» Tìm kiếm:

đầu tư tư nhân

Dien dan doanh nghiep Viet Nam Tim giai phap thu hut von dau tu tu nhan cho co so ha tang Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam: Tìm giải pháp thu hút vốn đầu tư tư nhân cho cơ sở hạ tầng

Hôm qua 29/11, tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam được tổ chức tại Hà Nội, nhiều nhóm tư vấn tài trợ, các chuyên gia kinh tế trong và ngoài..

Giam dau tu von Nha nuoc day dau tu tu nhan Giảm đầu tư vốn Nhà nước, "đẩy" đầu tư tư nhân

Năm 2005, Việt Nam tham vọng tăng trưởng 8,5%, lạm phát không quá 6,5%, đồng thời đặt mục tiêu nâng cao hiệu quả đầu tư, chống tham nhũng...

Giam dau tu von Nha nuoc day dau tu tu nhan Giảm đầu tư vốn Nhà nước, "đẩy" đầu tư tư nhân

Năm 2005, Việt Nam tham vọng tăng trưởng 8,5%, lạm phát không quá 6,5%, đồng thời đặt mục tiêu nâng cao hiệu quả đầu tư, chống tham nhũng...

Bac Kinh cho tu nhan dau tu vao duong sat duong bo Bắc Kinh cho tư nhân đầu tư vào đường sắt, đường bộ

Chính quyền thành phố Bắc Kinh vừa đưa ra tuyên bố quan trọng, rằng nhiều đoạn đường bộ và đường sắt sẽ được mở cửa cho các nhà đầu tư tư..

Mua Chrysler GM bo cuoc Mua Chrysler: GM bỏ cuộc

Tờ Times vừa đưa tin General Motors sẽ không tham gia bỏ giá vòng đầu tiên để mua lại phân nhánh Chrysler của Tập đoàn DaimlerChrysler. Như..

Nen goi dau tu nuoc ngoai vao phat dien Nên "gọi" đầu tư nước ngoài vào phát điện

Với nhu cầu về điện đang tăng lên nhanh chóng và những chậm trễ trong việc đẩy nhanh đầu tư tư nhân trong khâu phát điện, Việt Nam cần thu..

Xay dung Luat Du lich Khuyen khich dau tu tu nhan Xây dựng Luật Du lịch: Khuyến khích đầu tư tư nhân

Ngày 25-10, tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch phối hợp với Tổ chức Du lịch thế giới và Tổ chức Phát triển Hà Lan tổ chức hội thảo xây dựng Luật..

Xay dung Luat Du lich Khuyen khich dau tu tu nhan Xây dựng Luật Du lịch: Khuyến khích đầu tư tư nhân

Ngày 25/10, tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch phối hợp với Tổ chức Du lịch thế giới và Tổ chức Phát triển Hà Lan tổ chức hội thảo xây dựng Luật..

Co phan hoa DNNN chua huong toi nha dau tu tu nhan Cổ phần hóa DNNN chưa hướng tới nhà đầu tư tư nhân

"Nếu chỉ bán cổ phiếu trong nội bộ doanh nghiệp như hiện nay thì cổ phần hóa thực chất là cuộc hôn phối cùng huyết thống, không thể sinh ra..

Du thao Luat Dau tu chung Mot tien bo va sau bat hop ly Dự thảo Luật Đầu tư chung: Một tiến bộ và sáu bất hợp lý

Theo kế hoạch, Luật Đầu tư chung sẽ được Quốc hội thông qua vào kỳ họp tháng 10 năm nay. Luật sư Trần Vũ Hải (Văn phòng Luật Hà Nội) đã có..

Bao chi quoc te ca ngoi muc tang truong kinh te VN Báo chí quốc tế ca ngợi mức tăng trưởng kinh tế VN

Gần đây, rất nhiều hãng thông tấn, báo chí quốc tế đã đưa tin bài về tốc độ tăng trưởng kinh tế của Việt Nam trong chín tháng đầu năm nay...

TP HCM Ngoi cho tri gia 57 ti dong trong khong TP.HCM: Ngôi chợ trị giá 57 tỉ đồng trống không

Điều đáng nói là ngôi chợ này được một nhà đầu tư tư nhân bỏ số vốn trên để xây dựng. Ngôi chợ khang trang sạch đẹp này đã được khánh thành..

Mua ban doanh nghiep Toi ban ai mua Mua bán doanh nghiệp: Tôi bán, ai mua?

Nhiều doanh nghiệp trong nước cho biết các quỹ đầu tư nước ngoài rộn rịp tiếp cận họ để mua lại cổ phần, nhiều công ty lại có ý chờ nhưng..

IFC se tang dau tu de phat trien kinh te tu nhan VN IFC sẽ tăng đầu tư để phát triển kinh tế tư nhân VN

Ông Lars Thunell - Phó Chủ tịch điều hành Tổ chức tài chính quốc tế (IFC) đã cuộc trao đổi với Tiền phong xung quanh việc IFC sẽ công bố..

Mua ban cong ty Toi ban ai mua Mua bán công ty: Tôi bán, ai mua?

Nhiều công ty có ý chờ các quỹ đầu tư nước ngoài tiếp cận họ để mua lại cổ phần, nhưng chẳng thấy ai đến hỏi han. Vậy các quỹ đầu tư nước..

Chi 7 4 ty USD Cerberus so huu 80 1 tap doan Chrysler Chi 7,4 tỷ USD, Cerberus sở hữu 80,1 % tập đoàn Chrysler

DaimlerChrysler AG đã bán tập đoàn Chrysler Group cho công ty đầu tư tư nhân đến từ thành phố New York, Cerberus Capital Management với giá..

IFC se tang dau tu de phat trien kinh te tu nhan VN IFC sẽ tăng đầu tư để phát triển kinh tế tư nhân VN

TP - Ông Lars Thunell - Phó Chủ tịch điều hành Tổ chức tài chính quốc tế (IFC) đã cuộc trao đổi với TP xung quanh việc IFC sẽ công bố các..

Nhieu cang hang khong cho von tu nhan Nhiều cảng hàng không chờ vốn tư nhân

Nhằm đảm bảo nhu cầu vận tải trong nước và quốc tế, đồng thời kêu gọi nguồn vốn từ giới đầu tư tư nhân, Việt Nam đã có kế hoạch xây dựng..

So phan cua Aston Martin chua ro rang Số phận của Aston Martin chưa rõ ràng

Hôm qua, tạp chí Motor Trend của Mỹ tiết lộ một hãng đầu tư tư nhân sắp mua lại Aston Martin từ tay tập đoàn Ford Motor. Hai ngày trước, tờ..

Cang container linh vuc dau tu nhieu tiem nang Cảng container, lĩnh vực đầu tư nhiều tiềm năng

Mới đây, Công ty cổ phần cảng quốc tế Gemadept-Dung Quất chính thúc công bố việc khởi công xây dựng cảng Dung Quất và đây là DN đầu tiên..