Coi chung ho khi mua dau thu ky thuat so Coi chừng “hố” khi mua đầu thu kỹ thuật số!

Truyền hình số mặt đất được đánh giá là có lợi thế phát triển bởi các nhà cung cấp dịch vụ thu một lần thông qua việc bán đầu thu kỹ thuật..

Toi cam thay minh bi lua Tôi cảm thấy mình bị lừa!

Tôi là một trong số khách hàng ủng hộ dịch vụ truyền hình kỹ thuật số từ đầu vì thấy nó có nhiều ưu điểm. Lúc đó, trên thị trường mới chỉ..

Chon dau thu truyen hinh so mat dat Chọn đầu thu truyền hình số mặt đất

Để thu được tín hiệu truyền hình số mặt đất ngoài tivi bạn cần trang bị thêm bộ thu tín hiệu số set-top box. Nhưng chọn loại set-top nào..

Dau thu D901 model duy nhat thu duoc 52 kenh truyen hinh Đầu thu D901, model duy nhất thu được 52 kênh truyền hình

VTC vừa đưa ra thị trường sản phẩm đầu thu kỹ thuật số model D901 có thẻ thông minh (Smart card) đáp ứng lộ trình phát triển chương trình..

Samsung Panasonic che tao dau thu ky thuat so cho truyen hinh cap Samsung, Panasonic chế tạo đầu thu kỹ thuật số cho truyền hình cáp

Kênh truyền hình cáp Comcast (Mỹ) vừa công bố thỏa thuận với hai hãng điện tử Samsung (Hàn Quốc) và Panasonic (Nhật Bản) để chế tạo các đầu..

Dau thu D901 model duy nhat thu duoc 52 kenh truyen hinh Đầu thu D901, model duy nhất thu được 52 kênh truyền hình

Theo lộ trình phát triển tăng thêm chương trình, tăng thêm hai đài phát sóng mới tại Sóc Trăng và Quảng Bình cùng nhiều trạm phát sóng khác..

Chip moi cua Intel ho tro dau thu ky thuat so Chíp mới của Intel hỗ trợ đầu thu kỹ thuật số

Diễn đàn các nhà phát triển Intel tại Bắc Kinh, Tập đoàn Intel đã công bố một bộ vi xử lý đa phương tiện Intel® CE 2110 Media Processor...

USBTV bien may vi tinh thanh TV ky thuat so USB-TV biến máy vi tính thành TV kỹ thuật số

Mới chỉ xuất hiện vài tháng gần đây nhưng đầu thu truyền hình số USB-TV Humax đã thu hút được sự quan tâm của người dùng, đặc biệt là những..

Dau thu truyen hinh so mat dat Đầu thu truyền hình số mặt đất

Với 3.200.000 đồng, bạn có thể đến Đài Truyền hình Việt Nam mua một đầu thu tín hiệu truyền hình kỹ thuật số, không những xem được các đài..

Chon dau thu truyen hinh so Chọn đầu thu truyền hình số

Để thu được tín hiệu truyền hình số mặt đất, ngoài tivi bạn cần trang bị thêm bộ thu tín hiệu số set-top box. Nhưng chọn loại set-top nào..

Cau Binh Trieu 2 bat dau thu phi Cầu Bình Triệu 2 bắt đầu thu phí

Từ 0g ngày 20-6, cầu Bình Triệu 2 bắt đầu thu phí. Do ngày đầu thu phí rơi vào chủ nhật, mật độ xe lưu thông ít nên việc thu phí diễn ra..

TV LCD tich hop dau thu ky thuat so bat hon 60 kenh TV LCD tích hợp đầu thu kỹ thuật số bắt hơn 60 kênh

Hãng COEX (Hàn Quốc) vừa tung ra thị trường Việt Nam loại TV LCD tích hợp đầu thu truyền hình số (IDTV) bắt được hơn 60 kênh, từ analog tới..

Sam thiet bi gi de xem truyen hinh ky thuat so Sắm thiết bị gì để xem truyền hình kỹ thuật số?

Người sử dụng muốn xem các chương trình kỹ thuật số, ngoài trang bị ăng ten UHF, cáp nối, cần phải mua bộ giải mã (set top box). Ở các nước..

Truyen hinh so ve mien Dong Nam bo Truyền hình số về miền Đông Nam bộ

Đã qua rồi thời kỳ ""nhà Đài"" cho xem, nghe bất cứ chương trình truyền hình (TH) nào sẵn có. Trong thời đại số, người dân được chọn lựa từ..

Dau thu truyen hinh so Kaon F5 CDCT Đầu thu truyền hình số Kaon F5-CDCT

Cùng với sự phát triển như vũ bão của ngành điện tử, tin học viễn thông và sự phát triển của công nghệ số là yêu cầu về phát triển về công..

Laptop dau tien tich hop dau thu EV DO Laptop đầu tiên tích hợp đầu thu EV-DO

Hãng điện tử Hàn Quốc vừa trình làng dòng máy tính xách tay đầu tiên trên thế giới được trang bị đầu thu EV-DO - LW20-EV, giúp người dùng..

Duong moi dau thu Dưỡng môi đầu thu

Đầu thu, khí hậu trở nên khô hanh một cách đột ngột. Đôi môi của bạn là bộ phận chịu ảnh hưởng nặng nề nhất, bong da nứt nẻ là hiện tượng..

Duong moi dau thu Dưỡng môi đầu thu

Đầu thu, khí hậu trở nên khô hanh một cách đột ngột. Đôi môi của bạn là bộ phận chịu ảnh hưởng nặng nề nhất, bong da nứt nẻ là hiện tượng..

Hom nay cham dut xai chua truyen hinh ve tinh Hôm nay, chấm dứt "xài chùa" truyền hình vệ tinh

Ngày 11/1, TS Vũ Mạnh Chu - Cục trưởng Cục Bản quyền tác giả VHNT đã thay mặt Bộ VHTT chính thức công bố Công ước Brussels có hiệu lực tại..