» Tìm kiếm:

đầu tư vốn

Du thao Luat thue thu nhap ca nhan Dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân

Ủy ban thường vụ Quốc hội vừa quyết định tổ chức lấy ý kiến nhân dân, các ngành, các cấp về dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân nhằm tiếp..

10 xu huong dau tu von trong dan 10 xu hướng đầu tư vốn trong dân

Theo các chuyên gia, trong quá trình chuyển đổi và hội nhập kinh tế hiện nay, người dân ngày càng có nhiều cơ hội lựa chọn các kênh khác..

Toan van du thao Luat thue thu nhap ca nhan Toàn văn dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân

Bắt đầu từ hôm nay (15/6) cho đến 15/8 Uỷ ban thường vụ Quốc hội tổ chức lấy ý kiến toàn dân về Dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân, trước..

TCT Dau tu Von Nha nuoc nang nang luc quan tri TCT Đầu tư Vốn Nhà nước nâng năng lực quản trị

Hôm nay (17/4) Chương trình phát triển Kinh tế Tư nhân, thuộc Tập đoàn Tài chính Quốc tế (IFC-MPDF) đã quyết định hỗ trợ Tổng Công ty Đầu..

Mo hinh cong ty me con Tu giao von sang dau tu von Mô hình công ty "mẹ - con": Từ giao vốn sang đầu tư vốn

TP HCM đã có kế hoạch chuyển đổi 7 tổng công ty hiện có sang mô hình công ty mẹ - con. Đơn vị được chọn thí điểm là Tổng công ty Bến Thành..

Cong khai dau tu von Nha nuoc bang website Công khai đầu tư vốn Nhà nước bằng website

Ngày 15/12, Tổng công ty đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) khai trương website tại địa chỉ www.scic.vn. Ngoài thông tin giới thiệu..

IDG Ventures dau tu von vao cong ty thu 7 o Viet Nam IDG Ventures đầu tư vốn vào công ty thứ 7 ở Việt Nam

Quỹ đầu tư mạo hiểm đầu tiên về công nghệ của Hoa Kỳ tại Việt Nam IDG Ventures quyết định đầu tư vốn vào công ty DreamViet Corp., hiện sở..

Nguoi o nuoc ngoai muon tham gia dau tu vao Viet Nam co duoc khong Người ở nước ngoài muốn tham gia đầu tư vào Việt Nam có được không?

Tôi có mấy người bạn ở nước ngoài muốn tham gia đầu tư vốn làm ăn với các doanh nghiệp Việt Nam. Xin cho biết pháp luật Việt Nam hiện nay..

Cong ty Dau tu von Nha nuoc ban bot von tai 55 cong ty Công ty Đầu tư vốn Nhà nước bán bớt vốn tại 55 công ty

Một quan chức của Công ty Đầu tư vốn Nhà nước (SCIC) cho biết năm 2007 SCIC dự kiến bán bớt phần vốn nhà nước ở 55 doanh nghiệp mà SCIC nắm..

Cong ty Dau tu von nha nuoc ban bot von tai 55 cong ty Công ty Đầu tư vốn nhà nước bán bớt vốn tại 55 công ty

Ông Lê Song Lai, phó tổng giám đốc Công ty Đầu tư vốn nhà nước (SCIC), cho biết năm 2007 SCIC dự kiến bán bớt phần vốn nhà nước ở 55 doanh..

Dau tu von nha nuoc mot cach chuyen nghiep Đầu tư vốn nhà nước một cách chuyên nghiệp

Quá trình cổ phần hóa và chủ trương tách chức năng quản lý vốn, chủ quản DN ra khỏi các bộ, ngành đã dẫn đến việc ra đời một mô hình mới là..

Cty Dau tu von Nha nuoc ban bot von tai 55 cong ty Cty Đầu tư vốn Nhà nước bán bớt vốn tại 55 công ty

Một quan chức của Công ty Đầu tư vốn Nhà nước (SCIC) cho biết năm 2007 SCIC dự kiến bán bớt phần vốn nhà nước ở 55 doanh nghiệp mà SCIC nắm..

Ban tron Doi moi quan ly von Nha nuoc tai doanh nghiep Bàn tròn: Đổi mới quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp

Tại Hội nghị Cổ phần hóa DNNN năm 2005, Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Tấn Dũng đã khẳng định vai trò quan trọng của Tổng Cty đầu tư và..

De xuat 4 mo hinh cong ty dau tu tai chinh Đề xuất 4 mô hình công ty đầu tư tài chính

Bộ Tài chính đang hoàn tất đề án thành lập công ty này dựa trên 1 trong 4 mô hình cơ bản, nhằm mục đích đổi mới quan hệ đầu tư vốn giữa Nhà..

Dak Lak Cac gia lang de nghi dau tu von cho thuy loi cap dat san xuat Đắk Lắk: Các già làng đề nghị đầu tư vốn cho thủy lợi, cấp đất sản xuất

Hội nghị già làng tiêu biểu toàn tỉnh Đắk Lắk đã được tổ chức trong hai ngày 8 và 9/3 với 121 già làng thuộc các buôn làng của 44 dân tộc..

Them 30 trieu Euro dau tu von cho DN nho Thêm 30 triệu Euro đầu tư vốn cho DN nhỏ

Đối tượng được tiếp cận với nguồn vốn này là những doanh nghiệp nhà nước và tư nhân hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, hạ..

Moi ban doc dong gop y kien cho mot so noi dung co ban cua Du thao Luat Thue thu nhap ca nhan Mời bạn đọc đóng góp ý kiến cho một số nội dung cơ bản của Dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân

Dự án luật quy định đối tượng nộp thuế là cá nhân người Việt Nam, người nước ngoài có thu nhập chịu thuế, bao gồm cả cá nhân tự kinh doanh..

Can huong dan hoat dong dau tu von cua DN bao hiem Cần hướng dẫn hoạt động đầu tư vốn của DN bảo hiểm

Hiệp hội Bảo hiểm (BH) VN cho biết sẽ tổ chức hội thảo xây dựng cơ sở pháp lý về đầu tư cho vay của các doanh nghiệp (DN) BH.

Vietcombank dau tu von mua co phan Ngan hang Quan doi Vietcombank đầu tư vốn mua cổ phần Ngân hàng Quân đội

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCB) và Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) vừa đạt được Thỏa thuận hợp tác chiến lược. Theo đó, VCB sẽ nâng tỷ..

Viet kieu Nguon dau tu von va tri thuc to lon Việt kiều: Nguồn đầu tư vốn và tri thức to lớn

Nếu ước tính số kiều hối chiếm 1/10 thu nhập của Việt kiều thì tổng thu nhập một năm của cộng đồng này sẽ khoảng 30 tỷ USD, tương đương với..