đại diện một số trường ĐH tại TP.HCM đã..

Lich thi dau ket qua VLeague 2006 Lịch thi đấu - kết quả V-League 2006

Lịch thi đấu - kết quả(Giải VĐQG 2006)

Xoi dau dat Quang re ma du chat Xôi đậu đất Quảng: rẻ mà đủ chất

Xôi đậu đất Quảng có thành phần cơ bản gồm: gạo nếp, các loại đậu, mè, một ít dầu, muối, đường và một ít hương liệu. Đầu tiên chúng ta thử..

Viet Nam se co 77 khu neo dau tru bao tau thuyen Việt Nam sẽ có 77 khu neo đậu trú bão tàu thuyền

Bộ Thủy sản đang phối hợp với 28 địa phương ven biển hoàn chỉnh quy hoạch khu neo đậu tránh bão cho tàu thuyền để trình Chính phủ xem xét..

Co dau Cỏ đậu

Dạo này thành phố bắt đầu xuất hiện một loại “cỏ” mới, có hoa vàng mà người ta gọi là cỏ đậu. Ai đó gọi là hoàng lạc thảo, ý là cỏ đậu..

Com mo cau muoi dau Cơm mo cau muối đậu

Cơm mo cau muối đậu là thực đơn rất đơn giản của người miền Trung luôn có mặt trong các bữa ăn của người làm đồng, cày thuê gặt mướn hay..

Tu 2 gio con 2 phut Từ 2 giờ còn 2 phút

TP - Một lần đang chạy máy suốt lúa, Phong thấy nông dân phơi trái đậu đen chờ giòn vỏ để đập lấy hạt, anh chợt nghĩ tại sao không cải tiến..

1900 ty dong xay dung khu neo dau tranh bao 1.900 tỷ đồng xây dựng khu neo đậu tránh bão

Ngành Thuỷ sản sẽ tiến hành đầu tư xây dựng 75 khu neo đậu tránh trú bão, trong đó có 13 khu neo đậu tránh trú bão cấp vùng và 62 khu neo..

Ngay dau thu phi luong xe luu dau giam han Ngày đầu thu phí, lượng xe lưu đậu giảm hẳn

Từ hôm nay, các loại ôtô khi lưu đậu trên 3 tuyến đường Nguyễn Huệ, Lê Lợi và Hàm Nghi, quận 1, TP HCM, bắt buộc phải đóng phí. Thời gian..

Ban chon hoc gi trong khoi nganh KHXH NV Xay dung Bạn chọn học gì trong khối ngành KHXH-NV, Xây dựng?

Hàng trăm thắc mắc của các bậc phụ huynh và thí sinh đã gửi đến tham gia buổi tư vấn trực tuyến do TT tổ chức lúc 9g sáng nay, 26-3-2006.

8h sang ngay 13 8 Truc tuyen ve diem san va co hoi nguyen vong 2 3 8h sáng ngày 13/8: Trực tuyến về điểm sàn và cơ hội nguyện vọng 2, 3

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh và phụ huynh trong thời điểm sau khi công bố điểm sàn tuyển sinh ĐH-CĐ 2005, TNO sẽ tổ chức buổi..