» Tìm kiếm:

đầu từ

Ngay lam viec bat dau tu 9 gio tai sao khong Ngày làm việc bắt đầu từ 9 giờ - tại sao không?

Mối giao lưu đã khác, tính chất công việc đã khác và đồng hồ sinh học đã khác nhưng vẫn phải quay trong vòng quay của ngày làm việc 8 tiếng..

Thuc te ao Thực tế ảo

TTCN - Chuyện bắt đầu từ trại Sáng kiến. Đúng hơn, bắt đầu từ một trăm năm mươi triệu. Không, bắt đầu từ một sợi dây. Chà! Dù có nói bắt..

Mua va bao quan dau bang coi Mua và bảo quản đầu băng cối

Theo những người chơi đầu băng cối, muốn sưu tầm máy cổ, trước tiên, cần tìm hiểu và tham khảo xem thương hiệu nào, model nào phù hợp với..

Mua va bao quan dau bang coi Mua và bảo quản đầu băng cối

Theo những người chơi đầu băng cối thì muốn sưu tầm máy cổ, trước tiên, cần tìm hiểu và tham khảo xem thương hiệu nào, model nào phù hợp..

Muoi hai con Giap trong tam thuc nguoi Viet Mười hai con Giáp trong tâm thức người Việt

Tại Việt Nam, lịch được lập theo các chu kỳ thay đổi đều đặn của mặt trăng. Vì sử dụng theo lịch âm nên các ngày chính xác của một năm mới..

Xay dung lai bong da Viet Nam bat dau tu Xây dựng lại bóng đá Việt Nam bắt đầu từ...

...Móng, chứ không phải "từ nóc", hẳn nhiên! Nhưng "móng" của bóng đá VN bây giờ ở đâu ? Cuộc cải tổ quyết liệt bóng đá VN hiện nay, tiếc..

Hang trieu thue bao di dong se phai dang ky lai Hàng triệu thuê bao di động sẽ phải đăng ký lại?

Liên Bộ Bưu chính Viễn thông - Công an vừa trình Chính phủ đề án quản lý đối với thuê bao di động trả trước. Nếu được phê duyệt thì bắt đầu..

Tinh yeu bat dau tu nhung bo phim Tình yêu bắt đầu từ... những bộ phim

Điện ảnh không chỉ là loại hình nghệ thuật được công chúng yêu thích, là phép màu thành công và danh vọng của nhiều người mà còn là bà mối..

Chong tieu cuc bong da bat dau tu chien dich rua coi Chống tiêu cực bóng đá bắt đầu từ chiến dịch "rửa còi"

Người hâm mộ bóng đá thời gian qua bị những cú sốc quá lớn vì những vụ tiêu cực của các trọng tài "bán linh hồn cho quỷ dữ". Không thể nói..

Lien minh may tinh tiep tuc giam gia Liên minh máy tính tiếp tục giảm giá

Từ 16/10, liên minh máy tính gồm 5 công ty tin học lớn tại HN là Ben, Đăng Khoa, Mai Hoàng, Máy tính Hà Nội và Phúc Anh sẽ triển khai một..

Ong trum kinh doanh tro choi dien tu Ông trùm kinh doanh trò chơi điện tử

Nói đến các loại trò chơi trẻ em của thời đại tin học và Internet, chẳng có mấy ai không biết đến thương hiệu Nintendo lừng danh của Nhật..

Truc tuyen dem giao thua Trực tuyến đêm giao thừa

Từ giờ phút này, TP sẽ chuyển tới bạn đọc cả nước và kiều bào ở nước ngoài không khí đón Giao thừa trên mọi miền tổ quốc cũng như tại các..

Chong that thoat xay dung phai bat dau tu co quan tu van Chống thất thoát xây dựng phải bắt đầu từ cơ quan tư vấn

Ông Nguyễn Tấn Vạn, Thứ trưởng Xây dựng sáng nay cho VnE biết, hoạt động tư vấn có mặt trong các dự án từ khi bắt đầu cho đến khi đi vào..

Bat dau tu hom nay Bắt đầu từ hôm nay

"Việc hôm nay chớ để ngày mai" là phương châm luôn đúng, là khi bạn vận dụng vào cuộc sống năng động và hối hả hiện nay. Thời gian không..

Vong dam phan 6 ben se bat dau tu ngay 129 Vòng đàm phán 6 bên sẽ bắt đầu từ ngày 12/9

CHDCND Triều Tiên đã đề nghị nối lại vòng đàm phán 6 bên về chương trình hạt nhân của họ trong tuần lễ bắt đầu từ 12 tháng 9 sắp tới.

Xay dung thuong hieu bat dau tu dau “Xây dựng thương hiệu bắt đầu từ đâu?”

Đó là vấn đề mà ban tổ chức diễn đàn Doanh nhân và Thương hiệu (BBF) nhận được của hầu hết (100%) phiếu phản hồi từ quý khách tham gia BBF..

Bat dau tu hom nay Bắt đầu từ hôm nay...

"Việc hôm nay chớ để ngày mai" là phương châm luôn đúng để bạn vận dụng vào cuộc sống năng động và hối hả hiện nay. Với tất cả mọi việc,..

Bat dau tu ngoai ngu Bắt đầu từ ngoại ngữ

Để tìm ra giải pháp góp phần giáo dục định hướng thanh niên hội nhập quốc tế chủ độång, tự tin và có hiệu quả, Ban Bí thư T.Ư Đoàn đã tổ..

TP HCM Chuong trinh tiep suc mua thi bat dau tu 56 TP HCM: Chương trình tiếp sức mùa thi bắt đầu từ 5/6

Tại TP HCM, dự kiến chương trình tiếp sức mùa thi sẽ bắt đầu từ ngày 5/6. Khoảng 5.000 địa chỉ nhà trọ sẽ được giới thiệu đến các thí sinh..

Hoi nhap bat dau tu ben trong Hội nhập bắt đầu từ bên trong

Một cách tự nhiên, không ít chúng ta vẫn có thói quen nghĩ rằng hội nhập là bắt đầu từ bên ngoài, từ các thúc ép đặt ra trong quá trình..