» Tìm kiếm:

đầu trọc

Dau troc o ta Troc chi de ma troc Đầu trọc ở ta: Trọc chỉ để mà ... trọc!

Đầu trọc, xăm mình, giày khủng bố, tất cả đều đã du nhập vào Việt Nam, bắt đầu từ giới nghệ. Khác với những thứ "triết học" gắn với sự phát..

Nuoc Nga va cac bang nhom dau troc Nước Nga và các băng nhóm đầu trọc

Sinh viên VN Vũ Anh Tuấn bị sát hại một lần nữa đánh động dư luận về sự hoành hành của các nhóm cực đoan đầu trọc ở Nga.

Bong dem tren quang truong St Petersburg Bóng đêm trên quảng trường St Petersburg

Làn sóng bài ngoại đã phát triển mạnh ở Nga thời gian gần đây với những tội ác ghê rợn của bọn đầu trọc. Căn nguyên xã hội của hiện tượng..

Chu nghia phat xit moi va cac nhom dau troc Chủ nghĩa phát xít mới và các nhóm đầu trọc

TP - Còn nhớ ngày 13/10/2004, giới thanh niên và sinh viên Việt Nam bị chấn động và sôi sục căm giận khi được tin Vũ Anh Tuấn - Sinh viên..

Bang toi pham dau troc o nuoc Nga Băng tội phạm đầu trọc ở nước Nga

Trong mấy năm gần đây, báo chí liên tục đưa tin những vụ hành hung, sát hại dã man người nước ngoài da màu, trong đó có kiều dân Việt Nam..

Tron chay bon dau troc o Belarus Trốn chạy bọn đầu trọc ở Belarus

Tôi đến Belarus vào những ngày lạnh lẽo của mùa đông năm trước, tuyết rơi phủ trắng đường, những cành cây khô càng khẳng khiu hơn với những..

Trong sao huyet cua bon dau troc o Matxcova phan I Trong sào huyệt của bọn đầu trọc ở Matxcơva (phần I)

Moskovsky Komsomoles (MK) - tờ báo bán chạy nhất nước Nga – làm chấn động dư luận khi công bố chùm phóng sự của phóng viên Svetlana..

Vui buon quanh cai dau troc cua trong tai Collina Vui buồn quanh cái đầu trọc của trọng tài Collina

Cái đầu trọc của Collina được xuất hiện cách đây 21 năm trước. Hai tuần lễ sau khi vui chơi Giáng sinh, sáng thức dậy chàng trai 24 tuổi..

Nga Nan dau troc ngay cang gia tang Nga: Nạn đầu trọc ngày càng gia tăng

TPCN - Nạn đầu trọc tại Nga ngày càng gia tăng đặc biệt tại các thành phố Voronezh, Saint Petersburg và Moskva, gây lo ngại cho cộng đồng..

Nan dau troc ngay cang gia tang Nạn đầu trọc ngày càng gia tăng

Nạn đầu trọc tại Nga ngày càng gia tăng đặc biệt tại các thành phố Voronezh, Saint Petersburg và Matxcơva, gây lo ngại cho cộng đồng ngoại..

Nan dau troc Nga gia tang Nạn "đầu trọc" Nga gia tăng

Một tổ chức về quyền con người ở Nga vừa công bố những con số mới cho thấty nạn bạo lực do phân biệt chủng tộc đang tăng lên ở Nga.> Đầu..

O Nga hien co khoang 50000 ten phat xit moi Ở Nga hiện có khoảng 50.000 tên phát xít mới

Tại Nga hiện nay có khoảng 50.000 tên trọc đầu quá khích hoạt động theo các băng nhóm phát xít mới tại 85 thành phố, trong đó nhiều nhất là..

Chuyen dau toc cua Collina Chuyện đầu tóc của Collina

Cái đầu trọc của Collina được xuất hiện cách đây 21 năm trước. Hai tuần lễ sau Giáng sinh, sáng thức dậy chàng trai 24 tuổi Pierluigi..

Nga Sinh vien nuoc ngoai lai bi bon dau troc tan cong Nga: Sinh viên nước ngoài lại bị bọn đầu trọc tấn công

Một sinh viên châu Phi bị bọ đầu trọc ở Nga đánh đến chết và 2 người khác bị thương nặng ở thành phố St Petersburg (Nga) vào dịp nghỉ Giáng..

Dich dau troc o nuoc Nga “Dịch” đầu trọc ở nước Nga

"Sự kỳ thị chủng tộc là trên hết, đó là tư tưởng cơ bản của chúng tôi. Chúng tôi không thích người Do Thái, Armenia, Tajikistan; không..

Trong sao huyet cua bon dau troc o Matxcova phan III Trong sào huyệt của bọn đầu trọc ở Matxcơva (phần III)

13/4. Hôm nay là một ngày trọng đại. Bus cho phép tôi có mặt tại "cuộc gặp của những ng­ười chỉ huy". Yêu cầu độc nhất: phải mặc sơ mi..

Can tran ap bon dau troc Cần trấn áp bọn đầu trọc

Tôi cũng từng là một sinh viên lưu học tại Saint Petersburg trước đây, thời gian từ 1979 đến 1984. Tình cảm của người dân ở đây dành cho..

Giot mua Giọt mưa

Vừa trông thấy tôi gã “đầu trọc” đã ồ lên. Đôi mắt xếch của hắn mở hết cỡ. Bộ mông ngồn ngộn phì nhiêu. Bộ ngực cực kỳ tươi tốt. Bộ mặt..

Giot mua Giọt mưa

Vừa trông thấy tôi gã “đầu trọc” đã ồ lên. Đôi mắt xếch của hắn mở hết cỡ. Bộ mông ngồn ngộn phì nhiêu. Bộ ngực cực kỳ tươi tốt. Bộ mặt..

May man vi khong phai hoc o noi co nan dau troc May mắn vì không phải học ở nơi có nạn đầu trọc

Em nghĩ em đã rất may mắn vì được theo học ở Tomsk, một thành phố bình yên ở miền trung nước Nga, mà không phải ở những thành phố như..